Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam An toàn thực phẩm

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" An toàn thực phẩm "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 9369 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12947:2020 về Hướng dẫn xác nhận hiệu lực của các biện pháp kiểm soát an toàn thực phẩm

TCVN12947:2020,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12947:2020,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12947:2020 HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN HIỆU LỰC CỦA CÁC BIỆN PHÁP KIỂM SOÁT AN TOÀN THỰC PHẨM Guidelines for the validation of food safety control measures Lời nói đầu TCVN 12947:2020 được xây dựng trên cơ sở tham khảo

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/07/2023

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-5:2023 (ISO/TS 22002-5:2019) về Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 5: Vận chuyển và bảo quản

TCVNISO/TS22002-5:2023,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22002-5:2023 ISO/TS 22002-5:2019 CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM -  PHẦN 5: VẬN CHUYỂN VÀ BẢO QUẢN Prerequisite programmes on food safety - Part 5: Transport and storage Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2023

3

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-30:2018/BNNPTNT về Chợ đầu mối, chợ đấu giá nông lâm thủy sản - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

QCVN02-30:2018/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-30:2018,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Công nghệ- Thực phẩm QCVN 02-30:2018/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ CHỢ ĐẦU MỐI, CHỢ ĐẤU GIÁ NÔNG LÂM THỦY SẢN - YÊU CẦU BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation on agricultural, forestry and fishery

Ban hành: 01/10/2018

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2018

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12374:2018 về Hướng dẫn đánh giá an toàn thực phẩm đối với thực phẩm được sản xuất từ thực vật có tái tổ hợp ADN

TCVN12374:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12374:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12374:2018 HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI THỰC PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ THỰC VẬT CÓ TÁI TỔ HỢP ADN Guideline for the conduct of food safety assessment of foods derived from recombinant-DNA plants Lời

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/12/2019

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 22000:2018 (ISO 22000:2018) về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm

TCVNISO22000:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO22000:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO 22000:2018 ISO 22000:2018 HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC TỔ CHỨC TRONG CHUỖI THỰC PHẨM Food safety management systems - Requirements for any organization in the food chain

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22003:2015 (ISO/TS 22003:2013) về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức đánh giá, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

TCVNISO/TS22003:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22003:2015 ISO/TS 22003:2013 HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM - YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ, CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM Food safety management systems - Requirements for bodies

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/07/2016

7

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 151:2017/BNNPTNT về Cơ sở vắt sữa và thu gom sữa tươi - Yêu cầu để đảm bảo an toàn thực phẩm

QCVN151:2017/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN151:2017,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 151: 2017/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA CƠ SỞ VẮT SỮA VÀ THU GOM SỮA TƯƠI - YÊU CẦU ĐỂ BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation on milking and milk collecting establishment -

Ban hành: 20/06/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/04/2023

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-23:2017/BNNPTNT về Cơ sở sản xuất kinh doanh thủy sản nhỏ lẻ - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

QCVN02-23:2017/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-23:2017,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 23: 2017/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA - CƠ SỞ SẢN XUẤT KINH DOANH THỦY SẢN NHỎ LẺ - YÊU CẦU BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation - Small-scaled fishery establishments - Requirements for food

Ban hành: 13/02/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2017

9

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-24:2017/BNNPTNT về Cơ sở sản xuất dầu cá, mỡ cá - Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm

QCVN02-24:2017/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-24:2017,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 24: 2017/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA - CƠ SỞ SẢN XUẤT DẦU CÁ, MỠ CÁ - YÊU CẦU - BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation - Fish oil Processing Establishments - Requirements for food safety

Ban hành: 13/02/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/04/2017

10

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-22:2015/BNNPTNT về cơ sở nuôi cá lồng/bè nước ngọt - Điều kiện để đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường

QCVN02-22:2015/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-22:2015,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02-22:2015/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA CƠ SỞ NUÔI CÁ LỒNG/BÈ NƯỚC NGỌT- ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG National technical regulation on freshwater fish cage culture - conditions for food

Ban hành: 10/04/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/04/2015

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22004:2015 (ISO/TS 22004:2014) về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 22000

