24/07/2019 08:24

Công an điều tra vụ khách hàng bị đánh hộc máu tại trụ sở Công ty Alibaba

Công an điều tra vụ khách hàng bị đánh hộc máu tại trụ sở Công ty Alibaba

Một khách hàng đến trụ sở Công ty Alibaba đòi lại tiền đã mua đất, nhưng sau đó xảy ra xô xát với nhân viên công ty này dẫn đến bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 23.7, Công an P.Hiệp Bình Chánh (Q.Thủ Đức, TP.HCM) chuyển hồ sơ vụ anh Trần Thanh Phong (42 tuổi, ngụ Q.8) bị đánh trọng thương tại trụ sở Công ty Alibaba  (đường Kha Vạn Cân, Q.Thủ Đức) lên Công an Q.Thủ Đức để tiếp tục điều tra.

Theo bà Đỗ Thị Hải Miên (vợ ông Phong), vào tháng 8.2018 gia đình bà được nhân viên Công ty Alibaba giới thiệu bán đất nền tại xã Châu Pha, TX.Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng tàu). Gia đình bà đã đóng 95% (458 triệu đồng), cho Công ty Alibaba và phía công ty này hứa 10 tháng sau khi ký hợp đồng sẽ giao đất.

Thời gian gần đây, gia đình bà Miên nghe thông tin dự án của Công ty Alibaba tại xã Châu Pha (TX.Phú Mỹ) bị chính quyền địa phương cưỡng chế vì không đảm bảo pháp lý. Chiều 22.7, vợ chồng bà Miên - ông Phong đến trụ sở Công ty Alibaba để gặp lãnh đạo đòi lại tiền đã đóng trước đó. Tại đây, các nhân viên Công ty Alibaba không cho vợ chồng bà Miên gặp lãnh đạo và hẹn hôm sau giải quyết.

Ông Phong không chịu ra về và lớn tiếng đòi tiền, thì bị một người mặc áo trắng, quần đen cùng 3 nhân viên mặc đồng phục phía sau có ghi dòng chữ (an ninh địa ốc Alibaba) kéo, đẩy ra ngoài. Ông Phong không chịu và phản kháng lại, thì bị một người dùng tay đánh vào mặt hộc máu mũi. Vụ việc này làm ông Phong bị thương phải đi bệnh viện Q.Thủ Đức cấp cứu.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an P.Hiệp Bình Chánh đã có mặt lập biên bản sự việc, lấy lời khai các bên liên quan. Đến thời điểm hiện tại, Ông Phong đã có đơn gửi đến công an yêu cầu khởi tố vụ án và giám định thương tích. Hiện công an đang tiếp tục điều tra vụ ông Phong bị đánh tại Công ty Alibaba.

Nguồn: Thanh niên

342


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về