Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam HUYEN U MINH THUONG

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" HUYEN U MINH THUONG "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 195 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6507-1:2019 (ISO 6887-1:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 1: Các nguyên tắc chung để chuẩn bị huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân

tích hoặc khối lượng lấy từ mẫu phòng thử nghiệm (3.1) để chuẩn bị huyền phù ban đầu (3.6) CHÚ THÍCH: Đôi khi cần chuẩn bị mẫu phòng thử nghiệm (3.1) trước khi lấy phần mẫu thử, nhưng điều này được sử dụng không thường xuyên trong kiểm tra vi sinh vật. 3.6 Huyền phù ban đầu (initial suspension) Dung dịch pha loãng ban đầu

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2020

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 37122:2020 (ISO 37122:2019) về Cộng đồng và đô thị bền vững - Các chỉ số cho đô thị thông minh

cũng như chất lượng cuộc sống. Tiêu chuẩn này coi tính bền vững là nguyên tắc chung và “đô thị thông minh” là khái niệm định hướng trong sự phát triển của các đô thị.Tất cả các chỉ số phải được báo cáo thường niên. Phụ thuộc vào mục tiêu của đô thị về sự thông minh, đô thị sẽ chọn bộ chỉ số thích hợp từ tiêu chuẩn này để báo cáo. Đối với mục

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/12/2022

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6507-4:2019 (ISO 6887-4:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Chuẩn bị mẫu thử, huyền phù ban đầu và các dung dịch pha loãng thập phân để kiểm tra vi sinh vật - Phần 4: Các nguyên tắc cụ thể để chuẩn bị các mẫu sản phẩm hỗn hợp

quá trình tạo huyền phù (ví dụ: đối với hàm lượng chất béo 40 % thì thêm 4 g/L). Các chất hoạt động bề mặt và các chất tạo nhũ tương thay thế có sẵn dưới nhiều tên thương mại khác nhau, nhưng tỷ lệ sử dụng chúng phải được phòng thử nghiệm xác định. 8.4  Sản phẩm cứng và sản phẩm khô Thực hiện đồng hóa các sản phẩm cứng hoặc khô

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2020

4

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02:2011/BCT về an toàn trong nhà máy tuyển khoáng do Bộ Công thương ban hành

QCVN02:2011/BCT,Quy chuẩn QCVN02:2011,Bộ Công thương,QCVN 02:2011/BCT,An toàn trong nhà máy tuyển khoáng,Bộ Công thương QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02:2011/BCT VỀ AN TOÀN TRONG NHÀ MÁY TUYỂN KHOÁNG National technical regulation on safety of minerals preparation plants Lời nói đầu: QCVN 02 : 2011/BCT

Ban hành: 15/06/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 04:2009/BCT về an toàn trong khai thác mỏ lộ thiên do Bộ Công thương ban hành

QCVN04:2009/BCT,Quy chuẩn QCVN04:2009,Bộ Công thương,QCVN 04:2009/BCT ,An toàn trong khai thác mỏ lộ thiên,Bộ Công thương,Tài nguyên- Môi trường QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 04:2009/BCT VỀ AN TOÀN TRONG KHAI THÁC MỎ LỘ THIÊN (National technical reglation on safety in the exploitation of open-cast mines) MỤC LỤC

Ban hành: 07/07/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6909:2001 (ISO/IEC 10646-1 : 2000) về công nghệ thông tin - Bộ mã kí tự tiếng Việt 16-bit do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

00F9 ù Chữ u thường với dấu huyền 00FA ú Chữ u thường với dấu sắc 00FD ý Chữ y thường với dấu sắc 0102 Ă Chữ Ă hoa 0103 ă

Ban hành: Năm 2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13850:2023 (ASTM D4576-16 (2021)) về Da - Xác định khả năng chống sự phát triển nấm mốc của da phèn xanh và da phèn trắng

nghiệm bất kỳ thực hiện được phương pháp thử này, cho phép linh hoạt về thời gian, nhiệt độ và độ ẩm của quá trình , chất cấy, khu vực lấy mẫu da sống và lựa chọn điều kiện kiểm soát. Các yếu tố này có thể được điều chỉnh theo điều kiện riêng nhưng phải được chuẩn hóa. 1.4  Các giá trị tính theo hệ đơn vị SI là giá trị tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8127:2018 (ISO 10273:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện Yersinia enterocolitica gây bệnh

thường, một lượng mẫu thử (khối lượng hoặc thể t�ch) được cho v�o một lượng PSB (khối lượng hoặc thể t�ch) để tạo ra dung dịch pha lo�ng mười lần. Thường l� 25 g mẫu thử được trộn với 225 ml PSB. Đồng h�a huyền ph� n�y bằng c�ch sử dụng m�y trộn nhu động (7.8) trong 1 min. Ti�u chuẩn n�y đ� được x�c nhận gi� trị sử dụng cho c�c phần

