Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 939/QD-BGDDT

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 939/QD-BGDDT "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1869 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt NamTCVN 7040:2002 (ISO 939 : 1980) về gia vị - xác định độ ẩm - phương pháp chưng cất lôi cuốn do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

moisture content – Entrainment method Lời nói đầu TCVN 7040 : 2002 hoàn toàn tương đương với ISO 939 : 1980; TCVN 7040 : 2002 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/SC 1 Hạt tiêu biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học, Công nghệ ban hành. Lời giới thiệu Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7036:2002 về hạt tiêu đen (Piper nigrum L) - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

bay hơi. TCVN 7040 : 2002 (ISO 939 : 1980) Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn. 3. Định nghĩa Trong tiêu chuẩn này áp dụng các định nghĩa sau đây: 3.1. Hạt tiêu đen (black pepper): Quả khô còn nguyên vỏ, của cây Piper nigrum Linneaus. 3.2. Hạt tiêu đen chưa chế biến [black pepper, non-processed (NP)]:

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7037:2002 về hạt tiêu trắng (Piper nigrum L) - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

hàm lượng tro tổng số. TCVN 7039 : 2002 (ISO 6571 : 1984) Gia vị và rau thơm – Xác định hàm lượng dầu bay hơi. TCVN 7040 : 2002 (ISO 939 : 1980) Gia vị - Xác định độ ẩm – Phương pháp chưng cất lôi cuốn. 3. Định nghĩa Trong tiêu chuẩn này áp dụng các định nghĩa sau đây: 3.1. Hạt tiêu đen (black pepper): Quả khô còn

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9683:2013 (ISO 5564:1982) về Hạt tiêu đen và hạt tiêu trắng nguyên hạt hoặc dạng bột - Xác định hàm lượng piperin - Phương pháp đo quang phổ

939), Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn. TCVN 8960 (ISO 2825), Gia vị - Chuẩn bị mẫu nghiền để phân tích. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng các thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1. Hàm lượng piperin (piperin content) Lượng hợp chất gây cay (piperin và các chất tương tự) trong

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11454:2016 (ISO 10621:1997) về Hạt tiêu (Piper nigrumL) xanh khô - Các yêu cầu

axit. TCVN 6641:2000 (ISO 5522:1981), Rau, quả và sản phẩm rau quả - Xác định hàm lượng sulfua dioxit tổng số. TCVN 7038:2002 (ISO 928:1997), Gia vị - Xác định tro tổng số. TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980), Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn. 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này, sử dụng các

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

6

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 07:2010/BYT về vệ sinh phòng bệnh truyền nhiễm trong các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

3733/2002/-BYT ngày 10/10/2002 của Bộ trưởng Bộ Y tế. 2. Diện tích mặt bằng: Tùy theo loại hình tổ chức, cơ sở giáo dục phải bảo đảm diện tích mặt bằng, cơ cấu khối công trình theo quy định tại Điều lệ trường mầm non ban hành kèm theo Quyết định số 27/2000/QĐ-BGDĐT ngày 20/7/2000, Điều lệ trường tiểu học ban hành kèm theo

Ban hành: 29/12/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9680:2013 (ISO 7541:1989) về Ớt paprika dạng bột - Xác định hàm lượng chất màu tự nhiên tổng số

phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889:1989 (ISO 948:1980), Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980), Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn. TCVN 8960:2011 (ISO 2825:1981), Gia vị - Chuẩn bị mẫu

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8958:2011 (ISO 5562:1983) về Nghệ củ và nghệ bột - Các yêu cầu

Gia vị - Xác định tro không tan trong axit TCVN 7038 (ISO 928), Gia vị - Xác định tro tổng số TCVN 7040 (ISO 939), Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn TCVN 8960 (ISO 2825), Gia vị - Chuẩn bị mẫu nghiền để phân tích ISO 5566, Turmeric - Determination of colouring power - Spectrophotometric method (Nghệ - Xác

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8852:2011 về Hoa đại hồi

định hàm lượng chất ngoại lai. TCVN 7038:2002 (ISO 928:1997), Gia vị – Xác định tro tổng số. TCVN 7039:2002 (ISO 6571:1984), Gia vị và gia vị thảo mộc – Xác định hàm lượng dầu bay hơi. TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980), Gia vị - Xác định độ ẩm – Phương pháp chưng cất lôi cuốn. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/12/2014

