Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 424/QĐ-TTg

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 424/QĐ-TTg "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 3258 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 424:2000 về gạo - phương pháp xác định độ bền gel do Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

10TCN424:2000,Tiêu chuẩn ngành 10TCN424:2000,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Phương pháp xác định độ bền gel,10TCN 424:2000 ,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 424:2000 GẠO PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ BỀN GEL Tiêu chuẩn này áp dụng cho gạo xát nghiền hoặc bột gạo và quy

Ban hành: 23/05/2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-28:2023 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 28: Bệnh do RSIV ở cá biển

ủ nhiệt, từ 0°C đến 100 °C 4.2  Thiết bị, dụng cụ dùng cho phương pháp sinh học phân tử 4.2.1  Máy nhân gen PCR 4.2.2  Máy realtime PCR 4.2.3  Máy tách chiết ADN/ARN 4.2.4  Máy lắc trộn vortex 4.2.5  Bộ điện di, gồm bộ nguồn và bể chạy điện di 4.2.6  Máy đọc sản phẩm PCR 4.3  Thiết bị, dụng cụ dùng cho

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2024

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7402:2004 về kem thực phẩm - Yêu cầu kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

4. Yêu cầu kỹ thuật 4.1. Phân loại 4.1.1. Nhóm 1: bao gồm các sản phẩm có đường được sản xuất hoàn toàn từ chất béo của sữa và protein của sữa (từ sữa nguyên chất) với một hoặc nhiều thành phần cho phép trong các điều từ 4.2.4 đến 4.2.8. 4.1.2. Nhóm 2: bao gồm các sản phẩm có đường được sản xuất từ chất béo của sữa và protein không

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-10:2015 về Bệnh thủy sản - Quy trình chuẩn đoán - Phần 10: Bệnh do Perkinsus Marinus ở nhuyễn thể hai mảnh nhỏ

g và 20 000 g. 4.2.3. Máy lắc trộn vortex. 4.2.4. Máy spindown. 4.2.5. Bể ủ nhiệt, duy trì nhiệt độ từ 55 °C đến 60 °C. 4.2.6. Bộ điện di, gồm bộ nguồn và bể chạy điện di. 4.2.7. Máy đọc gel. 4.2.8. Ống eppendorf, dung tích 1,5 ml. 5. Chẩn đoán lâm sàng 5.1. Đặc điểm dịch tễ - Bệnh xảy ra ở đối

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2016

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13701:2023 về Giống cây lâm nghiệp - Vườn lưu giữ giống gốc

cây khép tán (khoảng 7 tuổi trở lên) cần xén mép tán và tỉa cành tạo cây như hình tháp. 6. Thời gian lưu giữ giống Không quá 30 năm kể từ khi trồng 4.2.4  Đối với nhóm các loài tràm Bảng 5 - Yêu cầu kỹ thuật cụ thể của vườn lưu giữ giống gốc nhóm các loài tràm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/10/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13528-1:2022 về Thực hành nuôi trồng thuỷ sản tốt (VietGAP) - Phần 1: Nuôi trồng thuỷ sản trong ao

[7],[8],[9]. 4.2.3.6  Không sử dụng sản phẩm hết hạn, không rõ nhãn sản phẩm hoặc sản phẩm không đảm bảo chất lượng. 4.2.3.7  Cần bảo quản sản phẩm thức ăn, sản phẩm cải tạo môi trường nuôi trồng thủy sản, thuốc thú y thủy sản trong điều kiện phù hợp và theo hướng dẫn của nhà sản xuất. 4.2.4  Quản lý sức khỏe thủy sản nuôi 4.2.4.1

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

7

Tiêu chuẩn ngành 28 TCN 183:2003 về axit boric và muối borat trong sản phẩm thủy sản - Phương pháp định tính do Bộ Thuỷ sản ban hành

nhà hóa học phân tích quốc tế AOAC 970.33 -1995 (AOAC official method 970.33 - Boric acid and borates in food) và Thường quy kỹ thuật định tính và bán định lượng xít boric hoặc natri borat trong thực phẩm (Quyết định số 3390/-BYT ngày 28/9/2000 của Bộ Y tế). 3. Nguyên tắc Mẫu sản phẩm được chiết thử sơ bộ bằng dung dịch nước cất hoặc

