Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 928/KH-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 928/KH-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 953 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7038:2002 (ISO 928 : 1997) về gia vị - Xác định trzo tổng số do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

hoàn toàn tương đương với ISO 928 : 1997; TCVN 7038 : 2002 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/SC 1 Hạt tiêu biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học, Công nghệ ban hành. 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng tro tổng số của gia vị. 2. Tiêu chuẩn viện

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5484:2002 (ISO 930 : 1997) về gia vị - xác định tro không tan trong axit do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

định phương pháp xác định hàm lượng tro không tan trong axit của gia vị. 2. Tiêu chuẩn viện dẫn TCVN 7038 : 2002 (ISO 928 : 1997) Gia vị - Xác định hàm lượng tro tổng số TCVN 4851 : 1989 (ISO 3696 : 1987) Nước dùng để phân tích trong phòng thử nghiệm – Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử. 3. Định nghĩa Trong tiêu chuẩn

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9976:2013 về Thịt và thủy sản – Định lượng Escherichia coli bằng phương pháp sử dụng đĩa đếm Petrifilm

E.coli là các khuẩn lạc âm tính với glucuronidase cho màu đỏ kèm theo bọt khí. 4. Thuốc thử và môi trường Chỉ sử dụng thuốc thử tinh khiết phân tích và nước cất hoặc nước có chất lượng tương đương, trừ khi có quy định khác. 4.1. Nước dùng để pha loãng (dung dịch nước đệm phosphat) Hòa tan 34 g kali hydro phosphat (KH2PO4) vào

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/07/2014

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11454:2016 (ISO 10621:1997) về Hạt tiêu (Piper nigrumL) xanh khô - Các yêu cầu

axit. TCVN 6641:2000 (ISO 5522:1981), Rau, quả và sản phẩm rau quả - Xác định hàm lượng sulfua dioxit tổng số. TCVN 7038:2002 (ISO 928:1997), Gia vị - Xác định tro tổng số. TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980), Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn. 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này, sử dụng các

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8886:2011 (ISO 14254:2001) về Chất lượng đất - Xác định độ chua trao đổi trong phần chiết bari clorua

KH2PO4 và 3,415 g ± 0,005 g dinatri hydro phosphat, Na2HPO4, trong nước (4.1) và pha loãng đến 1 000 mL. 4.3.3. Dung dịch đệm pH = 9,22 (20 °C): Hòa tan 3,800 g ± 0,005 g dinatri tetraborat decahydrat, Na2B4O7.10H2O, trong nước (4.1) và pha loãng đến 1 000 mL. Có thể sử dụng dung dịch đệm thương mại theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/03/2015

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11450:2016 (ISO 1237:1981) về Hạt mù tạt - Các yêu cầu

ISO 928:1980*), Spices and condiments - Determination of total ash (Gia vị - Xác định tro tổng số) 3  Các yêu cầu 3.1  Mô tả Hạt sạch khô của một hoặc nhiều loài thực vật sau: - Sinapis alba Linnaeus (mù tạt trắng, mù tạt vàng); - Brassica nigra (Linnaeus) W.D.J Koch (mù tạt đen); - Brassica juncea (Linnaeus)

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12327:2018 (ISO 2233:2000) về Bao bì - Bao bì và đơn vị tải vận chuyển đã điền đầy đủ hoàn chỉnh - Điều hòa để thử

chọn một hoặc nhiều điều kiện được n�u trong Bảng 1. Bảng 1 - C�c điều kiện m�i trường Điều kiện Nhiệt độ Độ ẩm tương đối �C K (RH) % 1 - 55 218 Kh�ng qui định

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

8

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13887-2:2023 (ISO 18134-2:2017) về Nhiên liệu sinh học rắn - Xác định hàm lượng ẩm - Phần 2: Tổng hàm lượng ẩm - Phương pháp đơn giản

determination of moisture content in biomass. Biomass bioenergy. 2006, 30, 929 - 934. [4] Samuelsson, R., Nilsson, C., Burvall, J., Sampling and GC-MS as a method for analysis of volatile organic compounds (VOC) emitted during oven drying of biomass material. Biomass bioenergy. 2006, 30, 923 - 928.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13887-1:2023 (ISO 18134-1:2022) về Nhiên liệu sinh học rắn - Xác định hàm lượng ẩm - Phần 1: Phương pháp chuẩn

determination of moisture content in biomass. Biomass bioenergy. 2006, 30, 929 - 934. [2] Samuelsson, R., Nilsson, C., Burvall, J., Sampling and GC-MS as a method for analysis of volatile organic compounds (VOC) emitted during oven drying of biomass material. Biomass bioenergy. 2006, 30, 923 - 928.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/05/2015

