Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Cơ sở sản xuất thủy sản

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Cơ sở sản xuất thủy sản "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 6244 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02-17:2012/BNNPTNT về cơ sở sản xuất thủy sản khô - điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

QCVN02-17:2012/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-17:2012,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,QCVN 02-17:2012/BNNPTNT,Cơ sở sản xuất thủy sản khô,Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm ,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02 - 17: 2012/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA

Ban hành: 09/01/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-05:2009/BNNPTNT về cơ sở sản xuất thủy sản khô – điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

QCVN02-05:2009/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-05:2009,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Cơ sở sản xuất thủy sản khô,Vệ sinh an toàn thực phẩm,Vệ sinh an toàn thực phẩm thủy sản,Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02-05:2009/BNNPTNT

Ban hành: 31/07/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13991:2024 về Truy xuất nguồn gốc - Hướng dẫn truy xuất nguồn gốc thủy sản

lập. Mã truy vết vận chuyển là thành phần bắt buộc duy nhất trên nhãn. thể bao gồm các yếu tố dữ liệu bổ sung cung cấp thông tin về vận chuyển, điểm đến và thành phần logistic 5.4  Gán mã thủy sản sống từ nhà cung cấp Tổ chức thực hiện việc truy xuất nguồn gốc thủy sản, bằng cách liên kết mỗi số phân định lô thủy sản với mã truy

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/05/2024

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13528-1:2022 về Thực hành nuôi trồng thuỷ sản tốt (VietGAP) - Phần 1: Nuôi trồng thuỷ sản trong ao

bảo ngăn ngừa địch hại xâm nhập vào trong cơ sở nuôi, kể cả vật nuôi (chó, mèo, ngỗng, vịt...). 4.1.3  Trang thiết bị, máy móc, dụng cụ sử dụng trong nuôi trồng thủy sản 4.1.3.1  Cơ sở nuôi phải dụng cụ, trang thiết bị phù hợp với yêu cầu sản xuất nuôi trồng thủy sản và phù hợp để xử lý các sự cố có thể xảy ra trong quá trình nuôi

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13053:2021 về Sản phẩm xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản - Lấy mẫu

trong lô hàng lấy mẫu (làm tròn số thu được đến số nguyên gần nhất, nếu cần) đến tối đa là 100 6.2  Lấy mẫu chế phẩm sinh học xử lý môi trường nuôi trồng thủy sản dạng rắn, dạng lỏng, dạng bán lỏng (hoặc dạng bán rắn, dạng nhão) 6.2.1  Đối với chế phẩm vi sinh vật, enzyme 6.2.1.1  Cỡ lô: tối đa 10 tấn hoặc 10 000 L.

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/11/2021

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12347:2018 về Thủy sảnsản phẩm thủy sản - Xác định hàm lượng metyl thủy ngân bằng phương pháp sắc ký lỏng - Quang phổ hấp thụ nguyên tử

cạnh của cuvet. 6.2  Chuẩn bị mẫu thử Chỉ sử dụng phần ăn được của mẫu thủy sảnsản phẩm thủy sản. Đồng hóa mẫu thử trong máy xay. thể thêm nước để đồng hóa, nhưng phải được đưa vào công thức cuối cùng. Cân 10,00 g ± 0,30 g phần mẫu thử (dạng ướt) đã đồng nhất vào cốc mỏ 100 ml. Chuẩn bị dung dịch thử bằng cách thêm dung dịch

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2019

7

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-23:2017/BNNPTNT về Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

QCVN02-23:2017/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-23:2017,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 23: 2017/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA - CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH THỦY SẢN NHỎ LẺ - YÊU CẦU BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation - Small-scaled fishery establishments - Requirements for food

Ban hành: 13/02/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2017

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13773:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định độ co dài

TCVN13773:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13773:2023,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13773:2023 CAO LANH ĐỂ SẢN XUẤT SỨ DÂN DỤNG - XÁC ĐỊNH ĐỘ CO DÀI Kaolin for manufacturing tableware - Determination of linear shrinkage Lời nói đầu TCVN 13773:2023 do Viện Nghiên cứu Sành sứ Thủy tinh Công nghiệp xây

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-5:2023 về Bệnh thuỷ sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 5: Hội chứng Taura ở tôm

TCVN 8710-25:2022, Phần 25: Bệnh do ký sinh trùng Bonamia ostreae và Bonamia exitiosa ở hàu; - TCVN 8710-26:2023, Phần 26: Bệnh hoại tử quan tạo máu do EHNV ở cá; - TCVN 8710-27:2023, Phần 27: Bệnh do vi rút Tilapia lake (TiLV) ở cá rô phi; - TCVN 8710-28:2023, Phần 28: Bệnh do RSIV ở cá biển. BỆNH THỦY SẢN - QUY

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2024

10

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 65:2018/BTNMT về môi trường đối với phế liệu thủy tinh nhập khẩu làm nguyên liệu sản xuất

khẩu đăng ký kiểm tra nhà nước về chất lượng phế liệu thủy tinh nhập khẩu (sau đây gọi tắt là đăng ký kiểm tra) một lần để được nhập khẩu vào Việt Nam. 1.3.5. quan kiểm tra nhà nước về chất lượng phế liệu thủy tinh nhập khẩu phù hợp với Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường là sở Tài nguyên và Môi trường nơi nhà máy, cơ sở sản xuất

Ban hành: 14/09/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/10/2018

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-8:2023 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 8: Bệnh hoại tử ở tôm (IMNV)