Ban hành: 30/05/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 102:2016/BTTTT/SĐ1:2022 về Cấu trúc mã định danh và định dạng dữ liệu gói tin phục vụ kết nối các hệ thống quản lý văn bản và điều hành

format of message for interconnection of document management and administration systems 1. Sửa đổi, bổ sung tài liệu viện dẫn tại “1.3. Tài liệu viện dẫn” như sau: “1.3. Tài liệu viện dẫn Quyết định số 124/QĐ/TTg ngày 08 tháng 7 năm 2004 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành bảng Danh mục và mã số các đơn vị hành chính của tỉnh,

Ban hành: 17/02/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2022

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-5:2023 về Bệnh thuỷ sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 5: Hội chứng Taura ở tôm

trùng 4.1.10  Pank, kéo, vô trùng 4.1.11  Máy ủ nhiệt, từ 0°C đến 100 °C 4.2  Thiết bị, dụng cụ dùng cho phương pháp sinh học phân tử 4.2.1  Máy nhân gen PCR 4.2.2  Máy realtime PCR 4.2.3  Máy tách chiết ARN/ADN 4.2.4  Máy lắc trộn Vortex 4.2.5  Máy đọc sản phẩm PCR 4.2.6  Bộ điện di, gồm bộ nguồn và bể

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2024

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12986-12:2022 về Lập bản đồ địa chất khoáng sản tỷ lệ 1:50 000 phần đất liền - Phần 12: Phương pháp điều tra khoáng sản sơ bộ

4.2.2 để tìm kiếm, phát hiện các biểu hiện khoáng sản. 4.2.4  Trên mỗi lộ trình khảo sát có đánh dấu các điểm khảo sát. Các điểm khảo sát được lựa chọn là các vết lộ có biểu hiện khoáng sản đặc trưng được phát hiện, khoảng cách giữa các điểm không lớn hơn 500 m. Tại các khu vực có tiền đề địa chất thuận lợi và có dấu hiệu khoáng sản, khoảng

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2022

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12986-15:2022 về Lập bản đồ địa chất khoáng sản tỷ lệ 1:50 000 phần đất liền - Phần 15: Phương pháp điều tra địa chất công trình

chia các phức hệ thạch học; 4.2.3  Tại các khu vực có vỏ phong hóa dày, phải phân chia ra các đới theo màu sắc, thành phần đặc trưng. Tại các khu vực phân bố trầm tích Đệ tứ có chiều dày lớn phải xác định, phân chia các tầng (lớp) thạch học theo thành phần, trạng thái và tính chất cơ lý của chúng; 4.2.4  Trong vùng phân bố loại đất có

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2022

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12621:2019 về Phân bón - Xác định hàm lượng axit amin bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

với da và nên mặc quần áo bảo hộ. 4.24  Đệm citrat (Na+: 0,2 mol/L), pH = 2,20. Hòa tan 19,61 g natri citrat (4.9), 5 mL thiodiglycol (4.7), 1 g phenol (4.6) và 16,50 ml axit clohydric đậm đặc (4.4) trong khoảng 800 mL nước. Điều chỉnh pH tới 2,20. Định mức đến 1000 mL bằng nước. 4.25  Đệm rửa giải, chuẩn bị theo các điều kiện

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/07/2019

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12371-2-5:2020 về Quy trình giám định vi khuẩn, virus, phytoplasma gây bệnh thực vật - Phần 2-5: Yêu cầu cụ thể đối với vi khuẩn Pantoea stewartii (Smith) Mergaert

nitơrat (KNO3) 4.19  Axit Sunphanilic (NH2C6H4S) 4.20  Axit Acetic băng (C2H3COOH) 4.21  8- amino-2-napthlenesulfonic 4.22  Aesculin 4.23  Sat citrat (C6H5FeO7) 4.24  Natri citrat (Na3C5H5O7) 4.25  Amoni dihidrophosphat (NH4)H2PO4 4.26  Kali Clorua (KCI) 4.27  Magie Sunfat (MgSO4) 4.28  Bromothymol

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/02/2022

14

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01:2022/BQP về Rà phá bom mìn vật nổ

lý và thực hiện hoạt động khắc phục hậu quả bom mìn vật nổ sau chiến tranh (gọi tắt là Thông tư số 195/2019/TT-BQP); - Quyết định số 18/2021/QĐ-TTg ngày 22 tháng 4 năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ quy định về dự báo, cảnh báo, truyền tin thiên tai và cấp độ rủi do thiên tai (gọi tắt là Quyết định số 18/2021/QĐ-TTg); - Tiêu chuẩn quốc

