Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam sửa đổi nghị định 88/2019

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" sửa đổi nghị định 88/2019 "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2392 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5860:2019 về Sữa tươi thanh trùng

chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. SỮA TƯƠI THANH TRÙNG Pasteurized fresh milk 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho sữa tươi thanh trùng. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau là rất cần thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/04/2021

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12606:2019 (ISO 12824:2016) về Sữa ong chúa - Các yêu cầu

Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. SỮA ONG CHÚA - CÁC YÊU CẦU Royal jelly - Specifications 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này đưa ra yêu cầu về sản xuất, vệ sinh đối với sữa ong chúa và quy định các phương pháp thử cảm quan và

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12837:2019 (ISO 13009:2015) về Du lịch và các dịch vụ liên quan - Yêu cầu và khuyến nghị đối với hoạt động bãi tắm biển

TCVN12837:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12837:2019,*** TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12837:2019 ISO 13009:2015 DU LỊCH VÀ CÁC DỊCH VỤ LIÊN QUAN - YÊU CẦU VÀ KHUYẾN NGHỊ ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG BÃI TẮM BIỂN Tourism and related services - Requirements and recommendations for beach operation Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2021

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13805:2023 về Truy xuất nguồn gốc - yêu cầu đối với chuỗi cung ứng sữa và sản phẩm sữa

quốc gia TCVN/TC/F12 Sữa và sản phẩm sữa biên soạn, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Nhu cầu truy xuất nguồn gốc sữa và sản phẩm sữa xuất phát từ các quy định pháp luật, các tiêu chuẩn đối với quá trình sản xuất, chế biến, vận

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12628:2019 về Sữa và thực phẩm công thức dành cho trẻ sơ sinh - Xác định hàm lượng cholin bằng phương pháp đo màu

12628:2019 được xây dựng trên cơ sở tham khảo AOAC 999.14 Choline in infant formula and milk. Enzymatic colorimetric method; TCVN 12628:2019 do Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia biên soạn, Bộ Y tế đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. SỮA VÀ THỰC PHẨM CÔNG THỨC

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2020

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12728:2019 về Nồi hơi - Yêu cầu kỹ thuật về thiết kế, chế tạo, lắp đặt, sử dụng và sửa chữa

TCVN12728:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12728:2019,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12728:2019 NỒI HƠI - YÊU CẦU KỸ THUẬT VỀ THIẾT KẾ, CHẾ TẠO, LẮP ĐẶT, SỬ DỤNG VÀ SỬA CHỮA Boilers - Technical requirement of design, manufacture, installation, operation and maintenance Lời nói đầu TCVN 12728:2019 thay

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

7

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01-88:2012/BNNPTNT về khảo nghiệm giá trị canh tác và sử dụng của giống su hào do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

GIỐNG SU HÀO National Technical Regulation on Testing for Value of Cultivation and Use of Kohlrabi Varieties Lời nói đầu QCVN 01-88:2012/BNNPTNT được chuyển đổi từ 10TCN 688:2006 theo quy định tại khoản 1 Điều 69 của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật và điểm a khoản 1 Điều 7 Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 1/8/2007 của

Ban hành: 19/06/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12613:2019 (ISO 21570:2005 With amendment 1:2013) về Thực phẩm - Phương pháp phân tích để hiện sinh vật biến đổi gen và sản phẩm có nguồn gốc biến đổi gen - Phương pháp dựa trên định lượng axit nucleic

for the detection of genetically modified organisms and derived products - Quantitative nucleic acid based methods Lời nói đầu TCVN 12613:2019 hoàn toàn tương đương với ISO 21570:2005 và Sửa đổi 1:2013; TCVN 12613:2019 do Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia biên soạn, Bộ Y tế đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2020

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12623:2019 về Khu cách ly đối với vật liệu làm giống cây trồng sau nhập khẩu

triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. KHU CÁCH LY ĐỐI VỚI VẬT LIỆU LÀM GIỐNG CÂY TRỒNG SAU NHẬP KHẨU Isolation area for imported plants propagation material 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định điều kiện khu cách ly đối với vật liệu làm giống

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12827:2019 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng rau quả tươi

công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 12850:2019, Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu chung đối với hệ thống truy xuất nguồn gốc 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này áp dụng các thuật ngữ và định nghĩa nêu trong TCVN 12850:2019 cùng với các thuật ngữ và định nghĩa sau đây:

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2020

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12851:2019 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với tổ chức đánh giá và chứng nhận hệ thống truy xuất nguồn gốc

Lời nói đầu TCVN 12851:2019 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC 176 Quản lý chất lượng và Đảm bảo chất lượng biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Truy xuất nguồn gốc đã trở thành vấn đề ưu tiên chiến lược đối với các tổ chức trên toàn thế giới.

