Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Cơ sở sản xuất đường mía

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Cơ sở sản xuất đường mía "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 130 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 27/11/2015

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/12/2015

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13745:2023 về Mía nguyên liệu - Phương pháp lấy mẫu và xác định tạp chất, chữ đường

saccaroza theo lý thuyết thể sản xuất được từ mía nguyên liệu. CHÚ THÍCH: CCS cũng chính là hàm lượng đường trong mía được mua bởi các nhà máy đường, thường được dùng làm một trong những căn cứ để xác định khoản thanh toán cho mía nguyên liệu. 4  Lấy mẫu 4.1  Lấy mẫu xác định hàm lượng tạp chất 4.1.1  Yêu cầu về số mẫu Khối

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/03/2024

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11470:2016 về Đườngsản phẩm đường - Xác định hàm lượng đường khử trong đường mía thô, đường chuyên biệt và các sản phẩm chế biến từ mía bằng quy trình thể tích không đổi Lane và Eynon

không đổi Lane và Eynon để xác định hàm lượng đường khử và các chất khử khác với sự mặt sacarose, trong đường mía thô, các sản phẩm chế biến từ mía và các loại đường chuyên biệt (đường chuyên dụng) mức độ nghịch chuyển thấp. Phương pháp này thể xác định được nồng độ đường khử trong mẫu thử trong dải từ 250 mg/100 ml đến 400 mg/100 ml,

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12469-2:2018 về Gà giống nội - Phần 2: Gà Mía

của đường kính nhỏ của quả trứng. 2.14 Chỉ số hình thái của quả trứng (eggs' morphological index) Chỉ số giữa đường kính lớn (D) và đường kính nhỏ (d) của trứng gà đẻ ở tuần tuổi 37 và 38. 2.15 Trứng giống (breeding egg) Trứng đủ tiêu chuẩn ấp, hình trái xoan, không dị hình, vỏ không bị sần sùi và không bị bẩn;

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12369:2018 về Mía giống - Yêu cầu kỹ thuật

(nếu ) 2. Tuổi mía Kiểm tra nhật ký/hồ ghi chép của cơ sở sản xuất mía giống liên quan đến thời gian trồng và thu hoạch của ruộng mía 3. Vụ mía Kiểm tra nhật ký/hồ ghi chép của cơ sở sản xuất mía giống liên quan đến số lần thu hoạch của ruộng mía

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2020

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6960:2023 về Đườngsản phẩm đường - Xác định đường khử trong sản phẩm hàm lượng đường khử thấp - Phương pháp Knight và Allen Edta (Phương pháp chuẩn)

TCVN6960:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6960:2023,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6960:2023 ĐƯỜNGSẢN PHẨM ĐƯỜNG - XÁC ĐỊNH ĐƯỜNG KHỬ TRONG SẢN PHẨM HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG KHỬ THẤP - PHƯƠNG PHÁP KNIGHT VÀ ALLEN EDTA (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Sugar and sugar products - Determination of reducing sugars in

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/07/2023

6

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-131:2013/BNNPTNT về khảo nghiệm giá trị canh tác và sử dụng của giống mía do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Là giống mía mới được đăng ký khảo nghiệm. - Giống đối chứng: Là giống cùng nhóm với giống khảo nghiệm, đã được công nhận là giống cây trồng mới hoặc đang được gieo trồng phổ biến trong sản xuất. - Kết thúc đẻ nhánh: Khi cây mẹ 1 lóng đầu tiên nhìn thấy. - Cây hữu hiệu: Cây đủ tiêu chuẩn đem ép, bao gồm cây mía tươi và không

Ban hành: 21/06/2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/08/2013

7

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01-98:2012/BNNPTNT về chất lượng mía nguyên liệu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

