Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 927/QĐ-TCHQ

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 927/QĐ-TCHQ "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1956 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11935-2:2018 (EN 927-2:2014) về Sơn và vecni - Vật liệu phủ và hệ phủ cho gỗ ngoại thất - Phần 2: Yêu cầu chất lượng

TCVN11935-2:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11935-2:2018,***,Xây dựng TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11935-2:2018 EN 927-2:2014 SƠN VÀ VECNI - VẬT LIỆU PHỦ VÀ HỆ PHỦ CHO GỖ NGOẠI THẤT - PHẦN 2: YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG Paints and varnishes - Coating materials and coating systems for exterior wood - Part 2: Performance

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/11/2018

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11935-6:2018 (EN 927-6:2006) về Sơn và vecni - Vật liệu phủ và hệ phủ cho gỗ ngoại thất - Phần 6: Phép thử thời tiết nhân tạo bằng cách phơi mẫu sử dụng đèn huỳnh quang UV và nước

TCVN11935-6:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11935-6:2018,***,Xây dựng TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11935-6:2018 EN 927-6:2006 SƠN VÀ VECNI - VẬT LIỆU PHỦ VÀ HỆ PHỦ CHO GỖ NGOẠI THẤT - PHẦN 6: PHÉP THỬ THỜI TIẾT NHÂN TẠO BẰNG CÁCH PHƠI MẪU SỬ DỤNG ĐÈN HUỲNH QUANG UV VÀ NƯỚC Paints and varnishes - Coating materials and

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/11/2018

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11935-5:2018 (EN 927-5:2006) về Sơn và vecni - Vật liệu phủ và hệ phủ cho gỗ ngoại thất - Phần 5: Đánh giá độ thấm nước dạng lỏng

TCVN11935-5:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11935-5:2018,***,Xây dựng TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11935-5:2018 EN 927-5:2006 SƠN VÀ VECNI - VẬT LIỆU PHỦ VÀ HỆ PHỦ CHO GỖ NGOẠI THẤT - PHẦN 5: ĐÁNH GIÁ ĐỘ THẤM NƯỚC DẠNG LỎNG Paints and varnishes - Coating materials and coating systems for exterior wood - Part 5:

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/11/2018

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11935-1:2018 (EN 927-1:2013) về Sơn và vecni - Vật liệu phủ và hệ phủ cho gỗ ngoại thất - Phần 1: Phân loại và lựa chọn

TCVN11935-1:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11935-1:2018,***,Xây dựng TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11935-1:2018 EN 927-1:2013 SƠN VÀ VECNI - VẬT LIỆU PHỦ VÀ HỆ PHỦ CHO GỖ NGOẠI THẤT - PHẦN 1: PHÂN LOẠI VÀ LỰA CHỌN Paints and varnishes - Coating materials and coating systems for exterior wood - Part 1: Classification

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/11/2018

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11935-3:2018 (EN 927-3:2012) về Sơn và vecni - Vật liệu phủ và hệ phủ cho gỗ ngoại thất - Phần 3: Phép thử thời tiết tự nhiên

TCVN11935-3:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11935-3:2018,***,Xây dựng TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11935-3:2018 EN 927-3:2012 SƠN VÀ VECNI - VẬT LIỆU PHỦ VÀ HỆ PHỦ CHO GỖ NGOẠI THẤT - PHẦN 3: PHÉP THỬ THỜI TIẾT TỰ NHIÊN Paints and varnishes - Coating materials and coating systems for exterior wood - Natural weathering

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/11/2018

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4891:2013 (ISO 927 : 2009) về gia vị - Xác định hàm lượng tạp chất và tạp chất ngoại lai

TCVN4891:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4891:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4891:2013 ISO 927 : 2009 GIA VỊ - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TẠP CHẤT VÀ TẠP CHẤT NGOẠI LAI Spices and condiments - Determination of extraneous matter and foreign matter content Lời nói đầu TCVN 4891:2013 thay thế

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2014

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4891:1989 (ISO 927:1982) về Gia vị - Xác định hàm lượng chất ngoại lai do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

TCVN4891:1989,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4891:1989,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Gia vị,Xác định hàm lượng chất ngoại lai,TCVN 4891:1989,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4891:1989 ISO 927:1982 GIA VỊ - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT NGOẠI LAI Spices and condiments - Determination of extraneous matter

Ban hành: Năm 1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11454:2016 (ISO 10621:1997) về Hạt tiêu (Piper nigrumL) xanh khô - Các yêu cầu

