Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 7413/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 7413/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1735 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7413:2018 (ASTM F 1356:2016) về Hướng dẫn chiếu xạ thịt gia súc và gia cầm tươi, đông lạnh hoặc chế biến để kiểm soát các vi sinh vật gây bệnh và các vi sinh vật khá

TCVN7413:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7413:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7413:2018 ASTM F 1356:2016 HƯỚNG DẪN CHIẾU XẠ THỊT GIA SÚC VÀ GIA CẦM TƯƠI, ĐÔNG LẠNH HOẶC CHẾ BIẾN ĐỂ KIỂM SOÁT CÁC VI SINH VẬT GÂY BỆNH VÀ CÁC VI SINH VẬT KHÁC Standard guider for irradiation of fresh, frozen or

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2019

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7413:2010 (ASTM F 1356: 2008) về Tiêu chuẩn thực hành chiếu xạ để kiểm soát các vi sinh vật gây bệnh và các vi sinh vật khác trong thịt đỏ, thịt gia cầm tươi và đông lạnh

TCVN7413:2010,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7413:2010,***,Quy phạm thực hành chiếu xạ,Kiểm soát các vi sinh vật gây bệnh ,Thịt đỏ,Thịt gia cầm tươi và đông lạnh,TCVN 7413:2010 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 7413:2010 ASTM F 1356: 2008 TIÊU CHUẨN THỰC HÀNH CHIẾU XẠ ĐỂ KIỂM SOÁT CÁC VI SINH VẬT GÂY BỆNH VÀ CÁC VI

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7413:2004 về qui phạm thực hành chiếu xạ tốt đối với thịt gia súc và thịt gia cầm đóng gói sẵn (để kiểm soát mầm bệnh và/hoặc kéo dài thời gian bảo quản) do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

TCVN7413:2004,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN7413:2004,Bộ Khoa học và Công nghệ,TCVN 7413:2004,Quy phạm thực hành chiếu xạ tốt ,Thịt gia súc gia cầm,Thịt gia cầm đóng gói sẵn,Kiểm soát mầm bệnh ,Kéo dài thời gian bảo quản,Bộ Khoa học và Công nghệ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 7413 : 2004 QUY PHẠM THỰC HÀNH CHIẾU XẠ

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 836:2006 về thức ăn chăn nuôi - xác định hàm lượng tylosin bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

PHÁP SẮC KÝ LỎNG HIỆU NĂNG CAO Animal feeding stuffs - Determination of content of tylosin by high - performance liquid chromatographic method (Ban hành kèm theo Quyết định số 4099//BNN-KHCN ngày 29 tháng 12 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng để phân tích

Ban hành: 29/12/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11041-8:2018 về Nông nghiệp hữu cơ - Phần 8: Tôm hữu cơ

định số 3824/-BNN-TCTS ngày 6 tháng 9 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Quy phạm thực hành nuôi trồng thủy sản tốt Việt Nam (VietGAP) [3] Quyết định số 4835/-BNN-TCTS ngày 24 tháng 11 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Hướng dẫn áp dụng VietGAP đối với nuôi thương

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/05/2019

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12078:2017 (ASTM F 1640-16) về Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng vật liệu tiếp xúc dùng cho thực phẩm được chiếu xạ

gia tốc). Nhìn chung, chiếu xạ được sử dụng nhằm giảm thiểu các vi sinh vật gây bệnh, gây hư hỏng và ký sinh trùng trong thực phẩm, kiểm soát sự nảy mầm của các loại củ và thân củ, khử trùng hàng hóa [xem TCVN 7413 (ASTM F 1356), TCVN 7415 (ASTM F 1885), TCVN 7511 (ASTM F 1355), TCVN 12079 (ASTM F 1736)]. Vật liệu bao gói thực phẩm dùng để bảo

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2018

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10966:2015 (ISO 8483:2003 with amendment 1:2012) về Hệ thống đường ống bằng chất dẻo chịu áp và không chịu áp dùng để thoát nước và nước thải - Hệ thống nhựa nhiệt rắn polyeste không no (UP) gia cường sợi thủy tinh (GRP) - Phương pháp thử để kiểm chứng mối nối bích bắt bulông

đến áp suất khí quyển. 7.4.1.3. Tăng đều đặn áp suất bên trong gấp 1,5 lần áp suất danh nghĩa của mối nối, tính bằng bar, và giảm lại về áp suất khí quyển sao cho hoàn thành một chu kỳ trong khoảng từ 1,5 min đến 3 min. 7.4.1.4. Lặp lại chu kỳ được mô tả trong 7.4.1.3 thêm 9 lần nữa. 7.4.1.5. Kiểm tra mối nối và ghi lại dấu hiệu rò

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2016

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/06/2016

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12348:2018 về Thực phẩm đã axit hóa - Xác định pH

rắn thành bột nhão trong máy trộn (5.4). Thêm một lượng nước không lớn hơn 20 ml/100 g sản phẩm (nước không chứa cacbonic), nếu cần. Điều chỉnh nhiệt độ của hỗn hợp đến khoảng 25 °C, nhúng các điện cực và xác định pH. 7.4.1.3  Sản phẩm bán rắn (bánh pudding, salad khoai tây, v.v..) Trộn phần mẫu thử thành dạng nhão, thêm lượng nước không