đường saccaroza theo lý thuyết thể sản xuất từ 100 đơn vị khối lượng mía, được tính theo công thức CCS ở mục 2.4. Đây là trị số dùng làm căn cứ để xác định chất lượng mía trong giao dịch mua, bán mía. 1.3.9. Nước mía đầu: Là nước mía ép ra sau trục đỉnh và trục trước của máy ép đầu tiên. 1.3.10. Nước mía mẫu: Là nước mía đầu hoặc

Ban hành: 03/07/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13609:2023 về Đườngsản phẩm đường - Xác định độ màu của dung dịch đường thô, đường nâu và xirô màu ở pH 7,0

syrups at pH 7.0 Lời nói đầu TCVN 13609:2023 được xây dựng trên cơ sở tham khảo ICUMSA Method GS1/3-7 (2011) Determination of the Solution Colour of Raw Sugars, Brown Sugars and Coloured Syrups at pH 7.0- Official; TCVN 13609:2023 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F18 Đường, mật ong và sản phẩm tinh bột biên soạn, Tổng cục

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2023

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-125:2013/BNNPTNT về khảo nghiệm tính khác biệt, tính đồng nhất và tính ổn định của giống mía do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

cơ sở khảo nghiệm cho phép hoặc yêu cầu. Trường hợp xử lý phải cung cấp đầy đủ thông tin về quá trình xử lý cho cơ sở khảo nghiệm. 3.1.1.4. Thời gian gửi giống: Theo yêu cầu của cơ sở khảo nghiệm. 3.1.2. Giống tương tự 3.1.2.1. Trong Tờ khai kỹ thuật khảo nghiệm (Phụ lục B), tác giả đề xuất các giống tương tự và ghi rõ những

Ban hành: 21/06/2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/08/2013

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6961:2023 về Đường thô

không làm mất an toàn thực phẩm. 9.2  Ghi nhãn Đường thô đóng bao được dán nhãn và ghi nhãn theo quy định hiện hành Đường thô dạng hàng rời thể không dán nhãn nhưng hồ kèm theo nhằm đảm bảo truy xuất được nguồn gốc theo quy định tại Điều 7. 9.3  Bảo quản Bảo quản đường thô nơi khô, sạch, không bảo quản chung với các sản

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2024

11

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 525:2002 về phân hữu vi sinh vật từ bã bùn mía - Yêu cầu kỹ thuật, phương pháp kiểm tra do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

Yêu cầu kỹ thuật, phương pháp kiểm tra 10TCN 525-2002 Organic- Bio fertilizer from sugar cane refuse - Technical parameters, testing method Ban hành kèm theo Quyết định số 38/2002-QĐ-BNN-KHCN ngày 16 tháng 5 năm 2002 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho phân hữu vi sinh vật sản xuất chủ yếu từ bã bùn mía có bổ

Ban hành: 16/05/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 334:1998 về quy phạm khảo nghiệm - Hiệu lực của các loại thuốc trừ sâu đối với sâu đục thân hại mía trên đồng ruộng

thuốc, các lần điều tra sau vào 10, 20, 30, và 40 ngày sau khi xử lý thuốc. Tuy nhiên thời điểm và số lần điều tra thể thay đổi tùy thuộc vào đặc tính của từng loại thuốc và tùy theo quy định của từng cơ sở sản xuất thuốc. 2.5.2.3. Tính hiệu lực của thuốc: Hiệu lực phòng trừ của thuốc với sâu đục thân mía được tính bằng tỷ lệ hại phần

Ban hành: Năm 1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13844:2023 về Mật ong - Xác định đường thực vật C-4 bằng phương pháp đo tỷ số đồng vị cacbon bền

dựng trên sở tham khảo AOAC 998.12 C-4 Plant Sugars in Honey. Internal Standard Stable Carbon Isotope Ratio Method; TCVN 13844:2023 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F18 Đường, mật ong và sản phẩm tinh bột biên soạn, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13744:2023 về Đường bột, dextrose, lactose, fructose và xiro glucose

