19/03/2020 08:45

Côn đồ lao vào đánh bác sĩ trọng thương ngay tại bệnh viện ở Hải Dương

Côn đồ lao vào đánh bác sĩ trọng thương ngay tại bệnh viện ở Hải Dương

Chiều 18/3, bác sĩ S. tại Bệnh viện đa khoa huyện Bình Giang (Hải Dương) bị người nhà bệnh nhân dùng tuýp sắt và vợt cầu lông đánh trọng thương.

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Bình Giang, chiều 18/3, tại khoa Ngoại có nhóm người đưa một bệnh nhân vào bệnh viện với vết thương nhẹ. Vì thấy vết thương nhẹ nên bác sĩ Phó trưởng khoa đón tiếp như những bệnh nhân khác.

Bệnh nhân không phải trường hợp cấp cứu nên không được ưu tiên, nhưng trong nhóm có người to cao nhất quay ra đánh nữ bác sĩ Phó trưởng khoa.

Thấy thế, bác sĩ Lê Ngọc S. (khoa Ngoại, sinh năm 1993) chạy lại can thì bị đấm và tát hai cái vào mặt. Bác sĩ S. có hành động đáp trả.

Một lúc sau, nhóm người trên gọi thêm khoảng 5, 6 đồng bọn đến, đánh cả bảo vệ của bệnh viện. Lực lượng bảo vệ bệnh viện huyện quá mỏng nên không ngăn nổi đám người hung hăng. Còn vị bác sĩ trẻ không kịp trốn nên bị bọn côn đồ dùng tuýp sắt và vợt cầu lông (của nhân viên khoa Ngoại treo trong phòng) vụt tới tấp, máu chảy đầy khuôn mặt.

Các đồng nghiệp của bác sĩ S. đã khâu vết thương trên mặt cho anh, sau đó chuyển lên Bệnh viên đa khoa tỉnh Hải Dương điều trị.

Theo ông Lê Văn Huynh, Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính của Bệnh viện đa khoa huyện Bình Giang, trường hợp này vô cùng đáng tiếc; các bác sĩ trẻ mới về bệnh viện làm việc lại xảy ra vụ việc bạo hành dã man như thế. Ông Huynh lo lắng bác sĩ trẻ sẽ bỏ bệnh viện đi.

Khi bị bạo hành, bác sĩ S. có huyết áp 200/110mmHg. Đến giờ bác sĩ S. vẫn đang rất hoang mang, tâm lý bị ảnh hưởng trầm trọng. Các đồng nghiệp lo lắng không biết đến bao giờ bác sĩ S. mới bình tĩnh lại được. Họ cũng không khỏi ái ngại nếu xảy ra sự việc vào ban đêm, lực lượng bảo vệ ít ỏi, những kẻ côn đồ hành hung bác sĩ như vậy thì cực kì nguy hiểm.

Ông Huynh cho biết bệnh viện đã báo với cơ quan Công an huyện vào cuộc xử lý vụ việc.

Nguồn: VTC News

175


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về