Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Chứng nhận sản phẩm

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Chứng nhận sản phẩm "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 11442 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13888:2023 về Đánh giá sự phù hợp - Yêu cầu đối với tổ chức chứng nhận sản phẩm, quá trình và dịch vụ halal

TCVN13888:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13888:2023,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13888:2023 ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP - YÊU CẦU ĐỐI VỚI TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM, QUÁ TRÌNH VÀ DỊCH VỤ HALAL Conformity assessment - Requirements for bodies certifying Halal products, processes and services Mục lục Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/10/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/IEC 17067:2015 (ISO/IEC 17067:2013) về Đánh giá sự phù hợp - Nguyên tắc cơ bản trong chứng nhận sản phẩm và hướng dẫn về chương trình chứng nhận sản phẩm

TCVNISO/IEC17067:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/IEC 17067:2015 ISO/IEC 17067:2013 ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP - NGUYÊN TẮC CƠ BẢN TRONG CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM VÀ HƯỚNG DẪN VỀ CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM Conformity assessment - Fundamentals of product certification and guidelines for

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/01/2017

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7779:2008 (ISO/IEC GUIDE 67 : 2004) về Đánh giá sự phù hợp - Nguyên tắc cơ bản trong chứng nhận sản phẩm

TCVN7779:2008,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7779:2008,***,Đánh giá sự phù hợp,Nguyên tắc cơ bản trong chứng nhận sản phẩm,TCVN 7779:2008,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7779 : 2008 ISO/IEC GUIDE 67 : 2004 ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP - NGUYÊN TẮC CƠ BẢN TRONG CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM Conformity assessment - Fundamentals of

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7776:2008 (ISO/IEC GUIDE 28:2004) về đánh giá sự phù hợp - Hướng dẫn về hệ thống chứng nhận sản phẩm của bên thứ ba

TCVN7776:2008,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7776:2008,***,Đánh giá sự phù hợp,Hệ thống chứng nhận sản phẩm ,Bên thứ ba,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7776 : 2008 ISO/IEC GUIDE 28:2004 ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP - HƯỚNG DẪN VỀ HỆ THỐNG CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CỦA BÊN THỨ BA Conformity assessment - Guidance on a third-party

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/IEC 17065:2013 (IEC/ISO 17065: 2012) về Đánh giá sự phù hợp – Yêu cầu đối với tổ chức chứng nhận sản phẩm, quá trình và dịch vụ

TCVNISO/IEC17065:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN IEC/ISO 17065: 2013 IEC/ISO 17065: 2012 ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP - YÊU CẦU ĐỐI VỚI TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM, QUÁ TRÌNH VÀ DỊCH VỤ Comformity assessment - requirements for bodies certifying products, processes and services Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2014

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7778:2008 (ISO/IEC GUIDE 53 : 2005) về Đánh giá sự phù hợp - Hướng dẫn sử dụng hệ thống quản lý chất lượng của tổ chức trong việc chứng nhận sản phẩm

TCVN7778:2008,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7778:2008,***,Hướng dẫn sử dụng,Đánh giá sự phù hợp,Hệ thống quản lý chất lượng ,TCVN 7778:2008,Chứng nhận sản phẩm,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7778 : 2008 ISO/IEC GUIDE 53 : 2005 ĐÁNH GIÁ SỰ PHÙ HỢP - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG CỦA TỔ CHỨC TRONG VIỆC

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7457:2004 (ISO/IEC GUIDE 65 : 1996) về Yêu cầu chung đối với các tổ chức điều hành hệ thống chứng nhận sản phẩm do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

TCVN7457:2004,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7457:2004,Bộ Khoa học và Công nghệ,Tổ chức điều hành hệ thống chứng nhận sản phẩm ,Hệ thống chứng nhận sản phẩm ,TCVN 7457:2004,Công nghiệp TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7457 : 2004 ISO/IEC GUIDE 65 : 1996 YÊU CẦU CHUNG ĐỐI VỚI CÁC TỔ CHỨC ĐIỀU HÀNH HỆ THỐNG CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5603:2023 về Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm

thực phẩm cần nhận thức được các mối nguy có thể ảnh hưởng đến thực phẩm của họ. Cơ sở cần hiểu hậu quả của những mối nguy này đối với sức khỏe người tiêu dùng và phải đảm bảo rằng chúng được quản lý đúng cách. Thực hành vệ sinh tốt (GHP) là nền tảng của mọi biện pháp kiểm soát có hiệu lực các mối nguy có liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13928:2023 về Mực in bao bì thực phẩm - Yêu cầu chung

nguồn ô nhiễm đi vào thực phẩm là một xu hướng tất yếu trong công nghiệp mực in và bao bì. Bao bì thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản và bảo vệ thực phẩm khỏi nguồn ô nhiễm. Mực in là một phần không thể tách rời khỏi bao bì và rất quan trọng vì chúng cung cấp các thông tin, nhận diện thương hiệu và trang trí cho bao bì. Mực in

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2024

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13841:2023 (ISO 20813:2019) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phương pháp phát hiện và xác định nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩmsản phẩm thực phẩm (dựa trên axit nucleic) - Yêu cầu chung và định nghĩa

thống PCR bảo thủ sử dụng ADN (nhiễm sắc thể) đơn lẻ (ví dụ: myostatin hoặc actin). 4.7  Độ nhạy 4.7.1  Yêu cầu chung Cần có sẵn các kết quả thực nghiệm từ thử nghiệm phương pháp ở các nồng độ khác nhau để kiểm tra phạm vi sử dụng của phương pháp. Các kết quả này cần được nêu trong báo cáo xác nhận giá trị sử dụng. Nếu cần, cung

