Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Đồng Việt Nam

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Đồng Việt Nam "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 14778 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8682:2011 về surimi đông lạnh

TCVN8682:2011,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8682:2011,***,TCVN 8682:2011 ,Surimi đông lạnh,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8682:2011 SURIMI ĐÔNG LẠNH Frozen surimi Lời nói đầu TCVN 8682:2011 được chuyển đổi từ 28 TCN 119:1998 thành Tiêu chuẩn Quốc gia theo quy định tại khoản 1 Điều 69 của Luật Tiêu

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8337:2010 về ghẹ miếng đông lạnh

TCVN8337:2010,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8337:2010,***,TCVN 8337:2010,Ghẹ miếng đông lạnh,Công nghệ- Thực phẩm TCVN 8337:2010 GHẸ MIẾNG ĐÔNG LẠNH Frozen cut swimming crab Lời nói đầu TCVN 8337 : 2010 do Cục Chế biến, Thương mại nông lâm thuỷ sản và nghề muối biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị,

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8335:2010 về mực tươi đông lạnh ăn liền

TCVN8335:2010,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8335:2010,***,Mực tươi đông lạnh ăn liền,TCVN 8335:2010 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8335:2010 MỰC TƯƠI ĐÔNG LẠNH ĂN LIỀN Frozen ready-to-eat fresh squid and cuttlefish Lời nói đầu TCVN 8335 : 2010 do Cục Chế biến, Thương mại nông lâm thuỷ sản và nghề muối

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4546:2009 về tôm mũ ni đông lạnh

TCVN4546:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4546:2009,***, Tôm mũ ni đông lạnh,TCVN 4546:2009,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4546 : 2009 TÔM MŨ NI ĐÔNG LẠNH Frozen slipper lobster Lời nói đầu TCVN 4546:2009 thay thế TCVN 4546:1994; TCVN 4546:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F11

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4381:2009 về tôm vỏ đông lạnh

TCVN4381:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4381:2009,***,Tôm vỏ đông lạnh,TCVN 4381:2009,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 4381 : 2009 TÔM VỎ ĐÔNG LẠNH Headless shell-on frozen shrimp Lời nói đầu TCVN 4381:2009 thay thế TCVN 4381:1992; TCVN 4381:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F11

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8681:2011 về nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh

TCVN8681:2011,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8681:2011,***,TCVN 8681:2011 ,Nhuyễn thể hai mảnh vỏ đông lạnh,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 8681:2011 NHUYỄN THỂ HAI MẢNH VỎ ĐÔNG LẠNH Frozen bivalve molluscs Lời nói đầu TCVN 8681:2011 được chuyển đổi từ 28 TCN 105:1997 và 28 TCN 118:1998 thành Tiêu chuẩn

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6044:2007 về mỡ động vật

TCVN6044:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6044:2007,***,Mỡ động vật,TCVN 6044:2007,Công nghệ- Thực phẩm Lời nói đầu TCVN 6044:2007 thay thế TCVN 6044:1995; TCVN 6044:2007 hoàn toàn tương đương với CODEX STAN 211-1999; TCVN 6044:2007 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/F2 Dầu mỡ động vật và thực vật biên soạn, Tổng cục Tiêu

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7856:2007 về dứa đông lạnh - phân hạng

TCVN7856:2007,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7856:2007,***,TCVN 7856:2007 ,Dứa đông lạnh ,Phân hạng,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7856 : 2007 DỨA ĐÔNG LẠNH – PHÂN HẠNG Grades for frozen pineapple Lời nói đầu TCVN 7856:2007 được xây dựng trên cơ sở United States Standards for Grades of Frozen

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8338:2010 về cá tra (Pangasius hypophthalmus) phi lê đông lạnh

TCVN8338:2010,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8338:2010,***,TCVN 8338:2010 ,Tiêu chuẩn Việt Nam,Cá tra,Pangasius hypophthalmus,Cá tra phi lê đông lạnh ,Bộ Khoa học và Công nghệ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8338:2010 Lời nói đầu TCVN 8338 : 2010 do Cục Chế biến, Thương mại nông lâm thuỷ sản và nghề muối biên

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13879:2023 về Hệ thống thông tin duyên hải việt nam - Đài thông tin duyên hải - Tiêu chí phân loại

liên quan đến an toàn hàng hải khác. 3.1.7 Đài thông tin duyên hải (Coast station/Coast Radio station) Đài bờ mặt đất dùng trong nghiệp vụ Di động hàng hải thuộc Hệ thống thông tin duyên hải Việt Nam cung cấp dịch vụ trực canh cấp cứu DSC, dịch vụ trực canh cấp cứu RTP, dịch vụ phát MSI NAVTEX, dịch vụ phát MSI RTP và các dịch vụ

