Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Chứng thực hợp đồng

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Chứng thực hợp đồng "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 12206 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5603:2023 về Nguyên tắc chung về vệ sinh thực phẩm

bảo quản, bán ra cũng như các biện pháp cần thiết để kiểm soát các mối nguy đó phù hợp với các hoạt động kinh doanh, để thực phẩm đến tay người tiêu dùng được an toàn và phù hợp để sử dụng. Tiêu chuẩn này đưa ra các nguyên tắc chung mà các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm cần hiểu và tuân theo ở tất cả các công đoạn của chuỗi thực phẩm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/05/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/IEC 17030:2023 (ISO/IEC 17030:2021) về Đánh giá sự phù hợp - Yêu cầu chung về dấu phù hợp của bên thứ ba

hợp và thiết lập các yêu cầu chung. Tiêu chuẩn này tuy chỉ tập trung vào dấu phù hợp của bên thứ ba, nhưng cũng có thể dùng làm hướng dẫn cho việc áp dụng dấu phù hợp không được nêu trong tiêu chuẩn. Dấu phù hợp có nhiều cách sử dụng khác nhau, theo nhiều hình thức khác nhau trên các phương tiện truyền thông đa dạng, như mã phản hồi nhanh

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/02/2024

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13928:2023 về Mực in bao bì thực phẩm - Yêu cầu chung

nguồn ô nhiễm đi vào thực phẩm là một xu hướng tất yếu trong công nghiệp mực in và bao bì. Bao bì thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản và bảo vệ thực phẩm khỏi nguồn ô nhiễm. Mực in là một phần không thể tách rời khỏi bao bì và rất quan trọng vì chúng cung cấp các thông tin, nhận diện thương hiệu và trang trí cho bao bì. Mực in

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2024

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/IEC TS 17021-8:2023 (ISO/IEC TS 17021-8:2019) về Đánh giá sự phù hợp - Yêu cầu đối với tổ chức đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý - Phần 8: Yêu cầu về năng lực đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý phát triển bền vững cho cộng đồng

quyết định chứng nhận phải có kiến thức về quá trình và phương pháp hoạch định, khi thích hợp bao gồm cả xem xét đường cơ sở và các nghĩa vụ tuân thủ đối với cộng đồng bền vững. Phụ lục A (tham khảo) Kiến thức về đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý phát triển bền vững cho cộng đồng Bảng A.1 nêu tóm tắt các kiến thức

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/02/2024

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13888:2023 về Đánh giá sự phù hợp - Yêu cầu đối với tổ chức chứng nhận sản phẩm, quá trình và dịch vụ halal

hiệu lực; nếu cần kiểm soát theo hợp đồng này thì có thể thiết lập việc kiểm soát trước khi cung cấp tài liệu chứng nhận chính thức. 7.2.2  Xem xét đăng ký 7.2.2.1  Tổ chức chứng nhận phải tiến hành xem xét đăng ký và các thông tin bổ sung về chứng nhận (xem 7.2.1) để đảm bảo rằng: a) thông tin về tổ chức đăng ký và quá trình sản

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/10/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12871:2020 về Văn phòng kết hợp lưu trú Yêu cầu chung về thiết kế

hợp lưu trú và khối văn phòng kết hợp lưu trú trong nhà chung cư hỗn hợp/công trình công cộng đa chức năng được phép thiết kế phòng/không gian bếp, ăn chung (phục vụ cho các văn phòng kết hợp lưu trú trên một tầng hoặc trên một số tầng nhất định) nhưng phải có vị trí phù hợp theo yêu cầu thực tế, phù hợp các tiêu chuẩn lựa chọn áp dụng, phải đảm

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/08/2020

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12944:2020 về Thực phẩm halal - Yêu cầu chung

uống có cồn; b) đồ uống có chứa độc tố, bị nhiễm độc tố hoặc gây hại đến sức khỏe con người; c) đồ uống bị trộn lẫn với najis. 3.2  Sơ chế, chế biến 3.2.1  Yêu cầu chung Quá trình sơ chế, chế biến thực phẩm halal phải đáp ứng các yêu cầu sau: a) không sử dụng các thành phần hoặc sản phẩm từ động vật không phải là