RT- PCR (3.2.5) theo hướng dẫn của nhà sản xuất. 6.1.6.4  Đọc kết quả Điều kiện của phản ứng được công nhận khi: - Mẫu đối chứng âm phải cho kết quả âm tính (không giá trị Ct). - Mẫu đối chứng dương phải cho kết quả dương tính và giá trị Ct so với giá trị ct của mẫu đã được chuẩn độ trước đó khoảng giá trị Ct = ± 2

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2024

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-26:2023 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 26: Bệnh hoại tử quan tạo máu do EHVN ở cá

TCVN8710-26:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8710-26:2023,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8710-26:2023 BỆNH THỦY SẢN - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 26: BỆNH HOẠI TỬ QUAN TẠO MÁU DO EHNV Ở CÁ Aquatic Animal Disease - Diagnostic procedure - Part 26 : Epizootic haematopoietic hecrosis disease in fish Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2024

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-22:2022 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 22: Bệnh sán lá 16 móc ở cá

Nguyễn Thị Muội (2004). Bệnh học Thủy sản. NXB Nông nghiệp; [4] Hà Ký, Bùi Quang Tề (2007). Ký sinh trùng cá nước ngọt Việt Nam. Nhà xuất bản khoa học kỹ thuật; 316p; [5] Trương Đình Hoài, Nguyễn Thị Hậu, Kim Văn Vạn (2013). Một số đặc điểm sinh học sinh sản của sán lá đơn chủ đẻ trứng Dactylogyrus sp. ký sinh trên cá trắm cỏ. Tạp chí khoa

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-24:2022 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 24: Bệnh do sán lá Dollfustrema sp. ở cá da trơn

nhiễm sán lá Dollfustrema sp. thường gầy yếu, da tái nhợt hoặc sậm màu, một số trường hợp cá bị vàng da do sán ký sinh. - Cá nhiễm bệnh biểu hiện kém ăn, bơi lờ đờ gần các góc lồng hoặc ao. - Quan sát dấu hiệu bên ngoài thấy hiện tượng xuất huyết các gốc vây và hậu môn. 5.3  Dấu hiệu bệnh tích - Giải phẫu cá cho thấy gan và

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11941:2017 về Thuỷ sảnsản phẩm thuỷ sản - Xác định hàm lượng putrescine và cadaverine - Phương pháp sắc ký khí

Lời nói đầu TCVN 11941:2017 được xây dựng trên cơ sở tham khảo AOAC 996.07 Putrescine in Canned Tuna and Cadaverine in Canned Tuna and Mahimahi. Gas Chromatographic Method; TCVN 11941:2017 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F11 Thủy sảnsản phẩm thủy sản biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2018

16

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-190:2020/BNNPTNT/SĐ1:2021 về Thức ăn chăn nuôi - Hàm lượng tối đa cho phép các chỉ tiêu an toàn trong thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản - Sửa đổi 1:2021

thương mại, nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản được sản xuất, mua bán, chế tại hộ gia đình, hộ kinh doanh).” 2. Bổ sung khoản 3 vào Mục IV như sau: “3. Thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản sau khi công bố hợp quy phải dấu hợp quy. Dấu hợp quy và sử dụng dấu hợp quy thực hiện theo quy định tại khoản 2 Điều 4

Ban hành: 30/06/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/07/2021

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-23:2022 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 23: Bệnh hoại tử quan tạo máu do IHNV ở cá hồi

TCVN8710-23:2022,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8710-23:2022,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8710-23:2022 BỆNH THỦY SẢN - QUY TRÌNH CHẨN ĐOÁN - PHẦN 23: BỆNH HOẠI TỬ QUAN TẠO MÁU DO IHNV Ở CÁ HỒI Aquatic animal disease - Diagnostic procedure - Part 23: Infectious haematopoietic necrosis disease in salmon

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11361-7:2019 (EN 12629-7:2004 with amendment 1:2010) về Máy sản xuất các sản phẩm xây dựng từ hỗn hợp bê tông và vôi cát - An toàn - Phần 7: Thiết bị cố định và di động để sản xuất các sản phẩm ứng suất trước

phải được ưu tiên hơn các điều khoản của các tiêu chuẩn khác. Máy phải được thiết kế và chế tạo theo các điều khoản của tiêu chuẩn loại C này. Tài liệu này chỉ rõ các yêu cầu bổ sung đối với và/hoặc các khác biệt so với TCVN 11361-1:2016 (EN 12629-1:2000/A1:2010), cụ thể cho các thiết bị cố định và di động cho dây truyền sản xuất sản phẩm

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/03/2023

19

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02 - 27: 2017/BNNPTNT về Sản phẩm thuỷ sản – Cá tra phi lê đông lạnh

nước liên quan 4.2.1. Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sảnThuỷ sản đánh giá và chỉ định Tổ chức chứng nhận hợp quy đối với quy chuẩn này. 4.2.2. Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trách nhiệm: a) Tiếp nhận hồ công bố hợp quy và quản lý hồ công bố hợp quy theo quy định tại

Ban hành: 21/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2017

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13774:2023 về Cao lanh để sản xuất sứ dân dụng - Xác định độ trắng

TCVN13774:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13774:2023,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13774:2023 CAO LANH ĐỀ SẢN XUẤT SỨ DÂN DỤNG - XÁC ĐỊNH ĐỘ TRẮNG Kaolin for manufacturing tableware - Determination of whiteness Lời nói đầu TCVN 13774:2023 do Viện Nghiên cứu Sành sứ Thủy tinh Công nghiệp xây dựng, Bộ

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.147.51.69
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!