Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 7925/STC-CS

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 7925/STC-CS "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 673 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7925:2018 (ISO 17604:2015) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Lấy mẫu thân thịt để phân tích vi sinh vật

TCVN7925:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7925:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7925:2018 ISO 17604:2015 VI SINH VẬT TRONG CHUỖI THỰC PHẨM - LẤY MẪU THÂN THỊT ĐỂ PHÂN TÍCH VI SINH VẬT Microbiology of the food chain - Carcass sampling for microbiological analysis Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2019

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7925:2008 (ISO 17604 : 2003) về Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp lấy mẫu thân thịt tươi để phân tích vi sinh vật

TCVN7925:2008,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7925:2008,***,Vi sinh vật trong thực phẩm,Vi sinh vật trong thức ăn chăn nuôi,Phương pháp lấy mẫu thân thịt tươi ,Phân tích vi sinh vật,TCVN 7925:2008,Công nghệ- Thực phẩm,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7925 : 2008 ISO 17604 : 2003 VI SINH VẬT TRONG THỰC PHẨM VÀ THỨC ĂN CHĂN

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6507-2:2019 (ISO 6887-2:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 2: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các mẫu thịt và sản phẩm thịt

- chất chiết thịt cô đặc; - mẫu thịt và mẫu tăm bông được lấy ra từ thân thịt. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho việc lấy mẫu thân thịt [xem TCVN 7925 (ISO 17604)] và việc chuẩn bị mẫu từ giai đoạn sản xuất ban đầu [xem TCVN 6507-6 (ISO 6887-6)]. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau là rất cần thiết cho việc áp dụng

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2020

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12849-4:2020 (ISO/IEC/IEEE 29119-4:2015) về Kỹ thuật hệ thống và phần mềm - Kiểm thử phần mềm - Phần 4: Các kỹ thuật kiểm thử

thử (TD2) Kỹ thuật phân vùng tương đương (BS 7925-2:1998, Myers đưa ra năm 1979) sử dụng một mô hình hạng mục kiểm thử để phân chia đầu vào và đầu ra thành các vùng tương đương (còn được gọi là “các phân vùng” hay “các lớp tương đương”), trong đó mỗi phân vùng tương đương sẽ được coi là một điều kiện kiểm thử. Những phân vùng tương đương

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2020

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7139:2018 (ISO 13722:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng Brochthrix spp. - Kỹ thuật đếm khuẩn lạc

quan. Nếu không có tiêu chuẩn cụ thể thì các bên liên quan cần thỏa thuận về vấn đề này. Các kỹ thuật lấy mẫu được khuyến cáo nêu trong: TCVN 11923 (ISO/TS 17728) [3] đối với thực phẩm và thức ăn chăn nuôi; TCVN 10782 (ISO 13307) [1] đối với giai đoạn sản xuất ban đầu; TCVN 7925 (ISO 17604) [2] đối với thân thịt; TCVN

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/09/2019

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13876:2023 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng nhanh nấm men và nấm mốc bằng phương pháp sử dụng đĩa Compact Dry YMR

lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 11923 (ISO/TS 17728) [6]; đối với lấy mẫu bề mặt thân thịt theo TCVN 7925 (ISO 17604) [3], lấy mẫu sữa và sản phẩm sữa theo TCVN 6400 (ISO 707) [1]. Mẫu phòng thử nghiệm nhận được phải đúng là mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong quá trình vận chuyển và bảo

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8591:2011 (ISO 4960:2007) về Thép băng cacbon cán nguội có hàm lượng cacbon trên 0,25%

được đặt hàng ở điều kiện cung cấp được quy định trong 6.1 hoặc Điều 5 và phần lớn dùng làm lò xo, nhưng đồng thời được sử dụng cho các chi tiết chịu ứng suất cao khác với nhiều chủng loại. Mác thép CS55 có thể được cung cấp ở trạng thái tôi và ram. 1.2. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho thép hợp kim và thép không gỉ. 1.3. Thép băng

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8129:2019 (ISO 18593:2018) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp lấy mẫu bề mặt

mẫu sản xuất ban đầu nêu trong TCVN 10782 (ISO 13307). Các kỹ thuật lấy mẫu thân thịt được nêu trong TCVN 7925 (ISO 17604). Các kỹ thuật lấy mẫu để phân tích norovirus và virus viêm gan A được nêu trong TCVN 10783-1 (ISO/TS 15216-1). Tiêu chuẩn này không khuyến cáo về tần suất lấy mẫu, số điểm lấy mẫu hoặc nhu cầu luân phiên các điểm lấy

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2020

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7924-1:2019 (ISO 16649-1:2018) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp định lượng Escherichia coli dương tính ß-glucuronidase - Phần 1: Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44 ºC sử dụng màng lọc và 5-bromo-4-clo-3-indolyl ß -D-glucuronid

bên tự thỏa thuận về vấn đề này. Phương pháp khuyến cáo lấy mẫu được đưa ra trong các tài liệu sau: - TCVN 11923 (ISO/TS 17728[7]) đối với thực phẩm và thức ăn chăn nuôi; - TCVN 6400 (ISO 707[1]) đối với sữa và các sản phẩm sữa; - TCVN 10782 (ISO 13307[2]) để lấy mẫu ở giai đoạn sản xuất ban đầu; - TCVN 7925 (ISO

