Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Biên chế công chức cấp trung ương

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Biên chế công chức cấp trung ương "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 876 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

Ban hành: 13/11/2008

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/12/2008

Ban hành: 01/06/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13626:2023 về Vệ sinh thực phẩm - Chế biến và phân phối đồ uống nóng từ các thiết bị cung cấp đồ uống nóng - Yêu cầu vệ sinh và phép thử thôi nhiễm

sinh thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. VỆ SINH THỰC PHẨM - CHẾ BIẾN VÀ PHÂN PHỐI ĐỒ UỐNG NÓNG TỪ THIẾT BỊ CUNG CẤP ĐỒ UỐNG NÓNG - YÊU CẦU VỆ SINH VÀ PHÉP THỬ THÔI NHIỄM Food hygiene - Production and dispense of hot beverages from hot beverage appliances -

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/05/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13857:2023 (ISO 22044:2021) về Tủ mát đồ uống thương mại - Phân loại, yêu cầu và điều kiện thử

này được thực hiện ở cấp khí hậu định mức khi đèn chiếu sáng tắt, nếu có thể với tấm che đêm đóng, nếu có. Các tủ mát có EMD sẽ được thử với chế độ hoạt động, đèn chiếu sáng tắt. Đảm bảo 50 % số hộp được dỡ ra khỏi tủ mát đồ uống và đảm bảo rằng tủ vận hành ở chế độ hoạt động. Nếu cần thiết, chức năng EMD có thể bị tắt. - Đối với tủ

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/09/2023

3

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 65:2015/BGTVT về đánh giá năng lực cơ sở chế tạo và cung cấp dịch vụ tàu biển

chế tạo và cung cấp dịch vụ tàu biển mã số QCVN 65: 2015/BGTVT thay thế cho QCVN 65: 2013/BGTVT, do Cục Đăng kiểm Việt Nam biên soạn, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành theo Thông tư số 71/2015/TT-BGTVT ngày 09 tháng 11 năm 2015. MỤC LỤC   

Ban hành: 09/11/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/11/2015

4

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 54:2019/BGTVT về Phân cấp và đóng tàu biển cao tốc

đóng tàu làm bằng chất dẻo cốt sợi thuỷ tinh. 4 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về hệ thống chống hà tàu biển. 5 Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đánh giá năng lực của cơ sở chế tạo và cung cấp dịch vụ tàu biển. 6 Nghị quyết MSC.97(73): Nghị quyết về Bộ luật quốc tế về tàu cao tốc của Tổ chức Hàng hải quốc tế,

Ban hành: 14/10/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/10/2020

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6170-11:2020 về Giàn cố định trên biển - Phần 11: Chế tạo

trên biển - Phần 6: Thiết kế kết cấu bê tông cốt thép. TCVN 6170-7, Giàn cố định trên biển - Phần 1: Thiết kế móng. TCVN 6170-9, Giàn cố định trên biển - Phần 9: Giàn thép kiểu Jacket. TCVN 6170-10, Giàn cố định trên biển - Phần 10: Giàn trọng lực bê tông. TCVN 7229, Công trình biển cố định - Quy phạm phân cấpchế tạo hàn.

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/06/2020

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 9773:2013 (CAC/RCP 40-1993) về Quy phạm thực hành vệ sinh đối với thực phẩm axit thấp được chế biến và bao gói vô trùng

liệu mới nhất của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) "Hướng dẫn chất lượng nước uống - Tập 1". 2.17. Tiệt trùng trước chế biến (preproduction sterilization) Tiệt trùng tất cả các thiết bị, dụng cụ cần thiết trước khi bắt đầu chế biến. 2.18. Bộ hoàn nhiệt cho sản phẩm (product-to-product regenerator) Thiết bị được thiết kế để trao đổi

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12370:2018 về Quy phạm thực hành chế biến sản phẩm cá tra phi lê đông lạnh

chấp nhận. Hướng dẫn kỹ thuật: Bán thành phẩm sau khi rửa, được đưa vào công đoạn xử lý phụ gia nhằm nâng cao chất lượng cảm quan của sản phẩm và hạn chế mất nước trong quá trình cấp đông và bảo quản đông. Thành phần, liều lượng và dư lượng các chất phụ gia sử dụng trong chế biến cá tra phi lê đông lạnh phải đáp ứng các quy định

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12460:2018 về Quy phạm thực hành vệ sinh trong chế biến cà phê

bộ người trực tiếp tham gia quá trình sản xuất và chủ cơ sở chế biến phải có Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền cấp. Người sản xuất phải tôn trọng và tuân thủ các quy định, nội quy của cơ sở; có trách nhiệm trong công việc và phối hợp tốt với các bộ phận, người sản xuất khác trong dây chuyền sản xuất.

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2019

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 26:2024/BGTVT về các hệ thống ngăn ngừa ô nhiễm biển của tàu

tàu Chương 2  Quản lý hồ sơ 2.1  Quy định chung 2.2  Cấp hồ sơ kiểm tra 2.3  Quản lý hồ sơ IV  TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN 1.1  Trách nhiệm của chủ tàu, các cơ sở thiết kế, đóng mới, hoán cải và sửa chữa tàu, các cơ sở chế tạo động cơ, trang thiết bị ngăn ngừa ô nhiễm lắp trên tàu 1.2  Trách nhiệm

Ban hành: 29/05/2024

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2024

10

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 21:2015/BGTVT/SĐ1: 2016 về Phân cấp và đóng tàu biển vỏ thép

chuẩn kỹ thuật quốc gia về hệ thống lầu lái; (13) QCVN 63: 2013/BGTVT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đo dung tích tàu biển; (14) QCVN 64:2015/BGTVT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về kiểm tra sản phẩm công nghiệp dùng cho tàu biển; (15) QCVN 65:2015/BGTVT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đánh giá năng lực cơ sở chế tạo và cung cấp dịch

