Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam quản lý ts công ở nước ngoài

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" quản lý ts công ở nước ngoài "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 777 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 17033:2023 (ISO/TS 17033:2019) về Công bố về khía cạnh đạo đức và thông tin hỗ trợ – Nguyên tắc và yêu cầu

tắc 9.1 4.1  Khái quát 4.1.1  Nguyên tắc được nêu điều này đưa ra cơ sở cho các yêu cầu được quy định trong tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn này không đưa ra yêu cầu cụ thể đối với tất cả các công bố về khía cạnh đạo đức. Các nguyên tắc này cần được áp dụng làm hướng dẫn cho các quyết định có thể được đưa ra trong những tình huống ngoài dự

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-5:2023 (ISO/TS 22002-5:2019) về Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 5: Vận chuyển và bảo quản

được. Nguyên vật liệu được sử dụng để xây dựng cơ sở phải phù hợp với hệ thống làm sạch được sử dụng. Cửa sổ mở ra ngoài, cửa thông gió hoặc quạt đặt những nơi hàng hóa có thể được bảo quản và có lưới chắn côn trùng. Cửa mở ra ngoài phải được đóng lại hoặc che chắn khi không sử dụng. 4.2.2.3  Đường ống và hệ thống thoát nước Đường

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 37107:2020 (ISO/TS 37107:2019) về Đô thị và cộng đồng bền vững - Mô hình trưởng thành cho các cộng đồng thông minh và bền vững

kinh tế, xã hội và môi trường mà các nhà lãnh đạo đô thị lập kế hoạch để đạt được. Ngoài tiêu chí đạt được mức 3, các mục tiêu được củng cố bởi thước đo thành công đang được các nhà lãnh đạo quản trị đô thị tìm kiếm. Ngoài tiêu chí đạt được mức 4, có báo cáo công khai về tiến trình dựa vào các

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/03/2024

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 9002:2017 (ISO/TS 9002:2016) về Hệ thống quản lý chất lượng - Hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 9001:2015

đương với ISO/TS 9002:2016. TCVN ISO/TS 9002:2017 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN/TC 176 Quản lý chất lượng và Đảm bảo chất lượng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Tiêu chuẩn này được xây dựng nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc áp dụng các yêu cầu

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/06/2018

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 14027:2018 (ISO/TS 14027:2017) về Nhãn môi trường và công bố nhãn môi trường - Xây dựng các quy tắc phân loại sản phẩm

TCVN ISO 14027:2018 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 14027:2017. TCVN ISO 14027:2018 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 207 Quản lý môi trường biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Các tiêu chuẩn về trao đổi thông tin môi trường liên quan đến sản phẩm,

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22003:2015 (ISO/TS 22003:2013) về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức đánh giá, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

TCVNISO/TS22003:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22003:2015 ISO/TS 22003:2013 HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ, CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM Food safety management systems - Requirements for bodies

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/07/2016

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 14033:2015 (ISO/TS 14033:2012) về Quản lý môi trường - Thông tin môi trường định lượng - Hướng dẫn và ví dụ

Lời nói đầu TCVN ISO/TS 14033:2015 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 14033:2012; TCVN ISO/TS 14033:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 207 Quản lý môi trường biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Tiêu chuẩn này cung cấp hướng dẫn cho

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2018

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22004:2015 (ISO/TS 22004:2014) về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 22000

TCVNISO/TS22004:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22004:2015 ISO/TS 22004:2014 HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM - HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG TCVN ISO 22000 Food safety management systems - Guidance on the application of ISO 22000 Lời nói đầu TCVN ISO

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/07/2016

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 14048:2015 (ISO/TS 14048:2002) về Quản lý môi trường - Đánh giá vòng đời của sản phẩm - Định dạng tài liệu về dữ liệu

đầu TCVN ISO/TS 14048:2015 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 14048:2002, TCVN ISO/TS 14048:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 207 Quản lý môi trường biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Tiêu chuẩn này đưa ra khuôn khổ và các yêu cầu đối với

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/01/2017

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-4:2018 (ISO/TS 22002-4:2013) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 4: Sản xuất bao bì thực phẩm

giám sát và kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, khi cần. Nếu nguyên liệu, sản phẩm trung gian, hóa chất hoặc bao bì thực phẩm được bảo quản bên ngoài, phải có các biện pháp thích hợp để quản lý ô nhiễm tiềm ẩn. Khu vực bảo quản phải được thiết kế hoặc bố trí để phân tách riêng nguyên liệu, sản phẩm trung gian, hóa chất và bao bì thực phẩm. Nguyên

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-6:2018 (ISO 22002-6:2016) về Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 6: Sản xuất thức ăn chăn nuôi