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2023

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11041-1:2017 về Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ

TCVN11041-1:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11041-1:2017,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11041-1:2017 NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ - PHẦN 1: YÊU CẦU CHUNG ĐỐI VỚI SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN, GHI NHÃN SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ Organic agriculture - Part 1: General requirement for production, processing, labelling of products

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-5:2023 về Bệnh thuỷ sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 5: Hội chứng Taura ở tôm

min. 6.1.5.4  Đọc kết quả Sau khi điện di, đọc kết quả trên máy đọc sản phẩm PCR (4.2.5). Điều kiện của phản ứng được công nhận khi: - Đối chứng âm không có vạch sáng (không có sản phẩm khuếch đại); - Đối chứng dương có vạch sáng kích thước 231 bp với cặp mồi 9992F/9995R hoặc 341 bp với cặp mồi 7171F/7511R. - Thang

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2024

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13989:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng sản phẩm dược mỹ phẩm

hạn (expiry date) Ngày ghi trên bao bì đựng hàng riêng lẻ (thường là trên nhãn) của sản phẩm, sản phẩm dự kiến vẫn duy trì thông số kỹ thuật, nếu được bảo quản đúng cách, cho đến (bao gồm) ngày đó. Ngày hết hạn được thiết lập cho từng lô / mẻ bằng cách cộng thêm thời hạn sử dụng vào ngày sản xuất. 3.5 Mẻ / lô (batch / lot) Số

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2024

14

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 15:2023/BQP về Đặc tính kỹ thuật mật mã sử dụng trong các sản phẩm mật mã dân sự thuộc nhóm sản phẩm bảo mật dữ liệu lưu giữ

Quy chuẩn này là các chỉ tiêu chất lượng phục vụ quản lý theo quy định về quản lý chất lượng sản phẩm mật mã dân sự được quy định tại Luật an toàn thông tin mạng ngày 19 tháng 11 năm 2015. 3.2 Công bố hợp quy, chứng nhận hợp quy, kiểm tra chất lượng sản phẩm, khắc phục hậu quả khi bị xử phạt vi phạm hành chính theo Thông tư số

Ban hành: 29/11/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/12/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12944:2020 về Thực phẩm halal - Yêu cầu chung

và vận chuyển thực phẩm halal phải sạch và chỉ dùng riêng cho thực phẩm halal. 3.5.2  Không vận chuyển, bảo quản chung thực phẩm halal với thực phẩm không halal. 3.6  An toàn thực phẩm 3.6.1  Cơ sở sản xuất thực phẩm halal phải đảm bảo vệ sinh, bao gồm vệ sinh cá nhân, quần áo, dụng cụ, thiết bị và vệ sinh chung của cơ sở.

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7959:2017 về Bê tông nhẹ - Sản phẩm bê tông khí chưng áp - Yêu cầu kỹ thuật

khi người mua yêu cầu. 7  Lấy mẫu và phương pháp thử Theo TCVN 9030:2017. 8  Ghi nhãn, bảo quản và vận chuyển 8.1  Ghi nhãn Trên hai mặt đối xứng của palet sản phẩm bê tông khí chưng áp được dán hoặc ghi bằng mực khó phai các thông tin về sản phẩm, trong đó ghi rõ; - tên viết tắt và địa chỉ cơ sở sản xuất; - ký

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/08/2018

17

Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 16:2023/BXD về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng

phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh. 1.2. Đối tượng áp dụng 1.2.1. Các tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh, sử dụng sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng. 1.2.2. Các tổ chức thử nghiệm, tổ chức chứng nhận hợp quy thực hiện việc đánh giá, chứng nhận hợp quy sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng. 1.2.3. Các cơ quan

Ban hành: 30/06/2023

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13917-1:2023 về Phát hiện và định lượng thực vật biến đổi gen và sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật biến đổi gen bằng phương pháp real-time PCR - Phần 1: Yêu cầu chung

giữa mỗi lần chia mẫu để tránh bị nhiễm chéo. Tham khảo Phụ lục A về cỡ mẫu phòng thử nghiệm khuyến nghị của các loại ngũ cốc, hạt có dầu và sản phẩm của chúng. 5.4  Bao gói và dán nhãn mẫu 5.4.1  Yêu cầu chung Mẫu phòng thử nghiệm phải được đựng trong các vật chứa mẫu phù hợp với khối lượng của mẫu. Các vật chứa phải duy trì

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/05/2024

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13610:2023 về Đường và sản phẩm đường - Xác định hàm lượng sulfit trong các sản phẩm đường tinh luyện bằng phương pháp enzym

TCVN13610:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13610:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13610:2023 ĐƯỜNG VÀ SẢN PHẨM ĐƯỜNG - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG SULFIT TRONG CÁC SẢN PHẨM ĐƯỜNG TINH LUYỆN BẰNG PHƯƠNG PHÁP ENZYM Sugar and sugar products - Determination of sulfite content in refined sugar products by

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11267:2015 (ISO 525:2013) về Sản phẩm bằng vật liệu mài kết dính - Yêu cầu chung

TCVN11267:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11267:2015,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11267:2015 ISO 525:2013 SẢN PHẨM BẰNG VẬT LIỆU MÀI KẾT DÍNH - YÊU CẦU CHUNG Bonded abrasive products - General requirements Lời nói đầu TCVN 11267:2015 hoàn toàn tương đương ISO 525:2013. TCVN 11267:2015 do

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/07/2016

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.147.27.210
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!