Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Cơ sở chế biến rau quả

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Cơ sở chế biến rau quả "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 636 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 785:2006 (a) về tiêu chuẩn rau quả - Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến rau quả

10TCN785:2006,Tiêu chuẩn ngành 10TCN785:2006,***,Cơ sở chế biến rau quả,Vệ sinh an toàn thực phẩm,Điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm,10TCN 785:2006 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 785:2006 (a)TIÊU CHUẨN RAU QUẢ - ĐIỀU KIỆN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CÁC CƠ SỞ CHẾ BIẾN RAU QUẢ 1. Phạm vi áp dụng

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-09:2009/BNNPTNT về cơ sở chế biến rau quả - điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

QCVN01-09:2009/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN01-09:2009,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Vệ sinh an toàn thực phẩm,Cơ sở chế biến rau quả,QCVN 01-09:2009/BNNPTNT,Nông nghiệp QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01-09:2009/BNNPTNT SỞ CHẾ BIẾN RAU QUẢ - ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM National

Ban hành: 02/12/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12827:2023 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng rau quả tươi

lại) sản phẩm, vận chuyển, tiếp nhận hàng, sơ chế và bán hàng; - Xem xét các biện pháp truy xuất nguồn gốc bắt đầu từ cơ sở trồng trọt; - Áp dụng cho tất cả các sản phẩm rau quả tươi dùng làm thực phẩm; - Áp dụng cho mọi cấp độ được định danh đơn nhất bao gồm sản phẩm ban đầu hoặc thương phẩm (ví dụ: hộp/thùng cac-tông, vật phẩm tiêu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/12/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11041-12:2023 về Nông nghiệp hữu - Phần 12: Rau mầm hữu

hoặc khi cây hai hoặc bốn lá thật CHÚ THÍCH: Rau baby cũng bao gồm các loại chồi (shoots). 3.3 Rau mầm hữu (organic sprouts) Rau mầm thu được từ quá trình trồng theo phương thức hữu 4  Nguyên tắc Hoạt động trồng, thu hoạch, sơ chế, chế biến, bảo quản rau mầm hữu tuân thủ các nguyên tắc chung theo Điều 4

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12827:2019 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng rau quả tươi

trên cơ sở tham khảo tài liệu của GS1 Traceability for fresh fruits and vegetables - Implementation guide (2015); TCVN 12827:2019 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F10 Rau quả và sản phẩm rau quả biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Lời giới thiệu Truy xuất

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2020

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10919:2015 (CODEX STAN 260-2007) về Rau quả dầm

dưa chuột dầm, kimchi, quả ôliu, dưa cải bắp, xoài non dầm và sản phẩm rau quả dầm khác (relish). 2. Mô tả 2.1. Định nghĩa sản phẩm Rau quả dầm là sản phẩm: a) được chuẩn bị từ quả và/hoặc rau ăn được, lành lặn và sạch, hoặc không hạt, rau thơm và/hoặc gia vị; b) được chế biến hoặc xử lý để sinh axit hoặc sản

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/04/2016

7

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 612:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến nước dứa đặc

10TCN612:2005,Tiêu chuẩn ngành 10TCN612:2005,***,Quy trình chế biến nước dứa đặc,Tiêu chuẩn rau quả ,10 TCN 612:2005,Nước dứa,Nước dứa đặc,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 612:2005 TIÊU CHUẨN RAU QUẢ QUY TRÌNH CHẾ BIẾN NƯỚC DỨA ĐẶC Processing line for Pineapple concentrate I. Phạm vi áp

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12596:2018 về Quy phạm thực hành vệ sinh đối với gia vị và rau thơm khô

thiểu khả năng nhiễm bẩn gia vị và rau thơm khô bởi các vi sinh vật gây bệnh (gồm cả nấm mốc sinh mycotoxin), chất nhiễm bẩn hóa học, chất bài tiết (phân, nước tiểu), lông chuột, xác côn trùng và những tạp chất khác. Cơ sở sản xuất cần tách biệt thành các khu vực riêng, như khu vực nguyên liệu (trước chế biến) và khu vực sau chế biến với sự

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2019

9

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 608:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Dứa quả tươi – Nguyên liệu cho chế biến

10TCN608:2005,Tiêu chuẩn ngành 10TCN608:2005,***,Nguyên liệu cho chế biến,Dứa quả tươi,Tiêu chuẩn rau quả ,10 TCN 608:2005,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 608:2005 TIÊU CHUẨN RAU QUẢ DỨA QUẢ TƯƠI – NGUYÊN LIỆU CHO CHẾ BIẾN Fresh pineapple for proccessing I. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12363:2018 (ISO 18744:2016) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phát hiện và đếm Cryptosporidium và Giardia trong rau tươi ăn lá và quả mọng

giai đoạn chuyển tiếp này được gọi chung là các bào nang. Kén hợp tử Cryptosporidium đặc biệt khả năng chịu được clo ở nồng độ cao được sử dụng để xử lý nước uống và việc khử trùng hóa học trong quá trình chế biến đối với rau tươi ăn lá và quả mọng thể không hiệu quả. Do đó, với sự không mặt các tế bào sinh dưỡng chỉ thị cho sự