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11908:2017 về Bò giống nội - Yêu cầu kỹ thuật

và ngực Vai rộng cân đối với xương sống và u vai. U vai có hình giống đầu rìu. Lưng và hông Mình tròn; lưng dài, xương sườn có độ cong tốt, gắn kết cân xứng với xương sống lưng. Bụng Rốn ôm sát vào thành bụng. Mông và đuôi

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4448:1987 về hướng dẫn lập quy hoạch xây dựng thị trấn huyện lị

động trong huyện; - Trung tâm kinh tế –kĩ thuật: là nơi tập trung các cơ sở công nghiệp,tiểu thủ công nghiệp, các cơ sở công nghiệp phục vụ sản xuất, cơ sở thương nghiệp trức tiếp chỉ đạo trực tiếp kinh doanh và lưu thông phân phối hàng hoá ; - Trung tâm văn hoá -xã hội: là nơi tập trung các cơ sở văn hoá đào tạ, giáo dục y tế, thông

Ban hành: Năm 1987

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7924-3:2017 (ISO 16649-3:2015) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp định lượng Escherichia coli dương tính B-glucuronidaza - Phần 3: Phát hiện và kỹ thuật tính số có xác suất lớn nhất sử dụng 5-bromo-4-clo-3-indolyl B-D-glucuronid

xác định mẫu thử nếu sản phẩm ban đầu dạng lỏng, hoặc với một lượng xác định huyền phù ban đầu trong trường hợp sản phẩm dạng khác vào môi trường tăng sinh lỏng chọn lọc. 4.1.2   các ống nghiệm ở 37 °C ± 1 °C trong 24 h ± 2 h. Kiểm tra các ống này về sự sinh axit do lên men lactose. 4.1.3  Nếu ống cho thấy có sinh axit thì ống này sẽ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/07/2018

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13872:2023 (ISO 19749:2021) về Công nghệ nano - Phép đo phân bố cỡ và hình dạng hạt bằng phương pháp hiển vi điện tử quét

thể ảnh hưởng đến các tính chất của vật liệu nano. Nếu có sẵn, bảo quản các dụng cụ trong không khí được lọc qua bộ lọc hiệu suất cao (HEPA) (ví dụ: trong khoang kín/bàn sạch). 5.2  Khuyến nghị chung Các mẫu hạt nano thường là bột hoặc huyền phù. Các mẫu bột thường được phân tán trong chất lỏng trước khi kết tủa trên đế (tấm nền) để

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/03/2024

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6001-1:2021 (ISO 5815-1:2019) về Chất lượng nước - Xác định nhu cầu oxy sinh hóa sau n ngày (BODn ) - Phần 1: Phương pháp pha loãng và cấy có bổ sung allylthiourea

không pha loãng. Lời giới thiệu Thời gian quy định trong tiêu chuẩn này là 5 ngày hoặc 7 ngày. Việc 7 ngày thường tiến hành ở một số nước Bắc Âu. Phụ lục A mô tả thời gian là (2 + 5) ngày. Tiêu chuẩn này quy định việc xác định nhu cầu oxy sinh hóa (BOD) của nước có BOD dự kiến trong khoảng 1 mg/L đến 6000 mg/L sử dụng phương

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2022

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7391-5:2020 (ISO 10993-5:2009) về Đánh giá sinh học trang thiết bị y tế - Phần 5: Phép thử độc tính tế bào in vitro

này cho phép đánh giá cả độc tính và định lượng về độc tính tế bào. 8.2.2  Dùng pipet lấy một lượng dịch huyền phù tế bào được khuấy liên tục, cho vào mỗi bình lượng vừa đủ để tiếp xúc với dịch chiết. Xoay nhẹ bình để phân bố đều các tế bào trên bề mặt mỗi bình. 8.2.3   dịch nuôi cấy ở (37 ± 1) °C trong môi trường không khí có hoặc

