Dưới đây là "Không thực hiện trách nhiệm bảo hành công trình xây dựng từ 26/8/2026 bị phạt bao nhiêu theo Nghị định 339?"
Bảo hành công trình xây dựng là sự cam kết của nhà thầu về trách nhiệm khắc phục, sửa chữa trong một thời gian nhất định các hư hỏng, khiếm khuyết có thể xảy ra trong quá trình khai thác, sử dụng công trình xây dựng.
(Theo quy định tại khoản 17 Điều 2 Nghị định 06/2021/NĐ-CP)
Dưới đây là "Không thực hiện trách nhiệm bảo hành công trình xây dựng từ 26/8/2026 bị phạt bao nhiêu theo Nghị định 339?"
Dưới đây là "Quy định bảo hành công trình xây dựng từ 01/07/2026 theo Nghị định 207/2026/NĐ-CP cụ thể ra sao?".
Nghị định 207/2026/NĐ-CP có hiệu lực kể từ ngày 1/7/2026. Theo đó, căn cứ tại khoản 5, 6 Điều 32 Nghị định 207/2026/NĐ-CP có nêu rõ thời hạn bảo hành công trình xây dựng từ 01/07/2026
Có thể tham khảo và tải về Mẫu Biên bản nghiệm thu việc thực hiện bảo hành công trình xây dựng 2026 trong bài viết dưới đây.
Thời hạn bảo hành công trình xây dựng có bắt buộc phải thỏa thuận trong hợp đồng xây dựng từ 01/7/2026 hay không được quy định tại Điều 32 Nghị định 207/2026/NĐ-CP quy định về yêu cầu bảo hành công trình xây dựng.
Dưới đây là thông tin về thời hạn bảo hành công trình xây dựng mới hoặc cải tạo, nâng cấp từ 01/7/2026 theo Nghị định 207/2026/NĐ-CP.
Có thể tham khảo và tải về Mẫu Công văn yêu cầu bảo hành công trình xây dựng 2026 trong bài viết dưới đây.
Trách nhiệm của các chủ thể trong bảo hành công trình xây dựng được quy định tại Điều 33 Nghị định 207/2026/NĐ-CP có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2026.
Mẫu cam kết bảo hành công trình xây dựng mới nhất? Tải về cam kết bảo hành công trình của nhà thầu? Thời hạn bảo hành công trình xây dựng là bao lâu? Trách nhiệm của các chủ thể trong bảo hành công trình xây dựng thế nào?
Mức tiền bảo hành tối thiểu đối với công trình xây dựng sử dụng vốn đầu tư công hoặc vốn nhà nước ngoài đầu tư công? Bảo hành công trình xây dựng là gì? Các chủ thể trong bảo hành công trình xây dựng cần có trách nhiệm gì?
Tải về biên bản nghiệm thu và xác nhận hết thời hạn bảo hành công trình mới nhất? Tải về ở đâu? Thời hạn bảo hành công trình xây dựng có được thỏa thuận trong hợp đồng xây dựng với các nhà thầu hay không?
Mẫu biên bản kiểm tra hiện trạng trước khi hết thời hạn bảo hành công trình xây dựng mới nhất? Tải về? Chủ đầu tư có phải thỏa thuận với các nhà thầu về thời hạn bảo hành công trình xây dựng không? Trách nhiệm của các chủ thể trong bảo hành công trình xây dựng như thế nào?
Mẫu Báo cáo hoàn thành công tác bảo hành công trình của nhà thầu thi công xây dựng? Nhà thầu thi công xây dựng có quyền từ chối bảo hành công trình trong trường hợp nào? Thời hạn bảo hành công trình xây dựng là bao lâu?
Mẫu giấy đề nghị thanh toán tiền bảo hành công trình mới nhất? Nhà thầu thiết kế xây dựng công trình có phải chịu trách nhiệm về chất lượng đối với phần công việc do mình thực hiện sau thời gian bảo hành công trình không?
Mẫu biên bản nghiệm thu và xác nhận hết thời hạn bảo hành công trình xây dựng mới nhất là mẫu nào? Thời hạn bảo hành công trình xây dựng mới hoặc cải tạo được tính từ ngày nào? Trong thời gian bảo hành công trình xây dựng mà phát hiện hư hỏng thì phải báo với ai?
Tôi có thắc mắc cần được giải đáp như sau: Các nhà thầu có được hoàn tiền bảo hành cho chủ đầu tư công trình xây dựng trong thời hạn bảo hành không? Đây là câu hỏi của anh K đến từ thành phố Hồ Chí Minh.
Cho tôi hỏi: Ai có trách nhiệm bảo hành công trình xây dựng? Chủ đầu tư nên thỏa thuận trong hợp đồng xây dựng những nội dung nào liên quan đến việc bảo hành công trình xây dựng? Câu hỏi của anh L từ Bình Thuận.
Tôi có thắc mắc liên quan đến vấn đề bảo hành công trình xây dựng. Cho tôi hỏi nhà thầu không thực hiện trách nhiệm bảo hành công trình xây dựng thì bị phạt đến 60 triệu đồng đúng không? Câu hỏi của chị N.T.H ở Bình Dương.
Tôi có một câu hỏi như sau: Không lập báo cáo hoàn thành công tác bảo hành công trình gửi chủ đầu tư thì nhà thầu có bị phạt không? Tôi mong mình nhận được câu trả lời sớm. Câu hỏi của chị N.T.H ở Đồng Nai.
Thời hạn bảo hành công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp được tính từ thời điểm nào? Xác nhận hoàn thành việc bảo hành công trình thế nào? Nhà thầu thi công xây dựng có quyền từ chối bảo hành công trình trong các trường hợp nào? Câu hỏi chị Hòa (Phú Yên).