Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1119/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1119/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1785 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13850:2023 (ASTM D4576-16 (2021)) về Da - Xác định khả năng chống sự phát triển nấm mốc của da phèn xanh và da phèn trắng

11.1.1  Xếp hạng của từng tấm mẫu thử. 11.1.2  Kiểm tra bề mặt (mặt cật, mặt thịt, mặt váng, V.V.). 11.1.3  Thời gian ủ khi đánh giá. 11.1.4  Chất cấy đã sử dụng. 11.1.5  Vị trí con da từ đó lấy mẫu thử 11.1.6  Nhiệt độ ủ 11.1.7  Độ ẩm buồng ủ, nếu biết 11.1.8  Sự sống của chất cấy. 11.1.9  Sai khác trong

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13189:2020 (ASTM D 8085-17) về Chất làm mát động cơ không chứa nước dùng cho ô tô và xe tải hạng nhẹ - Quy định kỹ thuật

sung (nếu có). TCVN 2693 (ASTM D 93) Sản phẩm dầu mỏ - Phương pháp xác định điểm chớp cháy bằng thiết bị thử cốc kín Pensky-Martens TCVN 12933 (ASTM D 1119) Chất làm mát động cơ - Phương pháp xác định hàm lượng tro TCVN 12929 (ASTM D 1122) Chất làm mát động cơ và chất làm mát động cơ đậm đặc - Phương pháp xác định khối lượng riêng

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/09/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9279:2012 về Chè xanh - Thuật ngữ và Định nghĩa

ở dạng bột mịn rất nhỏ, nhẹ, lọt lưới sàng 0,16 mm 1.1.18. Tuyết Lớp lông tơ màu trắng bạc phủ bên ngoài cánh chè. 1.1.19. Phồng rộp Những nốt phồng rộp trên lá và cẫng chè, gây nên sự thoát nước ra quá nhanh ở nhiệt độ cao. 1.1.20. Sạch Chè đồng đều không có cẫng già, xơ râu và tạp chất. 1.1.21. Bẩn

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13190:2020 (ASTM D 7518-20) về Chất làm mát động cơ gốc 1,3-propanediol (PDO) dùng cho ô tô và xe tải hạng nhẹ - Quy định kỹ thuật

cơ và chất chống gỉ - Xác định pH TCVN 12932 (ASTM D 3634) Chất làm mát động cơ - Phương pháp xác định vết ion clorua TCVN 12933 (ASTM D 1119) Chất làm mát động cơ - Phương pháp xác định hàm lượng tro TCVN 13191 (ASTM D 1121) Chất làm mát động cơ và chất chống gỉ - Phương pháp xác định độ kiềm bảo quản ASTM D 512 Test method

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/10/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6781-1-1:2017 (IEC 61215-1-1:2016) về Môđun quang điện (PV) mặt đất - Chất lượng thiết kế phê duyệt kiểu - Phần 1-1: Yêu cầu cụ thể đối với thử nghiệm môđun quang điện (PV) tinh thể silic

nghiệm mưa đá (MQT 17) Áp dụng thử nghiệm này của TCVN 6781-2:2017 (IEC 61215-2:2016). 11.18  Thử nghiệm điốt rẽ nhánh (MQT 18) Áp dụng thử nghiệm này của TCVN 6781-2:2017 (IEC 61215-2:2016). 11.19  Sự ổn định (MQT 19) Áp dụng thử nghiệm này của TCVN 6781-2:2017 (IEC 61215-2:2016) với các sửa đổi dưới đây: Để xác định

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/08/2018

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/05/2021

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12957:2020 (ASTM D3987-12) về Chất thải rắn - Chiết tách chất thải rắn bằng nước

trong vật liệu thử hoặc dung dịch ngâm chiết được ghi trong 9.8. 11.1.9  Ngày bắt đầu thử nghiệm ngâm chiết, bảo quản được sử dụng cho dịch chiết, và ngày phân tích.

