26/07/2019 08:09

Vụ cô gái bị sát hại trên đường: Kẻ thủ ác từng đòi tự vẫn vì bị nạn nhân từ chối tình cảm

Vụ cô gái bị sát hại trên đường: Kẻ thủ ác từng đòi tự vẫn vì bị nạn nhân từ chối tình cảm

Bị từ chối tình cảm, Bình nhiều lần cố gắng níu kéo. Có lần, đối tượng nhắn tin cho mẹ nạn nhân thông báo việc mình cắt tay tự tử vì bị người yêu kiên quyết chia tay.

Cuối ngày 25/7, gia đình bà H.T.T. (SN 1970, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) lo hậu sự cho người con gái xấu số nghi bị nhân tình sát hại vào sáng cùng ngày tại đường dẫn cao tốc TP.HCM - Trung Lương (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh) trong nỗi đau tột cùng.

Trong dòng nước mắt đau đớn, bà T. cho biết, thi thể của con gái bà, chị Nguyễn Thị Kim T. (23 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) vừa được cơ quan chức năng bàn giao sau khi kết thúc công tác khám nghiệm tử thi.

Thi thể cô gái trẻ được đặt nằm trong phòng khách căn nhà cấp 4 khiến những người có mặt không cầm được niềm xúc động. Nguyên nhân cái chết oan uổng của Th. trở thành chủ đề bàn tán, xôn xao khắp con hẻm nhỏ dẫn vào nhà nạn nhân.

Nhiều người tại đây tỏ ra hết sức bức xúc trước tội ác của đối tượng tình nghi sát hại chị Th. là Kim Thanh Bình (25 tuổi, quê Trà Vinh, tạm trú phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP.HCM).

Bà T. nói trong nước mắt: "Bình và con gái tôi quen nhau 4 năm nay rồi. Trước đây, đúng là tôi không thích Bình lắm và có khuyên con gái không nên phát triển tình cảm thêm với Bình. Tuy nhiên, sau này, khi gia đình Bình lên nhà tôi, tôi thấy họ rất hiền lành, chất phác nên cũng xiêu lòng. Thêm nữa, lúc đó con tôi đã nặng tình cảm với Bình rồi nên gia đình tôi cũng chấp nhận, định sẽ cho hai đứa tổ chức đám hỏi vào tháng 9 tới đây".

Tuy nhiên, bà T. cũng cho biết, bà không biết rõ nguyên nhân vì sao ít tháng trở lại đây, Th. quyết định nói lời chia tay với Bình. "Tôi có nghe con tôi nói, tính tình Bình rất khó, hay nặng lời với nó nên con tôi lo sau này khó mà gắn bó được. Thế nên nó quyết định chia tay Bình. Tuy nhiên, Bình không chịu. Bình nhiều lần níu kéo, thậm chí còn đòi tự tử", bà T. nói thêm.

Theo bà T., trong thời gian Th. nói lời chia tay, Bình vẫn hết sức cố gắng níu kéo, mong muốn cô gái nghĩ lại. Đối tượng thường xuyên đến nhà nạn nhân và mua quà bánh gửi tặng người này.

Tuy nhiên, Th. tỏ rõ quyết tâm từ bỏ mối tình cũ. Điều này khiến Bình hết sức đau lòng và tìm mọi cách níu kéo. "Có một hôm, tự dưng Bình nhắn tin cho tôi nói là nó vừa cắt tay tự tử. Tôi sợ quá, vì trước đó nó có nói là nếu Th. không yêu nó nữa, nó sẽ tự sát. Lúc này, tôi chỉ biết khuyên can nó, bảo đừng dại dột, cứ từ, mọi việc đều có cách giải quyết", bà T. kể.

Ngay sau đó, bà nhận tin Bình muốn bà dẫn Bình đến bệnh viện khâu vết thương. Bà T. từ chối vì trời đã tối, bà lại không biết đường. Lúc này, Bình có ý hỏi bà T. để bà đánh tiếng nhờ con gái mình dẫn Bình đi.

"Nghe tôi nói Bình cắt tay tự sát, đang chờ người dẫn đi bệnh viện, Th. nằm cạnh tôi nói Bình nói dối, chứ nó không bao giờ làm vậy. Tôi tin lời con gái và nói lại với Bình là Th. ngủ rồi. Nghe vậy, nó cũng khuyên tôi ngủ sớm. Mấy hôm sau, Bình có ghé nhà tôi, tôi cố để ý xem trên tay nó có vết thương do cắt tay tự tử không thì không thấy gì. Có lẽ con tôi nói đúng, nó chỉ hù dọa thôi. Nào ngờ, bây giờ nó gây ra tội ác đau đớn thế. Con tôi có tội tình gì đâu", bà T. khóc lớn nói.

Nguồn: Người đưa tin

270


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về