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3907:2011 về trường mầm non - yêu cầu thiết kế

chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước sinh hoạt. [6]- Điều lệ trường mầm non, Quyết định số 14/2008/QĐ-BGDĐT ngày 07/4/20008. - Quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, Quyết định số 36/2008/-BGD&ĐT ngày 16/7/2008. - Vệ sinh trường học, Quyết định số 1221/2000/-BYT ngày 18/4/2000 - Thông tư 02/2010/TT-BGDĐT ngày

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5486:2002 (ISO 1108 : 1992) về gia vị - xác định chất chiết ete không bay hơi do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Các sửa đổi hoặc các phương pháp như vậy sẽ được đề cập đến trong các tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật của các loại gia vị. 2. Tiêu chuẩn viện dẫn TCVN 7040 : 2002 (ISO 939 : 1980) Gia vị - Xác định độ ẩm – Phương pháp chưng cất lôi cuốn. TCVN 4889 : 1989 (ISO 948 : 1980) Gia vị - Lấy mẫu. ISO 2825 : 1981 Spices and condiments

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7870-11:2009 (ISO 80000-11 : 2008) về Đại lượng và đơn vị - Phần 11: Số đặc trưng

nghĩa Chú thích 11-6.1 (12-14) Số Fourier cho truyền khối lượng F o∗ Fo∗ = trong đó D là hệ số khuếch tán (ISO 80000-9:—, mục 9-39), t là thời gian (TCVN 7870-3:2007, mục 3-7), và l là độ dài (TCVN 7870-3:2007, mục 3-1.1) F o∗ = F o/Le So

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/06/2015

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8794:2011 về trường trung học - yêu cầu thiết kế do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

07/2007/QĐ-BGDĐT ngày 02/4/2007, Điều lệ trường THCS, trường THPT và trường phổ thông có nhiều cấp học. - Quyết định 27/2001/QĐ-BGDĐT ngày 05/7/2001, Quy chế công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia. - Quyết định 37/2008/QĐ-BGDĐT ngày 16/7/2008, Quy định về phòng học bộ môn. - Quyết định 01/2003/QĐ-BGDĐT ngày 02/01/2003, Quy định tiêu

Ban hành: 23/08/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11455:2016 (ISO 11162:2001) về Hạt tiêu (Piper nigrum L) ngâm nước muối - Yêu cầu và phương pháp thử

bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 4889 (ISO 948), Gia vị - Lấy mẫu. TCVN 4891 (ISO 927), Gia vị - Xác định hàm lượng tạp chất và tạp chất ngoại lai. TCVN 7040 (ISO 939), Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

17

Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam TCXDVN 329:2004 về bê tông và vữa xây dựng – phương pháp xác định pH do Bộ Xây dựng ban hành

DETERMINATION OF PH HÀ NỘI - 2004 Lời nói đầu Tiêu chuẩn xây dựng TCXDVN 329 : 2004 Bê tông và vữa xây dựng - Phương pháp xác định pH do Bộ Xây dựng ban hành theo quyết định số 29 / 2004 / -Bộ Xây dựng ngày 10 / 12 / 2004. 1.Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định pH của bê tông và vữa xây dựng bằng máy đo

Ban hành: 10/12/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/03/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7870-9:2020 (ISO 80000-9:2019) về Đại lượng và đơn vị - Phần 9: Hóa lý và vật lý phân tử

9-38 quãng đường tự do trung bình l, λ đối với một hạt, là khoảng cách trung bình d [TCVN 7870-3 (ISO 80000-3)] giữa hai lần va chạm liên tiếp với các hạt khác m 9-39 hệ số khuếch tán D

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/02/2022

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2023

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13842-1:2023 (ISO/TS 20224-1:2020) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phát hiện nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi bằng real-time pcr - Phần 1: phương pháp phát hiện ADN của bò

5'-[FAM]-AGGTGCACAGTACGTTC-[NFQ-MGB]b-3' 200 nmol/L a Sản phẩm PCR = 38 800 878 - GGCCTCGGAG TGTGTATTCA GTAGGTGCAC AGTACGTTCT GAAGTGAACC TCATTCTGGG GC-38 800 939 - NC_037352.1. b FAM: 6-carboxyfluorescein, NFQ-MGB: chất kết dính rãnh phụ quencher không phát huỳnh quang. Bovine-62bp-F gồm các cặp base 38 800 878-38

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.19.63.106
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!