TCVNISO/TS22004:2015,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22004:2015 ISO/TS 22004:2014 HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM - HƯỚNG DẪN ÁP DỤNG TCVN ISO 22000 Food safety management systems - Guidance on the application of ISO 22000 Lời nói đầu TCVN ISO

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/07/2016

12

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-20:2014/BNNPTNT về cơ sở nuôi cá tra trong ao - Điều kiện đảm bảo vệ sinh thú y, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm

QCVN02-20:2014/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-20:2014,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 20 : 2014/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ CƠ SỞ NUÔI CÁ TRA (Pangasianodon hypophthalmus Sauvage, 1878) TRONG AO - ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM VỆ SINH THÚ Y, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM National

Ban hành: 29/07/2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/08/2014

13

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-19:2014/BNNPTNT về cơ sở nuôi tôm nước lợ - Điều kiện bảo đảm vệ sinh thú y, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm

QCVN02-19:2014/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-19:2014,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 19 : 2014/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ CƠ SỞ NUÔI TÔM NƯỚC LỢ - ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM VỆ SINH THÚ Y, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation On brackish water shrimp culture

Ban hành: 29/07/2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/08/2014

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-2:2014 (ISO/TS 22002-2:2013) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 2: Cung cấp thực phẩm

TCVNISO/TS22002-2:2014,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22002-2:2014 ISO/TS 22002-2:2013 CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM - PHẦN 2: CUNG CẤP THỰC PHẨM Prerequisite programmes on food safety - Part 2: Catering Lời nói đầu TCVN ISO/TS

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/09/2015

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-4:2018 (ISO/TS 22002-4:2013) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 4: Sản xuất bao bì thực phẩm

TCVNISO/TS22002-4:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22002-4:2018 ISO/TS 22002-4:2013 CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM - PHẦN 4: SẢN XUẤT BAO BÌ THỰC PHẨM Prerequisite programmes on food safety - Part 4: Food packaging manufacturing Lời nói

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-6:2018 (ISO 22002-6:2016) về Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 6: Sản xuất thức ăn chăn nuôi

TCVNISO/TS22002-6:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Nông nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22002-6:2018 ISO/TS 22002-6:2016 CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM - PHẦN 6: SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI Prerequisite programmes on food safety - Part 6; Feed and animal food production Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-1:2013 (ISO/TS 22002-1:2009) về Chương trình tiên quyết an toàn thực phẩm - Phần 1: Chế biến thực phẩm

TCVNISO/TS22002-1:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22002-1:2013 ISO/TS 22002-1:2009 CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM - PHẦN 1: CHẾ BIẾN THỰC PHẨM Prerequisite programmes on food safety - Part 1: Food manufacturing Lời nói đầu TCVN

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/07/2016

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/TS 22002-3:2013 (ISO/TS 22002-3:2011) về Chương trình tiên quyết về an toàn thực phẩm - Phần 3: Nuôi trồng

TCVNISO/TS22002-3:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVNISO,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN ISO/TS 22002-3:2013 ISO/TS 22002-3:2011 CHƯƠNG TRÌNH TIÊN QUYẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM - PHẦN 3: NUÔI TRỒNG Prerequisite programmes on food safety - Part 3: Farming Lời nói đầu TCVN ISO/TS 22002-3:2013 hoàn

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/06/2019

19

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-26:2017/BNNPTNT về Cơ sở nuôi cá rô phi - Yêu cầu kỹ thuật bảo đảm vệ sinh thú y, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm

QCVN02-26:2017/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-26:2017,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Nông nghiệp QCVN 02 - 26 : 2017/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA CƠ SỞ NUÔI CÁ RÔ PHI – YÊU CẦU KỸ THUẬT BẢO ĐẢM VỆ SINH THÚ Y, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM National technical regulation Tilapia culture farm –

Ban hành: 07/06/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/09/2023

20

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 02-16:2012/BNNPTNT về cơ sở sản xuất nước mắm - điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

QCVN02-16:2012/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN02-16:2012,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,QCVN 02-16:2012/BNNPTNT ,Cơ sở sản xuất nước mắm,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm ,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 02-16:2012/BNNPTNT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA CƠ

Ban hành: 09/01/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 18.226.94.80
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!