Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 879/VTLTNN-NVĐP

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 879/VTLTNN-NVĐP "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 224 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/12/2023

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2018

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2017

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/12/2014

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12381:2018 (EN 16155:2012) về Thực phẩm - Xác định hàm lượng sucralose - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu nâng cao

8,79 6,03 9,04 3,83 Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại RSD (%) 2,32% 2,98% 5,56% 1,51% 3,21% 3,52% 2,68% 1,92% 2,75% Giới hạn

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2019

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12267:2018 về Thực phẩm - Xác định hàm lượng auramine - Phương pháp sắc ký lỏng ghép khối phổ (LC-MS/MS)

lồng ghép khối phổ (LC-MSMS)” của Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 1. [2] Journal of Chromatography B, 879(2011)2416- 2422. [3] Determination of synthetic dyes in bean and meat products by liquid chromatography with tandem mass spectrometry, 2014 WILEY-VCH Verlag GmbH & Co. KGaA, Weinheim.

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/09/2019

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6509:2013 (ISO 11869:2012) về Sữa lên men – Xác định độ axit chuẩn độ - Phương pháp đo điện thế

Sữa chua uống bổ sung hương liệu 8,79 0,082 Sữa chua (bio) tự nhiên 10,57 0,104 Sữa chua lên men tự nhiên 10,85 0,152 5 Sữa chua tự nhiên 11,00

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/09/2014

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2020

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8674:2011 (ISO 14565:2000) về thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng vitamin A – Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

9 888 860 2 068 Khẩu phần ăn cho gia súc lớn 10 812 2 099 3 549 Thức ăn cho cá 15 879 2 800 4 672 Thức ăn cho thú cảnh bán ẩm

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2019

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11883:2017 về Tinh dầu oải hương lá hẹp (Lavandula angustifolia Mill.)

Tối thiểu % Tối đa % 0,880 0 0,890 0 0,880 0 0,890 0 0,879 0 0,880 0 0,880 0 0,890 0 0,880 0 0,890 0 0,878 0 0,892 0 A.2

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/06/2018

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.138.114.38
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!