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/08/2020

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 15378:2019 (ISO 15378:2017) về Bao bì đóng gói sơ cấp cho dược phẩm - Yêu cầu cụ thể đối với việc áp dụng TCVN ISO 9001:2015 có dẫn chiếu đến thực hành tốt sản xuất (GMP)

chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu 0.1  Khái quát Tiêu chuẩn này xác định các nguyên tắc Thực hành tốt sản xuất (GMP) và quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng áp dụng cho bao bì đóng gói sơ cấp dược phẩm. Việc thực hiện các nguyên tắc GMP trong sản xuất và kiểm soát

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/02/2022

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 21001:2019 (ISO 21001:2018) về Tổ chức giáo dục - Hệ thống quản lý đối với tổ chức giáo dục - Các yêu cầu và hướng dẫn sử dụng

hoặc được coi như vậy. [NGUỒN: ISO/IEC 15944-1:2011, 3.28, được sửa đổi - Thuật ngữ ưu tiên “người” được đưa lên trên thuật ngữ được chấp nhận “cá nhân” và từ “con người là một” trước từ “con người” ở đầu định nghĩa được bỏ đi.] 3.36 Nhân viên Người (3.35) làm việc cho tổ chức và trong tổ chức (3.1). 3.37 Khả năng sử

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2021

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 14026:2019 (ISO 14026:2017) về Nhãn môi trường và công bố môi trường - Nguyên tắc, yêu cầu và hướng dẫn để trao đổi thông tin về dấu vết

cung cấp bằng chứng khách quan, rằng các yêu cầu xác định được thực hiện. [NGUỒN: TCVN ISO 9000:2015 (ISO 9000:2015), 3.8.12, có sửa đổi - Các chú thích đã xóa.] 3.4.3 Bên kiểm tra xác nhận (verifier) Người hoặc tổ chức tiến hành kiểm tra xác nhận (3.4.2). CHÚ THÍCH 1: Đối với mục đích của tiêu chuẩn này, người Kiểm tra xác

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/04/2024

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12416:2019 (ISO 11158:2009) về Chất bôi trơn, dầu công nghiệp và các sản phẩm liên quan (loại L) - Họ H (hệ thống thuỷ lực) - Yêu cầu kỹ thuật đối với chất lỏng thuỷ lực cấp HH, HL, HM, HV và HG

TCVN12416:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12416:2019,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12416:2019 ISO 11158:2009 CHẤT BÔI TRƠN, DẦU CÔNG NGHIỆP VÀ CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN (LOẠI L) - HỌ H (HỆ THỐNG THỦY LỰC) - YÊU CẦU KỸ THUẬT ĐỐI VỚI CHẤT LỎNG THỦY LỰC CẤP HH, HL, HM, HV VÀ HG Lubricants, industrial oils and

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/05/2021

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12195-2-8:2019 về Quy trình giám định nấm gây bệnh thực vật - Phần 2-8: Yêu cầu cụ thể đối với nấm Phomatracheiphila (Petri) Katachveli & Gikachvili

tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 12195-1:2019, Quy trình giám định nấm gây bệnh thực vật - Phần 1: Quy định chung. 3  Thiết bị, dụng cụ Sử dụng các thiết bị, dụng cụ thông thường của phòng thử nghiệm và các thiết bị sau: 3.1  Kính hiển vi: độ

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12195-2-7:2019 về Quy trình giám định nấm gây bệnh thực vật - Phần 2-7: Yêu cầu cụ thể đối với nấm Tilletia indica Mitra

TCVN12195-2-7:2019,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12195-2-7:2019,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12195-2-7:2019 QUY TRÌNH GIÁM ĐỊNH NẤM GÂY BỆNH THỰC VẬT PHẦN 2-7: YÊU CẦU CỤ THỂ ĐỐI VỚI NẤM TILLETIA INDICA MITRA Procedure for identification of plant disease caused by fungi Part 2-7: Particular

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5699-2-88:2005 (IEC 60335-2-88 : 2002) về Thiết bị điện gia dụng và thiết bị điện tương tự - An toàn - Phần 2-88: Yêu cầu cụ thể đối với máy tạo ẩm được thiết kế để sử dụng cùng với các hệ thống gia nhiệt, thông gió hoặc điều hoà không khí do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

Household and similar electrical appliances - Safety - Part 2-88: Particular requirements for humidifiers intended for use with heating, ventilation, or air-conditioning systems 1. Phạm vi áp dụng Điều này của Phần 1 được thay bằng: Tiêu chuẩn này qui định về an toàn đối với máy tạo ẩm dùng điện, được thiết kế để sử dụng cùng với hệ

Ban hành: 13/03/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/03/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12624-2:2019 về Đồ gỗ - Phần 2: Phương pháp quy đổi

thiết cho việc áp dụng tiêu chuẩn này. Đối với các tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). - TCVN 12624-1:2019, Phần 1: Thuật ngữ và định nghĩa. 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

20

Tiêu chuẩn quốc gia 13803:2023 (ISO 22184:2021) về Sữa và sản phẩm sữa - Xác định hàm lượng đường - Phương pháp sắc ký trao đổi anion hiệu năng cao với detector đo xung ampe (HPAEC-PAD)

TCVN13803:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13803:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13803:2023 ISO 22184:2021 SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG - PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ TRAO ĐỔI ANION HIỆU NĂNG CAO VỚI DETECTOR ĐO XUNG AMPE (HPAEC-PAD) Milk and milk products - Determination of the sugar

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2023

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.15.0.120
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!