được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889:1989 (ISO 948:1980), Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 4891:1989 (ISO 927:1982)1), Gia vị - Xác định hàm lượng chất ngoại lai. TCVN 5484:2002 (ISO 930:1997), Gia vị - Xác định tro không tan trong

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13391-2:2021 (ISO 5834-2:2019) về Vật cấy ghép phẫu thuật - Nhựa polyetylen siêu cao phân tử - Phần 2: Dạng đúc

việc so sánh các kết quả thí nghiệm. Bảng 1-Đặc tính vật lý Đặc tính Đơn vị Yêu cầu loại 1 Yêu cầu loại 2 Yêu cầu loại 3 Phương pháp thử theo Điều Khối lượng riêng kg/m3 927 đến 944

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/01/2023

10

Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam TCXDVN 350:2005 về gạch chịu lửa cho lò quay - kích thước cơ bản do Bộ Xây dựng ban hành

trưởng Bộ Xây dựng ban hành theo quyết định số..18/2005../-BXD ngày .20.tháng 6 năm 2005. 1. Phạm vi áp dụng  Tiêu chuẩn này quy định kích thước cơ bản của gạch kiềm tính, samốt và cao alumin sử dụng trong lò quay. 2.Kích thước  Kích thước cơ bản của gạch kiềm tính, samốt và cao alumin sử dụng trong lò quay được thể hiện ở bảng

Ban hành: 20/06/2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/03/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7036:2002 về hạt tiêu đen (Piper nigrum L) - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

phương pháp đếm vi khuẩn Staphylocuccus aureus. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc. TCVN 4882 : 2001 (ISO 4831 : 1991) Vi sinh vật học - Hướng dẫn chung về định lượng coliform - Kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất. TCVN 4889 - 89 (ISO 948 : 1980) Gia vị - Lấy mẫu TCVN 4891 - 89 (ISO 927 : 1982) Gia vị - Xác định hàm lượng chất ngoại lai

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7037:2002 về hạt tiêu trắng (Piper nigrum L) - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

mẫu. TCVN 4891 – 89 (ISO 927 : 1982) Gia vị - Xác định hàm lượng chất ngoại lai.       TCVN 5103  - 90 (ISO 5498 : 1981) Nông sản thực phẩm – Xác định hàm lượng xơ thô – Phương pháp chung. TCVN 5484 : 2002 (ISO 930 : 1997) Gia vị - Xác định tro không tan trong axit. TCVN 5486 : 2002 (ISO 1108 : 1992) Gia vị - Xác định chất

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4-15:2010/BYT về phụ gia thực phẩm - chất xử lý bột do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

24/2007/-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và các quy định của pháp luật. 2. Kiểm tra đối với chất xử lý bột Việc kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các chất xử lý bột phải thực hiện theo các quy định của pháp luật. IV. TRÁCH NHIỆM CỦA TỔ CHỨC, CÁ NHÂN 1. Tổ chức, cá nhân phải công bố hợp

Ban hành: 22/12/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8852:2011 về Hoa đại hồi

cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đ     ối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889:1989 (ISO 948:1988), Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 4891:1989 (ISO 927:1982), Gia vị - Xác

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/12/2014

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6125:2020 (ISO 663:2017) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định hàm lượng tạp chất không tan

 Tiến hành xác định 9.2.1  Sấy giấy lọc và bình (6.5) cùng với nút đậy hoặc phễu lọc (6.6) trong tủ sấy (6.2) ở 103 °C. Để nguội trong bình hút ẩm (6.4) và cân chính xác đến 0,001 g. Đối với các dầu axit, chuẩn bị phễu lọc theo 9.2.7 và tiếp tục thực hiện theo 9.2.2. 9.2.2  Thêm 200 ml n-hexan hoặc dầu nhẹ (5.1) vào bình chứa phần mẫu thử

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2022

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8958:2011 (ISO 5562:1983) về Nghệ củ và nghệ bột - Các yêu cầu

phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị - Lấy mẫu TCVN 4890 (ISO 3588), Gia vị - Xác định độ mịn bằng phương pháp sàng tay (Phương pháp chuẩn) TCVN 4891 (ISO 927), Gia vị - Xác định hàm lượng chất ngoại lai TCVN 4892 (ISO 1208), Gia vị - Xác định tạp chất TCVN 5484 (ISO 930),

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/01/2015

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11455:2016 (ISO 11162:2001) về Hạt tiêu (Piper nigrum L) ngâm nước muối - Yêu cầu và phương pháp thử

bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 4891 (ISO 927), Gia vị - Xác định hàm lượng tạp chất và tạp chất ngoại lai. TCVN 7040 (ISO 939), Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.143.31
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!