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/10/2023

11

Tiểu chuẩn Việt Nam TCVN 13914:2023 (ISO 16712:2005) về Chất lượng nước - Xác định độ độc cấp tính của trầm tích biển hoặc cửa sống đối với giáp xác Amphipoda

TCVN13914:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13914:2023,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13914:2023 ISO 16712:2005 CHẤT LƯỢNG NƯỚC - XÁC ĐỊNH ĐỘ ĐỘC CẤP TÍNH CỦA TRẦM TÍCH BIỂN HOẶC CỬA SÔNG ĐỐI VỚI GIÁP XÁC AMPHIPODA Water quality - Determination of acute toxicity of marine or estuarine sediment to

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2024

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9866:2013 (ISO 4379:1993) về ổ trượt - Bạc hợp kim đồng

TCVN9866:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9866:2013,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9866:2013 ISO 4379:1993 Ổ TRƯỢT - BẠC HỢP KIM ĐỒNG Plain bearings - Copper alloy bushes Lời nói đầu TCVN 9866:2013 hoàn toàn tương đương ISO 4379:1993. TCVN 9866:2013 do Viện Nghiên cứu Cơ Khí - Bộ công

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7047:2009 về thịt lạnh đông - Yêu cầu kỹ thuật

TCVN7047:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7047:2009,***,Thịt lạnh đông,Yêu cầu kỹ thuật ,TCVN 7047:2009,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7047:2009 THỊT LẠNH ĐÔNG - YÊU CẦU KỸ THUẬT Frozen meat - Technical requirements Lời nói đầu TCVN 7047 : 2009 thay thế TCVN 7047 : 2002; TCVN 7047 : 2009 do Ban

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5899:2017 về Giấy viết

TCVN5899:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5899:2017,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 5899:2017 GIẤY VIẾT Writing paper Lời nói đầu TCVN 5899:2017 thay thế cho TCVN 5899:2001. TCVN 5899:2017 do Ban kỹ thuật Tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 6 Giấy và sản phẩm giấy biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/07/2018

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4193:2014 về Cà phê nhân

TCVN4193:2014,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4193:2014,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4193 : 2014 CÀ PHÊ NHÂN Green Coffee Lời nói đầu TCVN 4193:2014 thay thế TCVN 4193:2005; TCVN 4193:2014 do Cục chế biến nông lâm thủy sản và nghề muối và Công ty Cổ phần Giám định cà phê và hàng hóa xuất

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/07/2014

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6057:2013 về Bia hộp

TCVN6057:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6057:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6057:2013 BIA HỘP Canned Beer Lời nói đầu TCVN 6057:2013 thay thế TCVN 6057:2009; TCVN 6057:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

17

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9861-2:2013 (ISO 4382-2:1991) về Ổ trượt - Hợp kim đồng - Phần 2 - Hợp kim đồng ép đùn dùng cho ổ trượt nguyên khối

TCVN9861-2:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9861-2:2013,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9861-2:2013 ISO 4382-2:1991 Ổ TRƯỢT - HỢP KIM ĐỒNG - PHẦN 2: HỢP KIM ĐỒNG ÉP ĐÙN DÙNG CHO Ổ TRƯỢT NGUYÊN KHỐI Plain bearings - Copper alloys - Part 2: Wrought copper alloys for solId plain bearings Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/03/2014

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7044:2013 về Rượu mùi

TCVN7044:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7044:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7044:2013 RƯỢU MÙI Liqueur Lời nói đầu TCVN 7044 : 2013 thay thế TCVN 7044 : 2009; TCVN 7044 : 2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

19

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7042:2013 về bia hơi

TCVN7042:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7042:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7042:2013 BIA HƠI Draught beer Lời nói đầu TCVN 7042:2013 thay thế TCVN 7042:2009; TCVN 7042:2013 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7024:2013 về Clanhke xi măng pooclăng

TCVN7024:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7024:2013,***,Hóa chất,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7024 : 2013 CLANHKE XI MĂNG POÓC LĂNG Portland cement clinker Lời nói đầu TCVN 7024:2013 thay thế TCVN 7024:2002. TCVN 7024:2013 do Viện Vật liệu Xây dựng - Bộ Xây dựng biên soạn, Bộ Xây dựng đề nghị, Tổng

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/01/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.146.35.191
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!