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/11/2022

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8621:2010 (ISO 17247:2005) về Than - Phân tích các nguyên tố chính

Hydro H Had = H - 0,1119 Mad Oxy O = 100 - A - C - H - N - S Oad = O - 0,888 1 Mad hoặc Oad = 100 - Aad - Cad - Had - Nad - Sad - Mad hoặc Oar = 100 - Aar - Car - Har - Nar

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2015

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12170:2017 (ISO 666:2012) về Máy công cụ - Lắp bánh mài bằng bích có mayơ

phẩm bằng vật liệu mài kết dính - Kích thước - Phần 7: Bánh mài dùng để mài dẫn hướng bằng tay; TCVN 11268-8 (ISO 603-8), Sản phẩm bằng vật liệu mài kết dính - Kích thước - Phần 8: Bánh mài dùng cho mài nhẵn và mài phá; ISO 1119, Geometrical product specifications (GPS) - Series of conical tapers and taper angles (Đặc tính hình học

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2018

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12001:2018 (ASTM D3826-98) về Chất dẻo có khả năng phân hủy - Polyetylen và polypropylene - Xác định điểm phân hủy cuối cùng sử dụng phép thử kéo

khoảng tách rời đo). 11.1.8  Loại ngàm kẹp sử dụng, gồm cả mặt ngàm kẹp (nếu có). 11.1.9  Quy trình điều hòa (điều kiện thử, nhiệt độ và độ ẩm tương đối, nếu không tiêu chuẩn) 11.1.10  Hiện tượng bất thường như phá hủy xé và hỏng tại ngàm kẹp. 11.1.11  Phần trăm độ giãn dài khi đứt của từng mẫu và số lượng mẫu bị đứt trong khi

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2019

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13094:2020 về Chất lượng nước - Xác định oxy hòa tan - Phương pháp điện cực màng

58 670 1 111,9 11 900 * Dựa vào Ôm (Ω) tuyệt đối, tiêu chuẩn nhiệt độ 1986, và tiêu chuẩn thể tích dm3. Giá trị được tính đến ± 0,1 % hoặc 0,1 μmho/cm, theo giá trị lớn hơn. 7  Độ chụm và độ chính xác Hầu hết các hệ thống điện

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/05/2021

12

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/07/2018

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-13:2019 về Bệnh động vật - Quy trình chuẩn đoán - Phần 3: Bệnh sảy thai truyền nhiễm do Brucella

abortus biovar 1, strain 99 hoặc S1119-3, nhuộm màu rose bengal. 4.3.3  Kháng nguyên Brucella abortus biovar 1, strain 99 hoặc S1119-3, nhuộm màu haematoxylin, bảo quản ở nhiệt độ 5 °C ± 3 °C, dùng cho phản ứng ngưng kết vòng sữa. 4.3.4  Kháng nguyên Brucella abortus biovar 1, strain 99 hoặc S1119-3 dùng cho phản ứng kết hợp bổ thể và

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/06/2020

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/12/2019

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12947:2020 về Hướng dẫn xác nhận hiệu lực của các biện pháp kiểm soát an toàn thực phẩm

infection with the cestode Taenia saginata. Journal of Food Protection 60:1110-1119 1) Mục đích của tiêu chuẩn này là xác nhận hiệu lực các yếu tố của hệ thống kiểm soát an toàn thực phẩm; tuy nhiên các yêu cầu trong tiêu chuẩn này cũng có thể được áp dụng trong xác nhận hiệu lực các biện pháp vệ sinh thực phẩm khác.

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/07/2023

20

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 258:1996 về chè xanh và chè hương - thuật ngữ và định nghĩa

Chè cám: là chè nhỏ, lọt lưới 0,4mm và ở trên lưới 0,16mm 1.1.17. Bụi chè: là những chè lọt lưới 0,16mm 1.1.18. Tuyết: búp chè và lá thứ nhất có nhiều lông tơ, sau khi chế biến chúng có màu trắng bạc. Thường có nhiều ở giống chè Shan vùng núi cao. 1.1.19. Phồng rộp: những nốt phồng dễ nhận thấy trên lá và cẫng chè do sự thoát

Ban hành: Năm 1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.189.170.203
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!