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2019

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12585:2019 về Trang thiết bị an toàn giao thông đường bộ - Thiết bị dẫn hướng và tấm phản quang - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử

hành các thử nghiệm vật liệu. 7.4.1.3  Yêu cầu về tính năng sử dụng khi chịu va đập Khi thử va đập theo 8.4.2b, tiêu phản quang loại D1 không thể dùng lại, tiêu phản quang loại D2 vẫn tái sử dụng sau khi các công đoạn thử. Sẽ không có sự lệch vĩnh viễn loại D2 lớn hơn 5% chiều cao trên đường tính từ mặt đất. Đo độ lệch vĩnh viễn được

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/09/2019

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8685-31:2019 về Quy trình kiểm nghiệm vắc xin - Phần 31: Vắc xin phòng bệnh dại trên chó

tra tạp nhiễm Salmonella. Theo TCVN 8684 : 2011 7.4  Kiểm tra tính an toàn 7.4.1  Phương pháp trọng tài 7.4.1.1  Tiêm bắp thịt cho 3 chó mẫn cảm (5.1), mỗi con 2 liều vắc xin ghi trên nhãn. 7.4.1.2  Theo dõi trong 21 ngày. 7.4.1.3  Đánh giá kết quả: Vắc xin đạt tiêu chuẩn an toàn khi cả 3 chó (7.4.1.1) sống khỏe mạnh, không

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/07/2024

14

Tiêu chuẩn ngành 22TCN 302:2006 về phương tiện giao thông cơ giới đường bộ - ôtô khách thành phố - yêu cầu kỹ thuật do Bộ Giao thông vận tải ban hành

CẦU KỸ THUẬT (Ban hành kèm theo Quyết định số 14/2006/-BGTVT ngày 02/3/2006 của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải) Tiêu chuẩn 22 TCN 302-06 được biên soạn trên cơ sở các quy định và tiêu chuẩn sau: 1. Luật giao thông đường bộ; 2. Quyết định 4597/2001/-BGTVT quy định kiểu loại phương tiện giao thông cơ giới đường bộ được

Ban hành: 02/03/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12303:2018 (ISO/ASTM 52628:2013) về Bảo vệ bức xạ - Thực hành đo liều trong xử lý bức xạ

thường quy quá trình tiệt khuẩn đối với thiết bị y tế TCVN 7413 (ASTM F1356), Tiêu chuẩn thực hành chiếu xạ để kiểm soát các vi sinh vật gây bệnh và các vi sinh vật khác trong thịt đỏ, thịt gia cầm tươi và đông lạnh TCVN 7415 (ASTM F1885), Tiêu chuẩn hướng dẫn chiếu xạ gia vị, thảo mộc và rau thơm để kiểm soát vi sinh vật gây bệnh và các

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2019

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8424-2:2010 (EN 12393-2:2008) về Thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật – Phương pháp sắc ký khí xác định đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật - Phần 2: Phương pháp chiết và làm sạch

200 ml axeton trong 3 min. 7.4.1.3. Nguyên liệu thực vật có hàm lượng nước thấp Cân từ 10 g đến 50 g (m) chất nền khô hoặc sấy khô có hàm lượng nước là x g/100 g (ví dụ từ 25 g đến 50 g đối với rau quả khô; từ 10 g đến 20 g đối với gia vị và chè; 50 g đối với hạt ngũ cốc). Sau đó cho thêm đủ nước để điều chỉnh tổng lượng nước có mặt đến

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10204:2013 (ISO 6798:1995) Động cơ đốt trong kiểu pit tông - Đo tiếng ồn không khí phát ra - Phương pháp khảo sát và phương pháp kỹ thuật

cơ không tác động đến toàn bộ chuỗi đầu thu quá 1 dB mức công suất âm thì những vị trí đó có thể bỏ qua. Điều này phải được nêu rõ trong báo cáo. 7.4.1.3. Đối với cả hai phương pháp kỹ thuật và phương pháp khảo sát Trong trường hợp tại mọi vị trí phép đo không thể thực hiện được do các chi tiết cản trở (như trục dẫn động, cơ cấu

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/01/2015

19

Tiêu chuẩn ngành TCVN 10020:2013 (ISO 13082:2011) về Sữa và sản phẩm sữa – Xác định hoạt độ lipase của chế phẩm lipase đường tiêu hóa

độ nồi cách thủy để có được 42,0 oC ± 0,5 oC trong bình phản ứng, nếu cần. 7.4.1.3. Cho natri hydroxit (4.6) vào đầy buret (5.5). 7.4.1.4. Hiệu chỉnh điện cực pH. 7.4.1.5. Cài đặt pH chuẩn độ đến 6,2 hoặc chọn chương trình chuẩn độ lipase đã được cài đặt. 7.4.1.6. Đặt bình phản ứng vào máy chuẩn độ và bắt đầu khuấy.

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/07/2014

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8769:2017 (ISO/ASTM 51818:2013) về Thực hành đo liều áp dụng cho thiết bị chùm tia điện tử để xử lý chiếu xạ ở năng lượng từ 80 keV đến 300 keV

TCVN 7393 (ISO 11137), ưu tiên sử dụng TCVN 7393 (ISO 11137). Đối với chiếu xạ thực phẩm xem TCVN 12076:2017 (ISO 14470:2011). Thông tin về hiệu quả hoặc giới hạn liều hoặc quy định đối với các sản phẩm thực phẩm không nằm trong phạm vi của tiêu chuẩn này [Xem TCVN 7511 (ASTM F 1355) và TCVN 7413 (ASTM F 1356)]. 1.5  Tiêu chuẩn này là một

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/07/2018

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.76.231
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!