Ban hành: 30/08/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/09/2022

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-14:2015 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 14: Hội chứng lở loét (EUS) ở cá

parafin. 4.2.1. Khuôn nhựa, loại chuyên dụng cho làm tiêu bản vi thể. 4.2.2. Máy xử lý mẫu mô tự động. 4.2.3. Nồi đun parafin, có thể duy trì nhiệt độ từ 56 °C đến 65 °C. 4.2.4. Khay sắt, loại chuyên dụng cho làm tiêu bản vi thể. 4.2.5. Máy làm lạnh tiêu bản, có thể duy trì nhiệt độ từ âm 10 °C đến 4 °C. 4.2.6. Máy cắt

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2016

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13950-1:2024 (ISO 3856-1:1984) về Sơn và vecni - Xác định hàm lượng kim loại "hòa tan" - Phần 1: Xác định hàm lượng chì - Phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử ngọn lửa và phương pháp quang phổ dithizon

Hòa tan 20 g hydroxylammonium chloride trong 75 mL nước và pha loãng với nước thành 100 mL. CẢNH BÁO - Dung dịch hydroxylammonium chloride độc, ăn mòn và gây kích ứng. Cần tránh tiếp xúc với da và mắt. 4.2.4  1,1,1 trichloroethane, không có chất ức chế 4.2.5  Dithizone, dung dịch gốc Hòa tan 40 mg dithizone trong 100 mL 1,1,1

Ban hành: Năm 2024

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/07/2024

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9682-2:2013 (ISO 7543-2:1993) về Ớt chilli và nhựa dầu ớt chilli - Xác định hàm lượng capsaicinoid tổng số - Phần 2: Phương pháp sắc kí lỏng hiệu năng cao

trong tiêu chuẩn này. CẢNH BÁO - Sản phẩm này gây kích ứng da mạnh, phải cẩn thận khi sử dụng. 4.2. Dung môi 4.2.1. Tetrahydrofuran 4.2.2. Metanol 4.2.3. Bạc nitrat, dung dịch nước 0,1 mol/l. CẢNH BÁO - Sản phẩm này sẽ gây ra các vết đen khi tiếp xúc với da, phải cẩn thận khi sử dụng. 4.2.4. Dung dịch

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13520:2022 về Mật ong - Xác định dư lượng các sulfonamid bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS/MS)

gốc có nồng độ 1000 μg/ml. Dung dịch này khi được bảo quản ở nhiệt độ âm 20 °C có thể bền đến 6 tháng. 4.24  Dung dịch hỗn hợp nội chuẩn trung gian (IS1) SDA-d4, SMZ-d4, 10 μg/ml trong axetonitril. Hút 100 μl từ mỗi dung dịch nội chuẩn gốc SDA-d4, SMZ-d4 (4.23) cho vào bình định mức 10 ml (5.12), định mức đến vạch với axetonitril

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

19

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 612:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến nước dứa cô đặc

Ghi nhãn hàng hoá theo quyết định số 178/1999/- TTg ngày 30 tháng 8 năm 1999 của Thủ tướngؠChính phủ về việcؠban hành “Quy chế ghi nhãn hàng hoá lưu thông trong nước và hàng hoù xuất khẩu, nhập khẩu”. 2.3. Yêu cầu sản phẩm 2.3.1. Chỉ tiêu cảm quan Trạng thái: Sản phẩm đồng nhất, không vón cục. Màu sắc: Vàng sáng đặc trưng

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8710-20:2019 về Bệnh thủy sản - Quy trình chẩn đoán - Phần 20: Bệnh hoại tử dưới vỏ và cơ quan tạo máu ở tôm

cho phương pháp PCR, realtime PCR 4.2.1  Máy nhân gen (PCR, realtime PCR); 4.2.2  Máy ly tâm lạnh, có thể thực hiện ở 1500 g đến 2500 g, 10000 g và 12000 g; 4.2.3  Máy lắc ủ nhiệt; 4.2.4  Máy spindown, ly tâm lắng; 4.2.5  Máy chiết tách ADN/ARN tự động (nếu có); 4.2.6  Bộ điện di: khay đổ thạch, bể điện di, máy đọc

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.191.139.169
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!