Ban hành: 14/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/11/2017

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12194-2-3:2022 về Quy trình giám định tuyến trùng gây bệnh thực vật - Phần 2-3: Yêu cầu cụ thể đối với tuyến trùng giống Ditylenchus

requirements for Ditylenchus nematodes Lời nói đầu TCVN 12194-2-3:2022 thay thế TCVN 12194-2-3:2018 TCVN 12194-2-3:2022 do Cục Bảo vệ thực vật biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. Bộ TCVN 12194 Quy trình giám định tuyến trùng gây

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2023

12

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 54:2015/BGTVT về Phân cấp và đóng tàu biển cao tốc

hiệu phân cấp 1.3  Quy định về kiểm tra 1.4  Chứng nhận 1.5  Đăng ký kỹ thuật 1.6  Đề nghị kiểm tra 1.7  Rút cấp và mất hiệu lực của giấy chứng nhận phân cấp 1.8  Quản lý hồ sơ IV  TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN 1.1  Trách nhiệm của các chủ tàu, công ty khai thác tàu, cơ sở thiết kế, chế tạo mới, hoán

Ban hành: 02/06/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/11/2017

13

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 65:2013/BGTVT về đánh giá năng lực cơ sở chế tạo và cung cấp dịch vụ tàu biển do Bộ Giao thông vận tải ban hành

QCVN65:2013/BGTVT,Quy chuẩn QCVN65:2013,Bộ Giao thông vận tải, cung cấp dịch vụ tàu biển,đánh giá năng lực cơ sở chế tạo tàu biển,chế tạo tàu biển,QCVN 65:2013/BGTVT ,Giao thông,Công nghiệp QCVN 65:2013/BGTVT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CƠ SỞ CHẾ TẠO VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ TÀU BIỂN National

Ban hành: 02/05/2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/08/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13615:2022 về Tính toán các đặc trưng thuỷ văn thiết kế

Snedecor Thư mục tài liệu tham khảo Lời nói đầu TCVN 13615 : 2022 do Trường Đại học Thủy lợi biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. TÍNH TOÁN CÁC ĐẶC TRƯNG THỦY VĂN THIẾT KẾ Calculation of Design Hydrological

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8092:2021 (ISO 7010:2019) về Ký hiệu đồ họa - Màu sắc an toàn và biển báo an toàn - Biển báo an toàn đã đăng ký

toàn) Bảng 1 đưa ra danh mục tên các biển báo (theo thứ tự bảng chữ cái tiếng anh) và cung cấp số tham chiếu theo chức năng của biển báo an toàn. Bảng 1 - Bảng tổng hợp biển báo (theo thứ tự bảng chữ cái tiếng anh) Biển báo (ý nghĩa an toàn) Referent (safety meaning) Số tham chiếu

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/01/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4602:2012 về Trường trung cấp chuyên nghiệp - Tiêu chuẩn thiết kế

thống giáo dục quốc dân. CHÚ THÍCH: 1) Trường trung cấp chuyên nghiệp là cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân 2) Trường trung cấp chuyên nghiệp được tổ chức theo các loại hình công lập và tư thục. Trường trung cấp công lập gồm trung cấp chuyên nghiệp trực thuộc Bộ, ngành; trung cấp chuyên nghiệp trực thuộc

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/09/2014

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13246:2020 (ISO 20426:2018) về Hướng dẫn quản lý và đánh giá rủi ro về sức khỏe đối với việc tái sử dụng nước không dùng cho mục đích uống

liên quan mà không yêu cầu nước có thể uống bao gồm thủy điện, chế biến thực phẩm, công nghiệp bột giấy và giấy, dầu và khí. 4.3  Khuôn khổ quản lý rủi ro Khuôn khổ quản lý rủi ro và lập kế hoạch quản lý rủi ro là cần thiết để thực hiện các chương trình tái sử dụng nước an toàn và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng nước tái

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 26/07/2022

18

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 13:2021/BCT về Kiểm định trên cơ sở rủi ro đối với các bình chịu áp lực nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy chế biến khí và nhà máy đạm

được cập nhật mỗi lần thay đổi công nghệ hoặc thiết bị được thực hiện có ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ hư hỏng hoặc cơ chế hư hỏng và bất cứ lúc nào sự cố không lường trước xảy ra do một cơ chế hư hỏng. 8. Công việc chuẩn bị cho kiểm tra 8.1. Yêu cầu chung Phải có biện pháp phòng ngừa khi tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng bình chịu áp

Ban hành: 27/10/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2021

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11041-1:2017 về Nông nghiệp hữu cơ - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ

sản phẩm từ kỹ thuật biến đổi gen, công nghệ chiếu xạ...); f) Tránh bị ô nhiễm từ môi trường xung quanh; g) Duy trì tính chất hữu cơ trong suốt quá trình sản xuất, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và vận chuyển. NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ - PHẦN 1: YÊU CẦU CHUNG ĐỐI VỚI SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN, GHI NHÃN SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

20

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5294:1995 (ST SEV 1924-79) về chất lượng nước - quy tắc lựa chọn và đánh giá chất lượng nguồn tập trung cấp nước uống, nước sinh hoạt

TCVN5294:1995,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5294:1995,***,TCVN 5294:1995,Chất lượng nước,Quy tắc lựa chọn và đánh giá,Chất lượng nguồn tập trung cấp nước uống,Nước sinh hoạt,Bộ khoa học công nghệ và môi trường,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 5294:1995 CHẤT LƯỢNG NƯỚC - QUY TẮC LỰA CHỌN VÀ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NGUỒN

Ban hành: Năm 1995

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.141.21.108
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!