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13733-1:2023 (ISO 20140-1:2019) về Hệ thống tự động hóa và tích hợp - Đánh giá hiệu suất năng lượng và các yếu tố khác của hệ thống sản xuất có ảnh hưởng đến môi trường - Phần 1: Tổng quan và nguyên tắc chung

động của xưởng sản xuất bằng cách trực quan hóa tình trạng thực tế của hiệu quả môi trường. Thư mục tài liệu tham khảo [1] TCVN ISO 14004, Hệ thống quản lý môi trường - Hướng dẫn chung về nguyên tắc, hệ thống chung và kỹ thuật hỗ trợ [2] TCVN ISO 14006:2013, Hệ thống quản lý môi trường - Hướng dẫn để hợp nhất thiết kế sinh

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2024

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13516:2022 về Thức ăn chăn nuôi - Phân lập và định lượng các chủng nấm men probiotic

probiotic strains 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này đưa ra các nguyên tắc chung để định lượng các chủng nấm men probiotic trong các mẫu thức ăn chăn nuôi (phụ gia, premix và các sản phẩm thức ăn chăn nuôi) có chứa các nấm men như một thành phần vi sinh vật đơn hoặc trong hỗn hợp của các vi sinh vật khác. Giới hạn phát hiện đối với các

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/04/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12346:2018 (EN 16802:2016) về Thực phẩm - Xác định các nguyên tố và các hợp chất hóa học của chúng - Xác định asen vô cơ trong thực phẩm có nguồn gốc thực vật và động vật biển bằng HPLC-ICP-MS trao đổi anion

TCVN12346:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12346:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12346:2018 EN 16802:2016 THỰC PHẨM - XÁC ĐỊNH CÁC NGUYÊN TỐ VÀ CÁC HỢP CHẤT HÓA HỌC CỦA CHÚNG - XÁC ĐỊNH ASEN VÔ CƠ TRONG THỰC PHẨM CÓ NGUỒN GỐC THỰC VẬT VÀ ĐỘNG VẬT BIỂN BẰNG HPLC-ICP-MS TRAO ĐỔI ANION Foodstuffs

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2019

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13518:2022 về Thức ăn chăn nuôi – Xác định hàm lượng flo bằng phương pháp chuẩn độ sau chưng cất

cho hầu hết các chất gây nhiễu này được tự động loại bỏ, nhưng nhà phân tích nên thận trọng trước sự xuất hiện của chúng trong các trường hợp bất thường. Thư mục tài liệu tham khảo [1] TCVN 13052:2021 Thức ăn chăn nuôi - Lấy mẫu. [2] AOAC 944.08 Fluorine in Food. Distillation Method [3] AOAC 975.08 Fluorine in Animal

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13841:2023 (ISO 20813:2019) về Phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phương pháp phát hiện và xác định nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật trong thực phẩm và sản phẩm thực phẩm (dựa trên axit nucleic) - Yêu cầu chung và định nghĩa

đối xứng được biểu thị bằng tỷ lệ đích. Trộn các trình tự đích có hàm lượng khác nhau của động vật cụ thể để thu được tỷ lệ bản sao xác định (Ở đây tỷ lệ là 1:1 000 và 1 000:1; 1:100 và 100:1). Tỷ lệ mỗi động vật đích được phát hiện với độ tin cậy 95 % xác định bằng thực nghiệm có số lần lặp lại thích hợp đối với mẫu đối chứng xác định.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/12/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10687-22:2018 về Tuabin gió - Phần 22: Hướng dẫn thử nghiệm và chứng nhận sự phù hợp

5  Chấp nhận tổ chức thực hiện 5.1  Quy định chung Tổ chức thực hiện phải có khả năng và năng lực thực hiện hoạt động của mình trong quá trình đánh giá sự phù hợp các thành phần của tuabin gió một cách khách quan và phải phù hợp với các tiêu chuẩn liên quan sau: TCVN ISO/IEC 17020, TCVN ISO/IEC 17021, TCVN ISO/IEC 17025, TCVN ISO/IEC