70,0 % khối lượng. 3.8 Xirô glucose khô (dried glucose syrup) Xirô glucose (3.7) đã loại bỏ một phần nước để được tổng hàm lượng chất rắn không nhỏ hơn 93 % khối lượng. 4  Yêu cầu kỹ thuật 4.1  Yêu cầu về nguyên liệu Nguyên liệu sản xuất các loại đường quy định trong tiêu chuẩn này đáp ứng các quy định hiện hành

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/03/2024

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11041:2015 (CAC/GL 32:1999, xét soát năm 2007 và sửa đổi 2013) về Hướng dẫn sản xuất, chế biến, ghi nhãn và tiếp thị thực phẩm được sản xuất theo phương pháp hữu

; • cung cấp các hướng dẫn mang tính quốc tế về các hệ thống kiểm soát thực phẩm hữu nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc công nhận các hệ thống quốc gia là tương đương cho mục đích nhập khẩu; • duy trì và tăng cường hệ thống sản xuất nông nghiệp hữu góp phần bảo hộ địa phương và toàn cầu. 3. Ở giai đoạn này, bước đầu tiên của

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/06/2016

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8409:2012 về Quy trình đánh giá đất sản xuất nông nghiệp

thực tế, thể xác định được trên bản đồ đơn vị đất đai với những đặc điểm và chất lượng thích hợp cho từng loại sử dụng đất, cùng một điều kiện quản lý, cùng một khả năng sản xuất và cải tạo đất. Mỗi đơn vị đất đai thích hợp với một hoặc một số loại sử dụng đất nhất định. 3.4. Đặc điểm đất đai (Land Characteristic - LC) Một thuộc

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/12/2014

17

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7268:2003 về đường – thuật ngữ và định nghĩa do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

tinh khiết mật cuối theo lý thuyết; J là độ tinh khiết trọng lực của nguyên liệu (mật chè và nước mía); R là hiệu suất chế luyện thực tế. 66. Hiệu suất sản xuất đường Lượng đường thành phẩm so với lượng mía ép tính theo phần trăm (%). 67. Hiệu suất tổng thu hồi

Ban hành: 25/11/2003

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13843:2023 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng mật ong

cho phép thu thập, lưu giữ và truy xuất dữ liệu điện tử về các thông tin quan trọng đối với các cấp độ sản phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng, từ cơ sở nuôi ong đến người tiêu dùng cuối cùng. Mỗi cơ sở sản xuất, kinh doanh thể thực hiện một hoặc nhiều vai trò trong chuỗi cung ứng mật ong. TRUY XUẤT NGUỒN GỐC - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CHUỖI

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12986-11:2022 về Lập bản đồ địa chất khoáng sản tỷ lệ 1:50 000 phần đất liền - Phần 11: Phương pháp điều tra di sản địa chất

(các phá hủy do yếu tố tự nhiên, nhân tạo); đề xuất các biện pháp giữ gìn, bảo tồn di sản địa chất trước mắt và lâu dài. 4.4.2  Thành lập đồ di sản địa chất Trên cơ sở các số liệu, thông tin được tổng hợp tại mục 4.4.1 nêu trên, tiến hành lập đồ di sản địa chất. đồ không yêu cầu bắt buộc theo tỷ lệ nhất định nhưng phải thể hiện

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/09/2022

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12310-2:2018 (ISO 4046-2:2016) về Giấy các tông, bột giấy và các thuật ngữ liên quan - Từ vựng - Phần 2: Thuật ngữ về sản xuất bột giấy

mía Bột giấy được sản xuất từ thân cây mía đã được loại hầu như hết đường và được khử tủy 2.4 Bột giấy từ tre Bột giấy được sản xuất từ thân cây tre. 2.5 BCTMP Xem bột giấy hóa nhiệt tẩy trắng 2.6 Dịch đen Dịch được thu hồi bằng cách tách bột giấy hóa học (thường là bột giấy sulphat hoặc kiềm) ra

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/09/2019

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.149.229.34
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!