26/11/2020 09:01

Công an vào cuộc điều tra bé gái 3 tuổi chấn thương sọ não bất thường

Công an vào cuộc điều tra bé gái 3 tuổi chấn thương sọ não bất thường

Bé gái 3 tuổi (ngụ quận 12) bị chấn thương sọ não, rách tầng sinh môn..., tiên lượng rất xấu. Người mẹ của bé khai với bác sĩ rằng có đánh bé. Vụ việc đang được công an quận 12 xác minh, điều tra nguyên nhân.

Chiều 25-11, thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) cho biết bệnh viện đang cấp cứu cho bé gái 3 tuổi (ngụ quận 12) bị chấn thương sọ não rất nặng, nguy kịch.

Theo đó, cuối tuần trước, bệnh nhi được Bệnh viện quận 12 chuyển qua Bệnh viện Nhi đồng 2 trong tình trạng rất nặng: hôn mê sâu, đồng tử giãn một bên, tổn thương vùng sinh môn, nhiều vết tụ máu bầm… nghi do tai nạn sinh hoạt.

Kết quả chụp CT-Scan sọ não ban đầu ghi nhận bệnh nhi có tình trạng xuất huyết não rải rác và phù não. Hiện bệnh nhi vẫn hôn mê sâu, tiên lượng rất xấu, các bác sĩ đang nỗ lực cứu chữa.

Lúc đầu, bà mẹ cho biết con bà bị té cầu thang từ 3 ngày trước. Khi bác sĩ hỏi nguyên nhân của những vết bầm và rách tầng sinh môn thì bà này thừa nhận có đánh bé dẫn đến hôn mê.

Được biết bà này hằng ngày bán vé số, có 4 người con, bé gái 3 tuổi trên là con thứ 3. Vụ việc đang được Công an quận 12 xác minh, điều tra nguyên nhân.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

42


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về