Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam tập sự đấu giá ts

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" tập sự đấu giá ts "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 769 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 17033:2023 (ISO/TS 17033:2019) về Công bố về khía cạnh đạo đức và thông tin hỗ trợ – Nguyên tắc và yêu cầu

TCVNISO/TS17033:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 17033:2023 ISO/TS 17033:2019 CÔNG BỐ VỀ KHÍA CẠNH ĐẠO ĐỨC VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ - NGUYÊN TẮC VÀ YÊU CẦU Ethical claims and supporting information - Principles and requirements Mục lục Lời nói đầu Lời giới thiệu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-5:2023 (ISO/TS 22002-5:2019) về Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 5: Vận chuyển và bảo quản

TCVNISO/TS22002-5:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22002-5:2023 ISO/TS 22002-5:2019 CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM -  PHẦN 5: VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN Prerequisite programmes on food safety - Part 5: Transport and storage Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 37107:2020 (ISO/TS 37107:2019) về Đô thị và cộng đồng bền vững - Mô hình trưởng thành cho các cộng đồng thông minh và bền vững

TCVNISO/TS37107:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 37107:2020 ISO/TS 37107:2019 ĐÔ THỊ VÀ CỘNG ĐỒNG BỀN VỮNG - MÔ HÌNH TRƯỞNG THÀNH CHO CÁC CỘNG ĐỒNG THÔNG MINH VÀ BỀN VỮNG Sustainable cities and communities - Maturity model for smart sustainable communities Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/03/2024

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 14027:2018 (ISO/TS 14027:2017) về Nhãn môi trường và công bố nhãn môi trường - Xây dựng các quy tắc phân loại sản phẩm

dựa trên cơ sở đánh giá vòng đời của sản phẩm (LCA), đều buộc phải sử dụng các quy tắc phân loại sản phẩm (PCR). Giữa những năm 2006 và 2014, từ khi xuất bản các ISO 14025, ISO 14046, ISO/TS 14067 và ISO 21930, cùng với việc xây dựng và sử dụng PCR, các nhà điều hành về công bố sản phẩm môi trường kiểu III và các trao đổi thông tin về dấu vết

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 9002:2017 (ISO/TS 9002:2016) về Hệ thống quản lý chất lượng - Hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 9001:2015

TCVNISO/TS9002:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 9002:2017 ISO/TS 9002:2016 HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG TCVN ISO 9001:2015 Quality management systems - Guidelines for the application of ISO 9001:2015 Lời nói đầu TCVN ISO/TS 9002:2017 hoàn toàn tương

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/06/2018

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 14048:2015 (ISO/TS 14048:2002) về Quản lý môi trường - Đánh giá vòng đời của sản phẩm - Định dạng tài liệu về dữ liệu

các trường dữ liệu về giá trị của biến (1.1.6.6.3); g) Một tập hợp các trường dữ liệu về khoảng thời gian có hiệu lực (1.1.7) như thông tin được sử dụng để mô tả khoảng thời gian bao trùm dữ liệu (xem ISO 14041:1998, 5.3.6), được thể hiện bởi; - Một trường dữ liệu về ngày bắt đầu (1.1.7.1); - Một trường dữ liệu về ngày kết thúc

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/01/2017

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22003:2015 (ISO/TS 22003:2013) về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức đánh giá, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

providing audit and certification of food safety management systems Lời nói đầu TCVN ISO/TS 22003:2015 thay thế cho TCVN ISO/TS 22003:2007 TCVN ISO/TS 22003:2015 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 22003:2013. TCVN ISO/TS 22003:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 176 Quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng biên soạn,

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/07/2016

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 14071:2015 (ISO/TS 14071:2014) về Quản lý môi trường - Đánh giá vòng đời sản phẩm - Quá trình xem xét phản biện và năng lực của người xem xét: Các yêu cầu bổ sung và hướng dẫn đối với TCVN ISO 14044:2011

Environmental management - Life cycle assessment - Critical review processes and reviewer competencies: Additional requirements and guidelines to ISO 14044:2006 Lời nói đầu TCVN ISO/TS 14071:2015 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 14071:2014; TCVN ISO/TS 14071:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 207 Quản lý môi trường biên soạn,

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/01/2017

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 14033:2015 (ISO/TS 14033:2012) về Quản lý môi trường - Thông tin môi trường định lượng - Hướng dẫn và ví dụ

Lời nói đầu TCVN ISO/TS 14033:2015 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 14033:2012; TCVN ISO/TS 14033:2015 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 207 Quản lý môi trường biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Tiêu chuẩn này cung cấp hướng dẫn cho

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2018

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22004:2015 (ISO/TS 22004:2014) về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 22000