Phải có quy định về việc phân tách, lưu giữ và thải bỏ chất thải. Tần suất chuyển rác từ các khu vực sản xuất phải được quản lý để tránh tích lũy. Chỉ được gom chất thải các khu vực quy định. Vật liệu được coi là chất thải phải được xử theo cách ngăn ngừa được việc sử dụng trái phép. 4.4.3  Cống rãnh và thoát nước Cống rãnh

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13107:2020 (ISO/TS 30414:2018) về Quản lý nguồn nhân lực - Hướng dẫn báo cáo vốn nhân lực nội bộ và bên ngoài

TCVN13107:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13107:2020,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13107:2020 ISO/TS 30414:2018 QUẢN NGUỒN NHÂN LỰC - HƯỚNG DẪN BÁO CÁO VỐN NHÂN LỰC NỘI BỘ VÀ BÊN NGOÀI Human resource management- Guide tines for internal and external human capital reporting Lời nói đầu TCVN 13107:2020

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2021

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22003:2008 (ISO/TS 22003 : 2007) về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

TCVNISO/TS22003:2008,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22003 : 2008 HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ VÀ CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM Food safety management systems - Requirements for bodies providing audit and

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/07/2015

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22004:2008 (ISO/TS 22004 : 2005) về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 22000:2007

phần của hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Việc trao đổi thông tin với bên ngoài nhằm đảm bảo mối nguy liên quan được kiểm soát một công đoạn bất kỳ trong chuỗi thực phẩm nhờ mối tương tác, ví dụ: a) từ đầu tới cuối chuỗi thực phẩm, đối với (các) mối nguy an toàn thực phẩm mà tổ chức có thể không hoặc không thể kiểm soát và (các)

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/07/2015

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-2:2014 (ISO/TS 22002-2:2013) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm

22002-2:2014 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 22002-2:2013. TCVN ISO/TS 22002-2:2014 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 176 Quản lý chất lượng và Đảm bảo chất lượng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Bộ TCVN ISO/TS 22002 (ISO/TS 22002) với tên chung là “Chương trình tiên quyết

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2015

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-3:2013 (ISO/TS 22002-3:2011) về Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 3: Nuôi trồng

toàn tương đương với ISO/TS 22002-3:2011. TCVN ISO/TS 22002-3:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 176 Quản lý chất lượng và Đảm bảo chất lượng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Bộ tiêu chuẩn TCVN ISO/TS 22002 (ISO/TS 22002) với tên chung là “Chương trình tiên quyết

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2019

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-1:2013 (ISO/TS 22002-1:2009) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 1: Chế biến thực phẩm

ISO/TS 22002-1:2013 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 22002-1:2009. TCVN ISO/TS 22002-1:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 176 Quản lý chất lượng và Đảm bảo chất lượng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Bộ tiêu chuẩn TCVN ISO/TS 22002 (ISO/TS 22002) với tên chung là

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/07/2016

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13873:2023 (ISO/TS 19808:2020) về Công nghệ nano - Huyền phù ống nano cacbon - Yêu cầu về đặc tính và phương pháp đo

°C. Mẫu huyền phù CNT được pha loãng vừa đủ bằng cách thêm etyl axetat đã loại bỏ nước bằng rây phân tử nồng độ thích hợp. Sau đó, hỗn hợp được khuấy và lọc ly tâm, và phần dung dịch phía trên được lấy để đo hàm lượng nước. Kết quả phải được biểu thị bằng phần trăm khối lượng. 6.12  Độ dẫn nhiệt Độ dẫn nhiệt liên quan đến tốc độ

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2024

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 15000-3:2007 (ISO/TS 15000-3 : 2004) về Ngôn ngữ đánh dấu mở rộng kinh doanh điện tử (ebXML) - Phần 3: Quy định kỹ thuật về mô hình thông tin đăng ký (ebRIM)

chung, hoặc một tên bí danh của một tổ chức. 6.5. ExternalLink (Liên kết ngoài) ExternalLink (liên kết ngoài) là trường hợp RegistryObject (đối tượng đăng ký) mô phỏng một URI đã được đặt tên cho một nội dung nhưng không được quản lý bởi sổ đăng ký. Không giống như nội dung được quản lý, nội dung ngoài như vậy có thể thay đổi hoặc bị xoá

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/07/2015

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 15000-2:2007 (ISO/TS 15000-2 : 2004) về Ngôn ngữ đánh dấu mở rộng kinh doanh điện tử (ebXML) - Phần 2: Quy định kỹ thuật về dịch vụ thông điệp (ebMS)

trước bằng tên miền internet của một trong các bên hoặc một tên miền được đưa ra và quản lý bằng một số dịch vụ đăng ký hoặc đặt tên khác. CPAId (id của CPA) được KHUYẾN CÁO là một URI. CPAId (id của CPA) CÓ THỂ tham chiếu một trường hợp của một CPA được quy định trong Sơ lược giao thức cộng tác ebXML và Đặc tả thỏa thuận [ebCPP]. Một ví dụ

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/07/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.138.175.124
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!