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2020

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8971:2011 về Thực phẩm - Xác định cesi-134 và cesi-137 bằng phương pháp đo phổ gamma

các nuclid phóng xạ và/hoặc các pic chưa tách tốt. Phương pháp này cũng không thích hợp để xác định Cs-134 nếu tỷ lệ hoạt độ phóng xạ giữa Cs-137 và Cs-134 lớn hơn 10. Tham khảo Phụ lục A về kết quả thử liên phòng thử nghiệm. 2. Nguyên tắc Đặt phần mẫu thử vào detector nhấp nháy natri iodua (Nal) đã hoạt hóa bằng tali (TI) và được

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/12/2014

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11923:2017 (ISO/TS 17728:2015) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Kỹ thuật lấy mẫu để phân tích vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi

bao gồm cả các khối sản phẩm đông lạnh, thân thịt (không bao gồm việc lấy mẫu bề mặt thân thịt), thịt và các sản phẩm để rời. Các loại mẫu sau đây nằm ngoài phạm vi của tiêu chuẩn này: - Sữa và các sản phẩm sữa [xem TCVN 6400 (ISO 707)]; - Lấy mẫu bề mặt thân thịt [TCVN 7925 (ISO 17604)]; - Mẫu từ bề mặt môi trường [xem TCVN

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13288:2021 về Nguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Xác định hàm lượng chondroitin sulfat bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector UV sau khi thủy phân bằng enzym

chondroitin sulfat (CS) trong nguyên liệu và thực phẩm bảo vệ sức khỏe (viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén, viên nhai và dạng lỏng) bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao với detector UV sau khi thủy phân bằng enzym. 2  Nguyên tắc Chondroitin sulfat trong mẫu được chiết bằng nước, được thủy phân bằng enzym Chondroitinase ACII ở 37 °C trong 3 h và

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13875:2023 về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Định lượng nhanh Escherichia coli và coliform bằng phương pháp sử dụng đĩa Compact Dry EC

TCVN 7925 (ISO 17604)[5], lấy mẫu sữa và sản phẩm sữa theo TCVN 6400 (ISO 707) [1]. Mẫu phòng thử nghiệm nhận được phải đúng là mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong quá trình vận chuyển và bảo quản. 8  Chuẩn bị mẫu thử 8.1  Chuẩn bị phần mẫu thử, theo phần tương ứng của TCVN 6507 (ISO 6887). 8.2  Chuẩn bị huyền

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12192:2018 về Hệ thống thông điệp dữ liệu giao thông trên đường cao tốc

Biển Báo Giao Thông Điện Tử C Condition Có điều kiện CS Character Sequence Chuỗi ký tự ETC Electronic Toll Collection Thu phí điện tử GPS Global Positioning

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/11/2018

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7991:2009 (ISO 3091:1975) về thịt và sản phẩm thịt - xác định hàm lượng nitrat (phương pháp chuẩn)

Hình – Thiết bị khử nitrat 1 TCVN 4833-1 (ISO 3100-1) đến nay đã hủy và được thay thể bằng TCVN 7925:2009 (ISO 17604:2003). 1) TCVN 4833-1 (ISO 3100-1) đến nay đã hủy và được thay thế bằng TCVN 7925:2009 (ISO 17604:2003).

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6874-1:2013 (ISO 11114-1:2012) về Chai chứa khí - Tính tương thích của vật liệu làm chai và làm van với khí chứa - Phần 1: Vật liệu kim loại

Nếu không có số UN nào được liệt kê cho một loại khí (hoặc chất lỏng) thì khí không có số UN chính thức nhưng có thể được chuyên chở khi sử dụng một số NOS (không được quy định khác) chung. VÍ DỤ: Khí nén, dễ cháy, NOS.UN 1954. 6.3.2. Các chữ viết tắt cho vật liệu CS        Thép cacbon dùng để chế tạo thân van của chai. NS

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/02/2015

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8137:2009 (ISO 1444 : 1996) về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng chất béo tự do

bị hủy và được thay thế bằng ISO 17604:2003 (được biên soạn thành TCVN 7925:2008 Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp lấy mẫu thân thịt tươi để phân tích vi sinh vật). 2) ISO 5725 : 1986 được dùng để thu dữ liệu độ chụm. Tiêu chuẩn này hiện nay đã bị hủy và được thay thế bằng ISO 5725-1 (được biên soạn

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8138:2009 (ISO 5553 : 1980) về Thịt và sản phẩm thịt - Phát hiện polyphosphat

(đã được biên soạn thành TCVN 4833-1 : 2002) và ISO 3100-2 : 1991 (đã được biên soạn thành TCVN 4833-2 : 2002). Hiện nay, ISO 3100-1 : 1991 đã bị hủy và được thay thế bằng ISO 17604 : 2003 (được biên soạn thành TCVN 7925 : 2008 Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi - Phương pháp lấy mẫu thân thịt tươi để phân tích vi sinh vật).

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8141:2009 (ISO 2294:1974) về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng phospho tổng số (Phương pháp chuẩn)

để nhận biết đầy đủ về mẫu. 1) ISO 3100 đã được thay thế bằng hai tiêu chuẩn ISO 3100-1:1991 (đã được biên soạn thành TCVN 4833-1 : 2002) và ISO 3100-2:1991 (đã được biên soạn thành TCVN 4833-2:2002). Hiện nay, ISO 3100-1:1991 đã bị hủy và được thay thế bằng ISO 17604:2003 (được biên soạn thành TCVN 7925:2008 Vi

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7992:2009 (ISO 2918:1975) về thịt và sản phẩm thịt - xác định hàm lượng nitrit (phương pháp chuẩn)

mẫu thử. 1 TCVN 4833-1:2002 (ISO 3100-1:1991) đến nay đã hủy và được thay thể bằng TCVN 7925:2009 (ISO 17604:2003).

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.138.101.95
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!