Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-4:2018 an toàn thực phẩm - Phần 4

Số hiệu: TCVNISO/TS22002-4:2018 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: *** Người ký: ***
Ngày ban hành: Năm 2018 Ngày hiệu lực:
ICS:67.040 Tình trạng: Đã biết

TCVN ISO 22000:2018 (ISO 22000:2018)

Tiêu chuẩn này

BS PAS 223

Thiết kế bao bì thực phẩm và xây dựng các điều khoản:

19 Thiết kế và phát triển bao bì thực phm

7.4.2 a)

Trao đổi thông tin với bên ngoài

4.14 Thông tin về bao bì thực phẩm và trao đổi thông tin với khách hàng

Yêu cầu chung

19.1

7.4.2 a)

Trao đổi thông tin với bên ngoài

Trao đổi thông tin và kiểm soát các thay đổi

19.2

8.5.1.4b)

Sử dụng đúng mục đích

8.5.1.3c)

Đặc tính của sản phẩm cuối cùng

8.5.1.2d)

Nguyên liệu, thành phần và vật liệu tiếp xúc với sản phẩm

Thiết kế

19.3

8.5.1.3c)

Đặc tính của sản phẩm cuối cùng

8.5.1.4b)

Sử dụng đúng mục đích

7.4.2 a)

Trao đổi thông tin vi bên ngoài

Quy định kỹ thuật

19.4

8.5.1.2d)

Nguyên liệu, thành phần và vật liệu tiếp xúc với sản phẩm

8.5.3 e)

Đánh giá hiệu lực của các biện pháp kiểm soát

Đánh giá hiệu lực của quá trình

19.5

8.7 f)

Kiểm soát giám sát và đo lường

CHÚ THÍCH: Các điều tương ứng của TCVN ISO 22000:2007 (ISO 22000:2005): a) Điều 5.6.1; b) Điều 7.3.4; c) Điều 7.3.3.2; d) Điều 7.3.3.1; e) Điều 8.2; f) Điều 8.3.

 

Thư mục tài liệu tham khảo

[1] BS PAS 223:2011, Prerequisite programmes and design requirements for food safety in the manufacture and provision of food packaging

[2] EN 15593:2008, Packaging- Management of hygiene in the production of packaging for foodstuffs - Requirements

[3] ISO 21067, Packaging - Vocabulary

1) Điều 7.2 ca TCVN ISO 22000:2007 (ISO 22000:2005).

2) Điều 5.6 của TCVN ISO 22000:2007 (ISO 22000:2005).

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-4:2018 (ISO/TS 22002-4:2013) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 4: Sản xuất bao bì thực phẩm

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


4.647

DMCA.com Protection Status
IP: 3.137.200.56
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!