Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1990/QĐ-TTg

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1990/QĐ-TTg "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 3162 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5149:1990 về thịt và sản phẩm thịt - phương pháp xác định dư lượng aureomycin do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

TCVN5149:1990,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5149:1990,***,TCVN 5149:1990 ,Phương pháp xác định dư lượng aureomycin ,Thịt và sản phẩm thịt ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5149:1990 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT  PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG KHÁNG SINH AUREOMYCIN Meat and meat products Determination or

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5250:1990 về cà phê rang - yêu cầu kỹ thuật do Uỷ ban Khoa học Nhà nước ban hành

Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm Cơ quan trình duyệt: Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng Cơ quan xét duyệt và ban hành: Uỷ ban Khoa học Nhà nước Quyết định ban hành số 733/ ngày 31 tháng 12 năm 1990. TIÊU CHUẨN VIỆT NAM NHÓM M 1. Yêu cầu kỹ thuật Yêu cầu kỹ thuật của cà phê rang được qui định

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5155:1990 về thịt và sản phẩm của thịt - phương pháp phát hiện và đếm số do Uỷ ban Khoa học Nhà nước ban hành

dịch động vật xuất nhập khẩu Hà Nội Cơ quan đề nghị ban hành: Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp Thực phẩm Cơ quan trình duyệt: Tổng cục Tiêu chuẩn-Đo lường-Chất lượng Cơ quan xét duyệt và ban hành: Uỷ ban Khoa học Nhà nước Quyết định ban hành số 736/ ngày 31 tháng 12 năm 1990 TCVN 5155-90 THỊT VÀ SẢN PHẨM CỦA

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5247:1990 (ST SEV 3451-81) về đồ hộp thịt và rau - phương pháp xác định hàm lượng nitrit và nitrat do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

NITRAT Cơ quan biên soạn: Trung tâm Tiêu chuẩn - Chất lượng Cơ quan đề nghị ban hành và trình duyệt: Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng Cơ quan xét duyệt và ban hành: Ủy ban Khoa học Nhà nước Quyết định ban hành số 733/ ngày 31 tháng 12 năm 1990 ĐỒ HỘP THỊT VÀ RAU PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5249:1990 về cà phê - phương pháp thử nếm do Uỷ ban Khoa học Nhà nước ban hành

quan đề nghị ban hành: Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm Cơ quan trình duyệt: Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng Cơ quan xét duyệt và ban hành: Uỷ ban Khoa học Nhà nước Quyết định ban hành số 733/ ngày 31 tháng 12 năm 1990. TCVN 5249-90 CÀ PHÊ PHƯƠNG PHÁP THỬ NẾM Coffee

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5252:1990 về cà phê bột - phương pháp thử

trình duyệt: Bộ Nông nghiệp và Công nghiệp thực phẩm Cơ quan trình duyệt: Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường -Chất lượng. Cơ quan xét duyệt và ban hành: Uỷ ban Khoa học Nhà nước. Quyết định ban hành số 733/ ngày 31 tháng 12 năm 1990 TCVN 5252-90 CÀ PHÊ BỘT PHƯƠNG PHÁP THỬ Milled coffee

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5151:1990 về thịt và sản phẩm của thịt - phương pháp xác định hàm lượng chì (pb) do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

TCVN5151:1990,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5151:1990,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Tiêu chuẩn Việt Nam,TCVN 5151:1990 ,Thịt và sản phẩm của thịt ,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Phương pháp xác định hàm lượng chì,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5151:1990 THỊT VÀ SẢN PHẨM CỦA THỊT PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHÌ (PB)

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5152:1990 về thịt và sản phẩm thịt - phương pháp xác định hàm lượng thuỷ ngân (Hg) do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

TCVN5152:1990,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5152:1990,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Tiêu chuẩn Việt Nam,TCVN 5152:1990 ,Thịt và sản phẩm thịt ,Phương pháp xác định hàm lượng thuỷ ngân,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5152:1990 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG THUỶ NGÂN (Hg)

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5153:1990 về thịt và sản phẩm thịt - phương pháp phát hiện Salmonella do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

TCVN5153:1990,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5153:1990,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Tiêu chuẩn Việt Nam,TCVN 5153:1990 ,Thịt và sản phẩm thịt ,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Phương pháp phát hiện Salmonella ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5153:1990 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN SALMONELLA Meat and meat

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5154:1990 về thịt và sản phẩm của thịt - phương pháp phát hiện Bacillus Anthracis do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

TCVN5154:1990,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5154:1990,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Tiêu chuẩn Việt Nam,TCVN 5154:1990 ,Thịt và sản phẩm của thịt ,Phương pháp phát hiện Bacillus Anthracis ,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5154:1990 THỊT VÀ SẢN PHẨM CỦA THỊT PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN BACILLUS

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5156:1990 về thịt và sản phẩm của thịt - phương pháp phát hiện và đếm số Staphylococcus Aureus do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

TCVN5156:1990,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5156:1990,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Tiêu chuẩn Việt Nam,Phương pháp phát hiện và đếm số,Thịt và sản phẩm của thịt ,Staphylococcus Aureus ,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5156:1990 THỊT VÀ SẢN PHẨM CỦA THỊT PHƯƠNG PHÁP PHÁT HIỆN VÀ ĐẾM SỐ