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/10/2019

14

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 04:2021/BXD về Nhà chung

CÁ NHÂN 4.1 Mọi tổ chức, cá nhân khi tham gia các hoạt động liên quan đến công tác xây dựng nhà chung cư, nhà chung cư hỗn hợp mới bao gồm lập, thẩm định, phê duyệt, tổ chức thực hiện, quản lý và công tác xây dựng tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn cơ sở, quy chuẩn kỹ thuật địa phương liên quan đến nhà chung cư phải tuân thủ các quy định của

Ban hành: 19/05/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/05/2021

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12386:2018 về Thực phẩm - Hướng dẫn chung về lấy mẫu

TCVN 10989:2015 (ISO 7002:1986), Sản phẩm nông sản thực phẩm - Thiết kế tiêu chuẩn lấy mẫu từ lô hàng TCVN 11865-1:2017 (ISO 11648-1:2003), Khía cạnh thống kê của lấy mẫu vật liệu dạng đống - Phần 1: Nguyên tắc chung ISO 10725:2000, Acceptance sampling plans and procedures for the inspection of bulk material (Phương án lấy mẫu chấp nhận

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2019

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13852:2023 (ASTM D4899-99(2020)) về Da - Phân tích nguyên liệu thuộc da thực vật - Nguyên tắc chung

TCVN13852:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN13852:2023,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 13852:2023 ASTM D4899-99(2020) DA - PHÂN TÍCH NGUYÊN LIỆU THUỘC DA THỰC VẬT - NGUYÊN TẮC CHUNG Analysis of vegetable tanning materials - General Lời nói đầu TCVN 13852:2023 được xây dựng trên cơ sở chấp nhận hoàn

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2023

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/IEC 17000:2020 (ISO/IEC 17000:2020) về Đánh giá sự phù hợp - Từ vựng và các nguyên tắc chung

chuẩn quốc gia của Việt Nam là TCVN/CASCO [tương ứng với Ban kỹ thuật tiêu chuẩn của ISO về đánh giá sự phù hợp (CASCO)] xây dựng các tiêu chuẩn quốc gia liên quan đến hoạt động đánh giá sự phù hợp như thử nghiệm, giám định và các hình thức chứng nhận khác nhau. Trong nhiều năm, TCVN 6450 (ISO/IEC Guide 2) bao gồm từ vựng cơ bản về đánh giá sự phù

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/02/2022

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11911:2017 về Hướng dẫn quản lý an toàn, vệ sinh lao động trong các cơ sở sản xuất hỗn hợp bê tông trộn sẵn - Yêu cầu chung

TCVN11911:2017,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11911:2017,***,Xây dựng TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11911:2017 HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG TRONG CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT HỖN HỢP BÊ TÔNG TRỘN SẴN - YÊU CẦU CHUNG Guidance on health and safety management in the ready-mixed concrete plants - General requirements Mục lục

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2018

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13734:2023 về Hướng dẫn thiết lập các yêu cầu chung đối với phòng giám định sinh vật gây hại thực vật

năng lực hoạt động đáp ứng các yêu cầu trong TCVN ISO/IEC 17025:2017. 4.2  Phòng giám định được thiết kế và bố trí hợp lý nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho việc tiến hành giám định và có đủ trang thiết bị, hóa chất, tài liệu chuyên ngành để thực hiện giám định sinh vật gây hại thực vật. 4.3  Phòng giám định đảm bảo đủ nhân sự có năng

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/06/2024

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/IEC TR 17032:2023 (ISO/IEC TR 17032:2019) về Đánh giá sự phù hợp - Hướng dẫn và ví dụ về chương trình chứng nhận quá trình

trình cũng cần xem xét tất cả các địa điểm (thực hoặc ảo) cũng như mọi hoạt động được thuê ngoài, thời gian và khoảng thời gian mà quá trình được tiến hành. 5.4.3  Chấp nhận kết quả đánh giá sự phù hợp Trong một số trường hợp, chủ quá trình có thể đã đạt được các kết quả của hoạt động xem xét đánh giá trước khi đăng ký chứng nhận. Trong

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/02/2024

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.138.60.166
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!