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2019

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13268-2:2021 về Bảo vệ thực vật - Phương pháp điều tra sinh vật gây hại - Phần 2: Nhóm cây rau

kê diện tích. 2.19 Diện tích mất trắng (Complete harvest loss area) Diện tích cây rau bị sinh vật hại gây thiệt hại trên 70 % năng suất. 3  Nguyên tắc 3.1  Điều tra Điều tra đầy đủ, chính xác diễn biến các loại sinh vật gây hại, sinh vật ích chính và một số yếu tố ngoại cảnh tác động đến chúng. 3.2  Nhận

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

12

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 843:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến cà chua nghiền đóng hộp

10TCN843:2006,Tiêu chuẩn ngành 10TCN843:2006,Bộ Bưu chính Viễn thông,Chế biến cà chua nghiền đóng hộp,Tiêu chuẩn rau quả ,Cà chua ,10TCN 843:2006 ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 843:2006 TIÊU CHUẨN RAU QUẢ - QUY TRÌNH CHẾ BIẾN CÀ CHUA NGHIỀN ĐÓNG HỘP 1. Phạm vi áp dụng Qui trình này áp dụng cho việc

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 846:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến vải nguyên vỏ lạnh đông

10TCN846:2006,Tiêu chuẩn ngành 10TCN846:2006,***,Chế biến vải nguyên vỏ lạnh đông,Tiêu chuẩn rau quả ,Quy trình chế biến ,10TCN 846:2006,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 846:2006 TIÊU CHUẨN RAU QUẢ - QUY TRÌNH CHẾ BIẾN VẢI NGUYÊN VỎ LẠNH ĐÔNG 1. Phạm vi áp dụng Quy trình này áp dụng cho việc chế biến

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 788:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến ngô ngọt lạnh đông

10TCN788:2006,Tiêu chuẩn ngành 10TCN788:2006,***,Tiêu chuẩn rau quả ,Quy trình chế biến ngô ngọt lạnh đông,10TCN 788:2006 ,Ngô ngọt,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 788:2006 TIÊU CHUẨN RAU QUẢ QUY TRÌNH CHẾ BIẾN NGÔ NGỌT LẠNH ĐÔNG 1. Phạm vi áp dụng Quy trình này áp dụng cho việc chế biến ngô ngọt nguyên

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 845:2006 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến mận nước đường

10TCN845:2006,Tiêu chuẩn ngành 10TCN845:2006,***,Tiêu chuẩn rau quả ,Quy trình chế biến mận nước đường,10TCN 845:2006 ,Mận nước đường,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 845:2006 TIÊU CHUẨN RAU QUẢ QUY TRÌNH CHẾ BIẾN MẬN NƯỚC ĐƯỜNG 1. Phạm vi áp dụng Quy trình này áp dụng cho việc chế biến sản phẩm mận

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 613:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Quy trình chế biến vải lạnh đông nhanh

10TCN613:2005,Tiêu chuẩn ngành 10TCN613:2005,***,Quy trình chế biến vải lạnh đông nhanh,Vải lạnh đông nhanh,Tiêu chuẩn rau quả ,10 TCN 613:2005,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 613:2005 TIÊU CHUẨN RAU QUẢ QUY TRÌNH CHẾ BIẾN VẢI LẠNH ĐÔNG NHANH Processing line for quick frozen litchi I. Phạm vi áp

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10394:2014 (CODEX STAN 297:2009) về Rau đóng hộp

chế biến từ rau lành lặn, còn tươi (trừ hạt đậu Hà Lan khô chế biến) hoặc đã được bảo quản lạnh như định nghĩa trong các Phụ lục tương ứng, độ già thích hợp để chế biến. Không cần loại bỏ bất kỳ các thành phần nào khác của rau, tùy thuộc vào sản phẩm được chế biến, chúng phải được rửa sạch và sơ chế thích hợp. Chúng phải được rửa, bỏ vỏ,

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/04/2016

18

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 647:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Dưa chuột tươi cho chế biến - Yêu cầu kỹ thuật

10TCN647:2005,Tiêu chuẩn ngành 10TCN647:2005,***,Dưa chuột tươi cho chế biến ,Dưa chuột tươi ,Yêu cầu kỹ thuật,10TCN 647:2005,Tiêu chuẩn rau quả ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 10TCN 647:2005 TIÊU CHUẨN RAU QUẢ DƯA CHUỘT TƯƠI CHO CHẾ BIẾN-YÊU CẦU KỸ THUẬT 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho dưa chuột

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 607:2005 về tiêu chuẩn rau quả - Măng tre tươi – Nguyên liệu cho chế biến

10TCN607:2005,Tiêu chuẩn ngành 10TCN607:2005,***,Nguyên liệu cho chế biến,Tiêu chuẩn rau quả ,Măng tre tươi ,10 TCN 607:2005,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN NGÀNH 10 TCN 607:2005 TIÊU CHUẨN RAU QUẢ MĂNG TRE TƯƠI – NGUYÊN LIỆU CHO CHẾ BIẾN Fresh bamboo shoots for proccessing I. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này

Ban hành: Năm 2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9990:2013 (ISO 7563 : 1998) về Rau, quả tươi – Thuật ngữ và định nghĩa

khác của cây hoặc với các vật khác. 1.3. Chất bám (adherent) Những chất ngoại lai bám chặt vào rau quả. 1.4. Đắng (vị) [bitter (taste)] Vị bản được tạo ra bằng cách pha loãng các dung dịch của một số chất như quinin và cafein. 1.5. Hố đắng (bitter pit) Các đốm màu nâu nhỏ trên thịt quả, thể hiện qua vỏ quả là các

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/09/2014

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.22.240.53
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!