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5164:1990 về lương thực - phương pháp xác định hàm lượng Vitamin B1 (thiamin)

TCVN5164:1990,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5164:1990,***,Tiêu chuẩn Việt Nam,TCVN 5164:1990 ,Lương thực,Phương pháp xác định,Hàm lượng Vitamin B1,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5164:1990 LƯƠNG THỰC PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG VITAMIN B1 (THIAMIN) Cereals Method of Determination of Vitamin B1

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5146:1990 (ISO 8966-1987) về công nghiệp khai thác gỗ - sản phẩm - thuật ngữ và định nghĩa do Ủy ban Khoa học và Nhà nước ban hành

736/ ngày 31 tháng 12 năm 1990 Tiêu chuẩn này quy định những thuật ngữ và định nghĩa liên quan đến sản phẩm khai thác gỗ dùng trong các lĩnh vực khác nhau. Tiêu chuẩn này phù hợp với ISO 8966 – 87. 1. Thuật ngữ chung 1.1. Nguyên liệu gỗ - Tree-length - Grume Cây gỗ đã hạ, gỗ

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5278:1990 (ST SEV 3688 : 82) về sản phẩm kỹ thuật điện và vô tuyến điện tử - Thử tác động của các yếu tố ngoài - Thử rung hình sin do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

TCVN5278:1990,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5278:1990,Ủy ban Khoa học Nhà nước,Sản phẩm kỹ thuật điện,Vô tuyến điện tử ,Thử tác động của các yếu tố ngoài ,Thử rung hình sin,TCVN 5278:1990,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5278 : 90 (STSEV 3688 : 82) SẢN PHẨM KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ THỬ TÁC ĐỘNG CỦA YẾU TỐ NGOÀI

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/03/2013

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5237:1990 (ST SEV 6480-88) về Vật liệu dệt - Sản phẩm dệt kim - Phương pháp xác định sự thay đổi kích thước sau khi xử lý ướt do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

quan biên soạn: Trung tâm Tiêu chuẩn-Đo lường-Chất lượng khu vực 1 Cơ quan trình duyệt và đề nghị ban hành: Tổng cục Tiêu chuẩn-Đo lường-Chất lượng Cơ quan xét duyệt và ban hành: Ủy ban Khoa học Nhà nước Quyết định ban hành số 733/ ngày 31 tháng 12 năm 1990 VẬT LIỆU DỆT - SẢN PHẨM DỆT KIM PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH SỰ

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5238:1990 về Chỉ khâu - Phương pháp xác định độ giãn khi may trên máy khâu công nghiệp do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

determination of elongation during sewing Cơ quan biên soạn: Trung tâm Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng khu vực 1 Cơ quan trình duyệt và đề nghị ban hành: Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng Cơ quan xét duyệt và ban hành: Ủy ban Khoa học Nhà nước Quyết định ban hành số 733/ ngày 31 tháng 12 năm 1990 CHỈ KHÂU

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5239:1990 về Chỉ khâu - Phương pháp xác định số lần đứt trên máy khâu công nghiệp do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

fo breaking times on induatrial sewing machine Cơ quan biên soạn: Trung tâm Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng khu vực 1 Cơ quan trình duyệt và đề nghị ban hành: Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng Cơ quan xét duyệt và ban hành: Ủy ban Khoa học Nhà nước Quyết định ban hành số 733/ ngày 31 tháng 12 năm 1990

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5240:1990 về Chỉ khâu - Phương pháp xác định lực kéo đứt vòng chỉ do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

quan biên soạn: Trung tâm Tiêu chuẩn-Đo lường-Chất lượng khu vực 1 Cơ quan trình duyệt và đề nghị ban hành: Tổng cục Tiêu chuẩn-Đo lường-Chất lượng Cơ quan xét duyệt và ban hành: Ủy ban Khoa học Nhà nước Quyết định ban hành số 733/ ngày 31 tháng 12 năm 1990 CHỈ KHÂU - PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH LỰC KÉO ĐỨT VÒNG CHỈ

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5281:1990 về thức ăn chăn nuôi - Phương pháp xác định hàm lượng lizin

6.2. Hàm lượng lizin (X2) biểu thị bằng g/kg vật chất khô của mẫu thử được tính theo công thức : Trong đó : X1 - Hàm lượng lizin trong mẫu thử ở dạng khô không khí , tính bằng g/kg; W - Độ ẩm của mẫu thử, tính bằng %. Ban hành theo Quyết định số 738/ ngày 31 tháng 12 năm 1990 của Uỷ ban Khoa học Nhà nước

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5165:1990 về sản phẩm thực phẩm - phương pháp xác định tổng số vi khuẩn hiếu khí do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

- Method for enumeration of total aerobic bacteria Cơ quan biên soạn: Viện Dinh dưỡng – Bộ Y tế Cơ quan đề nghị ban hành: Bộ Y tế Cơ quan trình duyệt: Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng Cơ quan xét duyệt và ban hành: Ủy ban Khoa học Nhà nước Quyết định ban hành số 735/ ngày 31 tháng 12 năm 1990

Ban hành: 31/12/1990

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.118.150.80
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!