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/09/2023

15

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 37:2011/BTNMT về chuẩn hóa địa danh phục vụ công tác thành lập bản đồ do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành

bảng kết quả chuẩn hóa địa danh trên bản đồ địa hình theo đơn vị hành cấp xã theo mẫu quy định tại Phụ lục số 11 ban hành kèm theo Quy chuẩn này; + Thống nhất danh mục địa danh với UBND cấp xã. - Xác minh địa danh tại đơn vị hành chính cấp huyện, gồm: + Tổng hợp, lập bảng kết quả chuẩn hóa địa danh trên bản đồ địa hình theo đơn vị

Ban hành: 06/07/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10736-36:2023 (ISO 16000-36:2018) về Không khí trong nhà - Phần 36: Phương pháp chuẩn sử dụng buồng thử nghiệm để đánh giá tốc độ giảm vi khuẩn trong không khí có thể nuôi cấy bằng máy lọc không khí

sản xuất. Chuyển chủng chuẩn đã hoàn nước vào bình nón có chứa một thể tích xác định môi trường canh thang dinh dưỡng (5.2.2.2). trong (18 ± 2) h ở (36 ± 2) °C trong tủ ấm (5.1.6) trong khi lắc nhẹ. Thêm cùng một thể tích glyxerol 20 % (thể tích) vô trùng hoặc dimethylsulphur oxit (DMSO) 10 % (thể tích) vào huyền phù vi khuẩn để thu được huyền

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/03/2024

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7924-1:2019 (ISO 16649-1:2018) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp định lượng Escherichia coli dương tính ß-glucuronidase - Phần 1: Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44 ºC sử dụng màng lọc và 5-bromo-4-clo-3-indolyl ß -D-glucuronid

phép thử theo quy định trong tiêu chuẩn này. 4  Nguyên tắc 4.1  Phần mẫu thử, huyền phù ban đầu, dung dịch pha loãng và bước phục hồi Một lượng xác định của mẫu thử, huyền phù ban đầu hoặc dung dịch pha loãng thập phân được nuôi cấy lên các màng phủ trên thạch glutamat khoáng cải biến (MMGA), sau đó ở 37 °C trong 4 h[13] [14].

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2020

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11039-5:2015 về Phụ gia thực phẩm - Phương pháp phân tích vi sinh vật - Phần 5: Phát hiện Salmonella

xuất hiện dưới dạng khuẩn lạc đen gần như hoàn toàn. Số ít loài Salmonella sinh khuẩn lạc màu vàng, có hoặc không có tâm màu đen, nhưng không đặc trưng. - Thạch BS: khuẩn lạc Salmonella điển hình có thể có màu nâu, xám hoặc đen, đôi khi có ánh kim loại. Xung quanh môi trường thường ban đầu có màu nâu, sau một thời gian chuyển màu đen, tạo

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2017

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7850:2008 (ISO/TS 22964 : 2006) về Sữa và sản phẩm sữa - Phát hiện Enterobacter sakazakii

trường tiền tăng sinh và 37 0C ± 1 0C trong 16h đến 20h. 4.2. Tăng sinh trong môi trường lỏng chọn lọc Cấy dịch cấy thu được trong 4.1 vào môi trường tăng sinh chọn lọc và ở 44 0C ± 0,5 0C trong 22 h đến 26 h. 4.3. Đổ đĩa và nhận dạng Cấy dịch cấy tăng sinh thu được trong 4.2 vào thạch sinh màu và ở 44 0C ± 1 0C trong 22 h

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13451:2021 (ISO 11731:2017) về Chất lượng nước - Định lượng Legionella

lên một hoặc một số đĩa thạch BCYE (xem B.1) để có độ tinh khiết. Sau khi , tạo huyền phù trong canh thang glyxerol vô trùng (xem G.2.4) từ phần sinh trưởng thu được sao cho có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Phân phối thành các thể tích 1 mL để bảo quản ở (-20 ± 5) °C. Ngoài ra, sử dụng nước muối của Page (xem C.1) hoặc nước cất để bảo quản

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/07/2022

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.188.113.9
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!