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) về Thông tin và tư liệu - Nhận dạng bằng tần số radio (RFID) trong thư viện - Phần 3: Mã hóa độ dài cố định

kh�c, thẻ RFID được m� h�a theo c�c quy tắc của TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) hoặc theo c�c quy tắc của TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018) hoặc theo một số quy tắc độc quyền. T�y thuộc v�o c�ng nghệ đang được sử dụng v� t�nh năng kh�c của thẻ y�u cầu tu�n thủ TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018), hệ thống đọc c� thể đạt được mức độ

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2021

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6271:2007 (ISO 9874:2006) về Sữa - Xác định hàm lượng phospho tổng số - Phương pháp đo phổ hấp thụ phân tử

5.7. Dung dịch molypdat/axit ascorbic Ngay trước khi sử dụng, thêm 25 ml dung dịch natri molypdat (5.5) vào 10 ml dung dịch axit ascorbic (5.6) trong bình định mức một vạch dung tích 100 ml (6.10). Thêm nước cho đến vạch và trộn. 5.8. Dung dịch chuẩn A Sấy khô khoảng 1 g kali dihydro orthophosphat (KH2PO4) ít nhất là 48 h trong bình

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9064:2012 về sơn và nhựa - Phương pháp xác định hoạt tính kháng khuẩn trên bề mặt

chọn và đánh giá những tác nhân trung tính kháng khuẩn thay thế có thể xem thêm trong ASTM E 1054[4] và EN 1040[5]. 4.2.3.7. Dung dịch đệm photphat Chuẩn bị dung dịch đệm photphat bằng cách cho 34,0 g kali dihydro photphat (KH2PO4) vào trong một bình tam giác dung tích 1000 mL. Thêm 500 mL nước cất hoặc nước khử ion vào bình và khuấy

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/07/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6225-2:2021 (ISO 7393-2:2017) về Chất lượng nước - Xác định clo tự do và tổng clo - Phần 2: Phương pháp so màu sử dụng N,N-dietyl-1,4-phenylendiamin cho mục đích kiểm soát thường xuyên

nước được lấy làm ví dụ, vì đối với thuốc thử sẵn để sử dụng, có thể được sử dụng lượng thuốc thử khác. 6.2  Dung dịch đệm, pH = 6,5 Hòa tan trong nước (6.1) theo thứ tự: 24 g dinatri hydro phosphat khan (Na2HPO4) hoặc 60,5 g dinatri hydro phosphat ngậm mười hai phân tử nước (Na2HPO4.12H2O) và 46 g kali hydro phosphat (KH2PO4). Thêm 100

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2022

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8958:2011 (ISO 5562:1983) về Nghệ củ và nghệ bột - Các yêu cầu

Gia vị - Xác định tro không tan trong axit TCVN 7038 (ISO 928), Gia vị - Xác định tro tổng số TCVN 7040 (ISO 939), Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn TCVN 8960 (ISO 2825), Gia vị - Chuẩn bị mẫu nghiền để phân tích ISO 5566, Turmeric - Determination of colouring power - Spectrophotometric method (Nghệ - Xác

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8852:2011 về Hoa đại hồi

định hàm lượng chất ngoại lai. TCVN 7038:2002 (ISO 928:1997), Gia vị – Xác định tro tổng số. TCVN 7039:2002 (ISO 6571:1984), Gia vị và gia vị thảo mộc – Xác định hàm lượng dầu bay hơi. TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980), Gia vị - Xác định độ ẩm – Phương pháp chưng cất lôi cuốn. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/12/2014

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6402:2007 (ISO 6785:2001) về Sữa và sản phẩm sữa - Phát hiện Salmonella

clorua (NaCl) Dinatri hydrooctophosphat ngậm 12 phân tử nước (Na2HPO4.12H2O) Kali dihydrooctophosphat (KH2PO4) Nước 10,0 g 5,0 g 9,0 g 1,5 g 1 000 ml 5.2.1.2 Chuẩn bị Hòa tan các thành phần trong nước bằng cách đun nóng. Chỉnh pH sao cho sau khi khử trùng

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/03/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.133.140.2
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!