|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6057:2013 về Bia hộp
Số hiệu:
|
TCVN6057:2013
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2013
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.160.10 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
Tên
chỉ tiêu
|
Yêu
cầu
|
1. Màu sắc
|
Đặc trưng cho từng loại sản phẩm
|
2. Mùi vị
|
Đặc trưng của bia sản xuất từ hoa
houblon và malt đại mạch, không có mùi vị lạ
|
3. Bọt
|
Khi rót ra cốc có bọt mịn, đặc
trưng cho từng loại sản phẩm
|
4. Trạng thái
|
Dạng lỏng, trong
|
4.2.2. Chỉ tiêu hóa học Các chỉ tiêu hóa học của bia hộp
được quy định trong Bảng 2. Bảng
2 - Các chỉ tiêu hóa học Tên
chỉ tiêu Mức 1. Hàm lượng chất hòa tan ban
đầu, % khối lượng ở 200C, không nhỏ hơn 10,5 2. Hàm lượng etanol, % thể tích ở
200C, không nhỏ hơn 4 ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 5 4. Độ axit, số mililit dung dịch
natri hydroxit (NaOH) 1 M để trung hòa 100 ml bia đã đuổi hết khí cacbonic
(CO2), không lớn hơn 1,6 5. Độ đắng, BU tự
công bố 6. Hàm lượng diaxetyl, mg/l,
không lớn hơn 0,2 4.2.3. Kim loại nặng Giới hạn tối đa hàm lượng kim loại
nặng trong bia hộp: theo quy định hiện hành[2],[3] ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 Các chỉ tiêu vi sinh vật trong bia
hộp: theo quy định hiện hành. 4.3. Phụ gia thực phẩm Phụ gia thực phẩm được sử dụng cho
bia hộp: theo quy định hiện hành [4] 5. Phương pháp
thử 5.1. Xác định các chỉ tiêu cảm
quan, theo TCVN 6063:1995. 5.2. Xác định hàm lượng chất hòa
tan ban đầu, theo TCVN 5565:1991. 5.3. Xác định hàm lượng etanol, theo
TCVN 5562:2009. 5.4. Xác định hàm lượng cacbon
dioxit, theo TCVN 5563:2009. 5.5. Xác định độ axit, theo
TCVN 5564:2009. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 5.7. Xác định diaxetyl, theo
TCVN 6058:1995. 6. Bao gói, ghi
nhãn, bảo quản và vận chuyển 6.1. Bao gói Sản phẩm được đóng trong hộp (lon)
hoặc chai chuyên dùng cho thực phẩm [5],[6],[7]. 6.2. Ghi nhãn Sản phẩm được ghi nhãn theo quy
định hiện hành và TCVN 7087:2008 (CODEX STAN 1-2005). 6.3. Bảo quản Bảo quản sản phẩm nơi khô, mát,
tránh ánh nắng mặt trời và không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 6.4. Vận chuyển ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] QCVN 01:2009/BYT, Quy chuẩn
kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống [2] QCVN 6-3:2010/BYT, Quy chuẩn
kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống có cồn [3] QCVN 8-2:2011/BYT, Quy chuẩn
kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm [4] QCVN 12-1:2011/BYT, Quy
chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc
trực tiếp với thực phẩm bằng nhựa tổng hợp. [5] QCVN 12-3:2011/BYT, Quy
chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc
trực tiếp với thực phẩm bằng kim loại [6] Thông tư số 27/2012/TT-BYT ngày
30/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc hướng dẫn việc quản lý phụ gia thực
phẩm [7] TCVN 5660:2010 (CODEX STAN
192-1995, Rev.10-2009), Tiêu chuẩn chung đối với phụ gia thực phẩm ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6057:2013 về Bia hộp
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6057:2013 về Bia hộp
7.938
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|