Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 2630/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 2630/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1719 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10799:2015 về Gối cống bê tông đúc sẵn

sản phẩm bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn dùng trong hệ thống hạ tầng kỹ thuật và bảo vệ môi trường” của Công ty TNHH một thành viên Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BUSADCO) được Bộ Xây dựng ra quyết định công nhận và cho phép áp dụng rộng rãi trên toàn quốc (theo Quyết định số 885/-BXD ngày 30/09/2011).

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/12/2015

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4813:1989 về mực tươi - xếp loại theo giá trị sử dụng do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

Vụ quản lý KHKT Bộ Thủy sản Cơ quan đề nghị ban hành:        Bộ Thủy sản Cơ quan trình duyệt:                  Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng Cơ quan xét duyệt và ban hành: Ủy ban khoa học và kỹ thuật Nhà nước Quyết định ban hành số 700/ ngày 25 tháng 12 năm 1989 MỰC TƯƠI - XẾP LOẠI THEO GIÁ TRỊ SỬ

Ban hành: 25/12/1989

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4544:1988 về tôm tươi - Phân loại theo giá trị sử dụng do Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước ban hành

thuật Nhà nước Phó chủ nhiệm: PTS, Đoàn Phương Quyết định ban hành số 179/ ngày 14 tháng 5 năm 1988 TÔM TƯƠI PHÂN LOẠI THEO GIÁ TRỊ SỬ DỤNG Shrimps Classification on Utiligation 1. Tiêu chuẩn này áp dụng cho các loại tôm tươi (hoặc đã bảo quản lạnh) làm nguyên liệu chế biến thủy sản xuất khẩu. 2. Độ

Ban hành: 14/05/1988

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5835:1994 về Tôm thịt đông lạnh IQF xuất khẩu

Tôm thịt PTO Tôm thịt IQF các dạng khác 1. Hạng chất lượng 1 hạng hạng 1 và hạng 2 2. Cỡ sản phẩm tính bằng số thân tôm trong 1 cân Anh (1 pound = 453,6g) 8/12, 13/15, 16/20, 21/25, 26/30, 31/40, 41/50, 51/60, 61/70, 71/90,

Ban hành: Năm 1994

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/03/2013

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5375:1991 về sản phẩm ong - Yêu cầu vi sinh và phương pháp kiểm tra do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

methods Lời nói đầu TCVN 5375-1991 do Cục Chăn nuôi và Thú y, Bộ Nông nghiệp và công nghệp thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đề nghị và được Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành theo quyết định số 343/ ngày 11 tháng 6 năm 1991. SẢN PHẨM ONG - YÊU CẦU VI SINH VÀ PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA Honey-Bee

Ban hành: 11/06/1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/03/2015

7

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-141:2013/BNNPTNT về phương pháp lấy mẫu kiểm dịch thực vật do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

lô cây giống, hom giống, cành ghép, mắt ghép Lô vật thể tính theo đơn vị cá thể Số mẫu ≤10 5 11-15 8 16-20 11 21-25 14 26-30

Ban hành: 14/06/2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/11/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12402-1:2020 (ISO 7027-1:2016) về Chất lượng nước - Xác định độ đục - Phần 1: Phương pháp định lượng

0,043 0,237 0,226 Độ lệch chuẩn tái lập (SR )(FNU) 0,065 0,224 0,445 0,866 1,613 0,065 0,264 0,500 0,939 2,630 Độ chệch (FNU)

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2021

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5836:1994 về tôm thịt luộc chín đông lạnh xuất khẩu do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

số thân tôm trên 1 cân Anh (1 pound = 453,6g) như sau: 2/4, 4/6, 6/8, 8/12, 13/15, 16/20, 21/25, 26/30, 31/40, 41/50, 51/60, 61/70, 71/90, 91/120, 120/200, 200/300, 300/500, 500/800, BM. 3.4. Thời gian làm đông lạnh không quá 4h, nhiệt độ trung tâm sản phẩm không lớn hơn -18oC. 3.5. Trạng thái sản phẩm sau khi cấp đông, mạ băng

Ban hành: 24/08/1994

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5532:1991 (ST SEV 4713 - 84) về sản phẩm sữa - phương pháp lấy mẫu và quy tắc nghiệm thu do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

Sampling and acceptance rules Lời nói đầu TCVN 5532 - 1991 phù hợp với ST SEV 4713 - 84 TCVN 5532 - 1991 do Hội Tiêu chuẩn Việt Nam biên soạn, Tổng cục - Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng đề nghị và được Uỷ ban Khoa học Nhà nước ban hành theo quyết định số 654/ ngày 30 tháng 10 năm 1991. Tiêu chuẩn này áp dụng với các sản phẩm

Ban hành: Năm 1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/07/2017

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/11/2020

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4380:1986 về Thủy sản đông lạnh xuất khẩu - Tôm thịt - Yêu cầu kỹ thuật

mỗi bánh tôm cho phép sai lệch ± 2,5 % so với khối lượng quy định; Nhưng khối lượng trung bình của toàn bộ mẫu kiểm không được dưới khối lượng quy định. 1.4. Cỡ sản phẩm tính theo số thân tôm thịt trên một cân Anh (1 Poud = 453,6g) theo quy định như sau: 1.4.1. Cỡ sản phẩm: U8,8-12, 13-15, 16-20, 21-25, 26-30, 31-40, 41-50, 51-60,

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7747:2007 (EN 13708:2002) về thực phẩm - Phát hiện chiếu xạ đối với thực phẩm chứa đường tinh thể bằng phương pháp đo phổ ESR

891-894. [6] Raffi, J., Agnel, J-P. and Ahmed, S.H.: Electron spin resonance identification of irradiated dates, FoodTec,1991, ¾, 26-30. [7] Raffi. J., Stachowicz, W., Migdal, W., Barabássy, S., Kalman, B., Yordanov, N., Andrade, E., Prost, M. and Callens, F.: Establishment of an eastern network of laboratories for identification of

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6365:1998 về dây thép lò xo cơ khí - dây thép các bon kéo nguội

060 3 020 3 000 2 960 2 910 2 860 2 820 2 790 2760 2710 2670 2650 2630 2600 2580 2560 1550 2520 2500 2480 2470 2450 2430 2400 2380 2370 2350 2300 2280 2260 2240 2220 2200 2190 2160

Ban hành: Năm 1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6184:2008 (ISO 7027 : 1999) về Chất lượng nước - Xác định độ đục

Độ tái lập 0,065 0,224 0,445 0,866 1,613 0,065 0,264 0,500 0,939 2,630 Độ lệch chuẩn tái lập (sR) sR = 0,047x + 0,057 sR = 0,071x + 0,06

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 14:2010/BTTTT về thiết bị trạm gốc thông tin di động CDMA 2000–1x do Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành

technical regulation on Cellular Mobile CDMA 2000–1x Base Station Equipment HÀ NỘI - 2010 Lời nói đầu QCVN 14:2010/BTTTT được xây dựng trên cơ sở soát xét, chuyển đổi Tiêu chuẩn Ngành TCN 68-233:2005 “Thiết bị trạm gốc thông tin di động CDMA 2000-1x - Yêu cầu kỹ thuật” ban hành theo Quyết định số 28/2005/-BBCVT ngày 17 tháng 08

Ban hành: 30/07/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/03/2013

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2016

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 13.59.61.119
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!