Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1839/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1839/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1705 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1839:1976 về Bao bì bằng thuỷ tinh - Chai đựng thuốc nước loại 250 và 500 ml - Kích thước cơ bản

TCVN1839:1976,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN1839:1976,***,Bao bì bằng thuỷ tinh ,Chai đựng thuốc nước ,Kích thước cơ bản,TCVN 1839:1976,Công nghiệp,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC TCVN 1839 – 76 BAO BÌ BẰNG THỦY TINH CHAI ĐỰNG THUỐC NƯỚC LOẠI 250 VÀ 500 ml Chai đựng thuốc nước được sản xuất từ thủy tinh không

Ban hành: Năm 1976

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9738:2013 (ISO 1572:1980) về Chè - Chuẩn bị mẫu nghiền và xác định hàm lượng chất khô

được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 2230 (ISO 565), Sàng thử nghiệm - Lưới kim loại đan, tấm kim loại đột lỗ bằng điện - Kích thước lỗ danh nghĩa. TCVN 5609 (ISO 1839), Chè - Lấy mẫu. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/11/2014

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7974:2008 về chè (camellia sinensis (l.) o. kuntze) túi lọc

pháp khuyến cáo. TCVN 5609:2007 (lSO 1839:1980). Chè - Lấy mẫu. TCVN 5610:2007 (lSO 9768:1994), Chè - Xác định hàm lượng chất chiết trong nước. TCVN 5611:2007 (lSO 1575:1987), Chè - Xác định tro tổng số. TCVN 5612:2007 (lSO 1577:1987), Chè - Xác định tro không tan trong axit. TCVN 5613:2007 (lSO 1573:1980), Chè - Xác định

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7975:2008 về Chè thảo mộc túi lọc

cáo. TCVN 5609:2007 (ISO 1839:1980), Chè - Lấy mẫu. TCVN 5611:2007 (ISO 1575:1987), Chè - Xác định tro tổng số. TCVN 5612:2007 (ISO 1577:1987), Chè - Xác định tro không tan trong axit. TCVN 5613:2007 (ISO 1573:1980), Chè - Xác định sự hao hụt khối lượng ở 103 °C. TCVN 6848:2007 (ISO 4832:2006), Vi sinh vật trong thực phẩm

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5613:2007 (ISO 1573:1980) về chè - xác định hao hụt khối lượng ở 103oC

bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi. TCVN 5609 (lSO 1839), Chè - Lấy mẫu. 3. Nguyên tắc Sấy phần mẫu thử của chè trong tủ sấy ở nhiệt độ 103 oC ± 2 oC đến khối lượng không đổi. 4. Thiết bị, dụng cụ Sử dụng các thiết bị, dụng cụ của phòng thử nghiệm thông thường và cụ thể như sau: 4.1 Chén cân, dạng thấp, có nắp

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1454:2013 (ISO 3720:2011) về Chè đen - Định nghĩa và các yêu cầu cơ bản

Chuẩn bị nước pha để thử cảm quan; TCVN 5087 (ISO 6078), Chè đen - Thuật ngữ và định nghĩa; TCVN 5103 (ISO 5498), Nông sản thực phẩm - Xác định hàm lượng chất xơ thô - Phương pháp chung; TCVN 5609 (ISO 1839), Chè - Lấy mẫu; TCVN 5610 (ISO 9768), Chè - Xác định hàm lượng chất chiết trong nước; TCVN 5611 (ISO 1575), Chè -

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/05/2014

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9740:2013 (ISO 11287:2011) về Chè xanh - Định nghĩa và các yêu cầu cơ bản

sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 5084 (ISO 1576), Chè – Xác định tro tan và tro không tan trong nước TCVN 5085 (ISO 1578), Chè – Xác định độ kiềm của tro tan trong nước TCVN 5103 (ISO 5498), Nông sản thực phẩm – Xác định hàm lượng xơ thô – Phương pháp chung TCVN 5609 (ISO 1839), Chè – Lấy mẫu TCVN 5610 (ISO 9768), Chè –

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2014

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1454:2007 về chè đen - định nghĩa và các yêu cầu cơ bản

5612:2007 (lSO 1577:1987), Chè - Xác định tro không tan trong axit. TCVN 5085 (lSO 1578), Chè - Xác định độ kiềm của tro tan trong nước. TCVN 5609 (lSO 1839), Chè - Lấy mẫu. TCVN 5086 (lSO 3103), Chè - Chuẩn bị nước pha để thử cảm quan. TCVN 5103 (lSO 5498), Nông sản thực phẩm - Xác định hàm lượng xơ thô - Phương pháp chung.