TCVNISO/TS22004:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22004:2015 ISO/TS 22004:2014 HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM - HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG TCVN ISO 22000 Food safety management systems - Guidance on the application of ISO 22000 Lời nói đầu TCVN ISO

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/07/2016

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-4:2018 (ISO/TS 22002-4:2013) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 4: Sản xuất bao bì thực phẩm

đầu TCVN ISO/TS 22002-4:2018 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 22002-4:2013; TCVN ISO/TS 22002-4:2018 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F3 Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố; Bộ TCVN ISO/TS 22002 Chương trình tiên quyết về an

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-6:2018 (ISO 22002-6:2016) về Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 6: Sản xuất thức ăn chăn nuôi

TCVNISO/TS22002-6:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22002-6:2018 ISO/TS 22002-6:2016 CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM - PHẦN 6: SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI Prerequisite programmes on food safety - Part 6; Feed and animal food production Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 10004:2011 (ISO/TS 10004:2010) về Quản lý chất lượng - Sự thỏa mãn của khách hàng - Hướng dẫn theo dõi và đo lường

TCVNISO/TS10004:2011,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 10004:2011 ISO/TS 10004:2010 QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG - SỰ THỎA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG - HƯỚNG DẪN THEO DÕI VÀ ĐO LƯỜNG Quality management - Customer satisfaction - Guidelines for monitoring and measuring Lời nói đầu TCVN ISO/TS

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/07/2015

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 16949:2011 (ISO/TS 16949:2009) về Hệ thống quản lý chất lượng - Yêu cầu cụ thể đối với việc áp dụng TCVN ISO 9001:2008 cho các tổ chức sản xuất ô tô và phụ tùng liên quan

application of ISO 9001:2008 for automotive production and relevant service part organizations Lời nói đầu TCVN ISO/TS 16949:2011 thay thế cho TCVN ISO/TS 16949:2004; TCVN ISO/TS 16949:2011 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 16949:2009; TCVN ISO/IEC 16949:2011 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC176 Quản lý chất lượng và đảm

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/03/2015

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 20625:2005 (ISO/TS 20625 : 2002) về Trao đổi dữ liệu điện tử trong hành chính, thương mại và vận tải (EDIFACT) - Quy tắc tạo các tập lược đồ XML (XSD) trên cơ sở các hướng dẫn thực thi của EDI (FACT)

việc sử dụng các phần tử dữ liệu, các đoạn và các kiểu thông điệp. XML ban đầu cung cấp một cú pháp khác hoàn toàn mà nếu sử dụng sẽ dẫn đến các chi phí mới khổng lồ, do đó ngăn chặn mục tiêu ban đầu - cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tham gia các quá trình thương mại điện tử. Tiêu chuẩn này trình bày cách áp dụng bí quyết sản xuất EDI

Ban hành: 17/02/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/07/2015

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-2:2014 (ISO/TS 22002-2:2013) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm

TCVNISO/TS22002-2:2014,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22002-2:2014 ISO/TS 22002-2:2013 CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM - PHẦN 2: CUNG CẤP THỰC PHẨM Prerequisite programmes on food safety - Part 2: Catering Lời nói đầu TCVN ISO/TS

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2015

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-3:2013 (ISO/TS 22002-3:2011) về Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 3: Nuôi trồng

TCVNISO/TS22002-3:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22002-3:2013 ISO/TS 22002-3:2011 CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM - PHẦN 3: NUÔI TRỒNG Prerequisite programmes on food safety - Part 3: Farming Lời nói đầu TCVN ISO/TS 22002-3:2013 hoàn

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2019

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-1:2013 (ISO/TS 22002-1:2009) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 1: Chế biến thực phẩm

TCVNISO/TS22002-1:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22002-1:2013 ISO/TS 22002-1:2009 CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM - PHẦN 1: CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Prerequisite programmes on food safety - Part 1: Food manufacturing Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/07/2016

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22003:2008 (ISO/TS 22003 : 2007) về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

certification of food safety management systems Lời nói đầu TCVN ISO/TS 22003 : 2008 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 22003 : 2007. TCVN ISO/TS 22003 : 2008 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 176 Quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/07/2015

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12741:2019 (ISO/TS 28037:2010) về Xác định và sử dụng hàm hiệu chuẩn đường thẳng

TCVN12741:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12741:2019,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12741:2019 ISO/TS 28037:2010 XÁC ĐỊNH VÀ SỬ DỤNG HÀM HIỆU CHUẨN ĐƯỜNG THẲNG Determination and use of straight-line calibration functions- Lời nói đầu TCVN 12741:2019 hoàn toàn tương đương với ISO/TS 28037:2010. TCVN

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.216.155.130
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!