Ban hành: 26/12/2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 3218:2012 về Chè - Xác định các chỉ tiêu cảm quan bằng phương pháp cho điểm

thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 3215, Sản phẩm thực phẩm - Phân tích cảm quan - Phương pháp cho điểm; TCVN 5086 (ISO 3013), Chè - Chuẩn bị nước pha để thử cảm quan; TCVN 5609 (ISO 1839), Chè - Lấy mẫu. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng thuật ngữ và định

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12713:2019 về Chè Ô long - Yêu cầu cơ bản

TCVN 5085 (ISO 1578), Chè - Xác định độ kiềm của tro tan trong nước; TCVN 5086 (ISO 3103), Chè - Chuẩn bị nước pha để thử cảm quan; TCVN 5103 (ISO 5498), Nông sản thực phẩm - Xác định hàm lượng chất xơ thô - Phương pháp chung; TCVN 5609 (ISO 1839), Chè - Lấy mẫu; TCVN 5610 (ISO 9768), Chè - Xác định hàm lượng chất chiết trong

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/04/2020

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9744:2013 (ISO 10727:2002) về Chè và chè hòa tan dạng rắn - Xác định hàm lượng cafein - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

thể cân chính xác đến ± 0,001 g. 6. Lấy mẫu Điều quan trọng là phòng thử nghiệm nhận đúng mẫu đại diện và không bị hư hỏng hoặc thay đổi trong suốt quá trình bảo quản hoặc vận chuyển. Việc lấy mẫu không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo: TCVN 5609 (ISO 1839), đối với chè xanh và chè đen; TCVN 9743 (ISO

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/09/2014

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10787:2015 về Malt - Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu thử

lọ thủy tinh nhỏ hình trụ hoặc trong giấy gấp nếp. THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] TCVN 5609:2007 (ISO 1839:1980) Chè – Lấy mẫu [2] TCVN 6539:1999 (ISO 4072:1982) Cà phê nhân đóng bao – Lấy mẫu [3] TCVN 7521:2005 (ISO 2292:1973) Hạt cacao – Lấy mẫu [4] TCVN 9027:2011 (ISO 24333:2009) Ngũ cốc và sản phẩm ngũ cốc – Lấy

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10792:2015 về Hoa Hublông - Lấy mẫu và chuẩn bị mẫu thử

phép phân tích nhựa (resin) hoa hublông, thực hiện phép xác định trong ngày sau khi nghiền mẫu vì resin dễ bị oxi hóa. THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] TCVN 5609:2007 (ISO 1839:1980) Chè - Lấy mẫu [2] TCVN 6539:1999 (ISO 4072:1982) Cà phê nhân đóng bao - Lấy mẫu [3] TCVN 7521:2005 (ISO 2292:1973) Hạt cacao - Lấy mẫu

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12153:2018 về Cá ngừ nguyên liệu

lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. CÁ NGỪ NGUYÊN LIỆU Tuna’s raw material 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với cá ngừ nguyên liệu, thuộc loài cá ngừ vây vàng (Thunnus albacares, Bonnaterre, 1788) và cá ngừ mắt to (Thunnus obesus, Lowe, 1839) dạng tươi ướp lạnh hoặc đã

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2018

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9700:2013 (ISO 11286:2004) về Chè - Phân loại theo kích thước

có đường kính danh nghĩa là 200 mm và kích cỡ lỗ danh nghĩa là 2 mm; 1,4 mm; 1 mm; 710 mm; 355mm; 250 mm; 150mm; và 75mm có gắn khay đáy (nhỏ hơn 75mm) và có một cái kẹp giữ. 5. Lấy mẫu Việc lấy mẫu và quy định trong tiêu chuẩn này nên lấy mẫu theo TCVN 5609 (ISO 1839), Chè - Lấy mẫu. Mẫu thử nghiệm phải được thu nhận đúng mẫu

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2014

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9745-1:2013 (ISO 14502-1:2005, Đính chính kỹ thuật 1:2006) về Chè - Xác định các chất đặc trưng của chè xanh và chè đen - Phần 1 - Hàm lượng polyphenol tổng số trong chè - Phương pháp đo màu dùng thuốc thử Folin-Ciocalteu

không quy định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo: - TCVN 5609 (ISO 1839) đối với chè, và - TCVN 9743 (ISO 7516) đối với chè hòa tan. 7. Chuẩn bị mẫu thử Để đảm bảo độ đồng nhất, nghiền mẫu chè theo TCVN 9738 (ISO 1572) và bảo quản các mẫu trong các vật chứa kín tránh ánh sáng. Đối với chè hòa tan, chỉ yêu cầu nghiền

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/09/2014

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13585-3:2022 về Cá nước ngọt - Yêu cầu kỹ thuật - Phần 3: Giống cá chiên, cá chạch sông, cá anh vũ

trình công nghệ sản xuất giống cá Chiên Bagarius yarrelli (Sykes, 1839). Báo cáo tổng kết đề tài cấp Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. [9] Trần Anh Tuấn và ctv, 2016. Xây dựng mô hình trình diễn công nghệ sản xuất giống cá Chiên (Bagarius rutilus Ng & Kottelat, 2000) tại một số tỉnh miền núi phía Bắc. Báo cáo tổng kết dự án - Chương

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5610:2007 (lSO 9768:1994) về chè - xác định hàm lượng chất chiết trong nước

mẫu không qui định trong tiêu chuẩn này. Nên lấy mẫu theo TCVN 5609:2006 (lSO 1839: 1980)[1]). 7. Chuẩn bị mẫu thử Sử dụng mẫu thử đã biết trước hàm lượng chất khô, xác định bằng phương pháp nêu trong TCVN 5613:2007 (lSO 1573:1980). Khi ương chè được giữ lại trên rây 1,4 mm chiếm đến 60 %, thì trước khi phân tích phải nghiền qua rây

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.147.43.136
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!