Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 928/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 928/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1945 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7038:2002 (ISO 928 : 1997) về gia vị - Xác định trzo tổng số do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

hoàn toàn tương đương với ISO 928 : 1997; TCVN 7038 : 2002 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC/SC 1 Hạt tiêu biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học, Công nghệ ban hành. 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng tro tổng số của gia vị. 2. Tiêu chuẩn viện

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5484:2002 (ISO 930 : 1997) về gia vị - xác định tro không tan trong axit do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

định phương pháp xác định hàm lượng tro không tan trong axit của gia vị. 2. Tiêu chuẩn viện dẫn TCVN 7038 : 2002 (ISO 928 : 1997) Gia vị - Xác định hàm lượng tro tổng số TCVN 4851 : 1989 (ISO 3696 : 1987) Nước dùng để phân tích trong phòng thử nghiệm – Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử. 3. Định nghĩa Trong tiêu chuẩn

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7036:2002 về hạt tiêu đen (Piper nigrum L) - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

lượng E.coli giả định - kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất. TCVN 6848 : 2001 (ISO 4832 : 1991) Vi sinh vật học - Hướng dẫn chung về định lượng coliform - Kỹ thuật đếm khuẩn lạc. TCVN 7038 : 2002 (ISO 928 : 1997) Gia vị - Xác định hàm lượng tro tổng số. TCVN 7039 : 2002 (ISO 6571 : 1984) Gia vị và rau thơm - Xác định làm lượng dầu

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7037:2002 về hạt tiêu trắng (Piper nigrum L) - quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

chiết ete không bay hơi. TCVN 6846 : 2001 (ISO 7251 : 1993) Vi sinh vật học – Hướng dẫn chung về định lượng E.coli giả định – kỹ thuật đếm số có xác suất lớn nhất. TCVN 6848 : 2001 (ISO 4832 : 1991) Vi sinh vật học – Hướng dẫn chung về định lượng coliform – Kỹ thuật đếm khuẩn lạc. TCVN 7038 : 2002 (ISO 928 : 1997) Gia vị - Xác định

Ban hành: 30/10/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11454:2016 (ISO 10621:1997) về Hạt tiêu (Piper nigrumL) xanh khô - Các yêu cầu

axit. TCVN 6641:2000 (ISO 5522:1981), Rau, quả và sản phẩm rau quả - Xác định hàm lượng sulfua dioxit tổng số. TCVN 7038:2002 (ISO 928:1997), Gia vị - Xác định tro tổng số. TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980), Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn. 3  Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này, sử dụng các

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11450:2016 (ISO 1237:1981) về Hạt mù tạt - Các yêu cầu

ISO 928:1980*), Spices and condiments - Determination of total ash (Gia vị - Xác định tro tổng số) 3  Các yêu cầu 3.1  Mô tả Hạt sạch khô của một hoặc nhiều loài thực vật sau: - Sinapis alba Linnaeus (mù tạt trắng, mù tạt vàng); - Brassica nigra (Linnaeus) W.D.J Koch (mù tạt đen); - Brassica juncea (Linnaeus)

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

7

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13887-2:2023 (ISO 18134-2:2017) về Nhiên liệu sinh học rắn - Xác định hàm lượng ẩm - Phần 2: Tổng hàm lượng ẩm - Phương pháp đơn giản

determination of moisture content in biomass. Biomass bioenergy. 2006, 30, 929 - 934. [4] Samuelsson, R., Nilsson, C., Burvall, J., Sampling and GC-MS as a method for analysis of volatile organic compounds (VOC) emitted during oven drying of biomass material. Biomass bioenergy. 2006, 30, 923 - 928.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13887-1:2023 (ISO 18134-1:2022) về Nhiên liệu sinh học rắn - Xác định hàm lượng ẩm - Phần 1: Phương pháp chuẩn

determination of moisture content in biomass. Biomass bioenergy. 2006, 30, 929 - 934. [2] Samuelsson, R., Nilsson, C., Burvall, J., Sampling and GC-MS as a method for analysis of volatile organic compounds (VOC) emitted during oven drying of biomass material. Biomass bioenergy. 2006, 30, 923 - 928.

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/12/2023

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/05/2015

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8958:2011 (ISO 5562:1983) về Nghệ củ và nghệ bột - Các yêu cầu

Gia vị - Xác định tro không tan trong axit TCVN 7038 (ISO 928), Gia vị - Xác định tro tổng số TCVN 7040 (ISO 939), Gia vị - Xác định độ ẩm - Phương pháp chưng cất lôi cuốn TCVN 8960 (ISO 2825), Gia vị - Chuẩn bị mẫu nghiền để phân tích ISO 5566, Turmeric - Determination of colouring power - Spectrophotometric method (Nghệ - Xác

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8852:2011 về Hoa đại hồi

định hàm lượng chất ngoại lai. TCVN 7038:2002 (ISO 928:1997), Gia vị – Xác định tro tổng số. TCVN 7039:2002 (ISO 6571:1984), Gia vị và gia vị thảo mộc – Xác định hàm lượng dầu bay hơi. TCVN 7040:2002 (ISO 939:1980), Gia vị - Xác định độ ẩm – Phương pháp chưng cất lôi cuốn. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/12/2014

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7444-1:2004 (ISO 7176-1:1999) về Xe lăn - Phần 1: Xác định độ ổn định tĩnh

lại một chút) thì a) ghi lại bản chất của các hiện tượng đã xảy ra và góc của mặt phẳng thử tại đó các hiện tượng đã xảy ra vào phần giải thích của báo cáo thử [13 j)]; và b) hoàn thành phép thử. 9.2.7. Đo và ghi lại góc lật tới giá trị đơn vị quy tròn 1o. 9.2.8. Hạ thấp mặt phẳng thử tới mặt phẳng nằm ngang. 9.3. Các

Ban hành: 14/01/2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/06/2015

Ban hành: 22/09/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/10/2017

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13509:2022 về Bê tông phun trong công trình hầm giao thông yêu cầu kỹ thuật, thi công và nghiệm thu

Volumetric Batching and Continuous Mixing (Yêu cầu kỹ thuật chế tạo bê tông theo phương pháp thể tích và trộn liên tục); ASTM A706/A706M-09b, Standard Specification for Low-Alloy Steel Deformed and Plain Bars for Concrete Reinforcement (Yêu cầu kỹ thuật về thép thanh hợp kim thấp gân và trơn cho bê tông); ASTM C928/C928M-13, Standard

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/11/2022

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2018

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2019

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7870-9:2020 (ISO 80000-9:2019) về Đại lượng và đơn vị - Phần 9: Hóa lý và vật lý phân tử

tiêu chuẩn của dung môi λAƟ đối với dung môi A, là hoạt độ tuyệt đối tiêu chuẩn (mục 9-23) của chất tinh khiết A tại cùng nhiệt độ [TCVN 7870-5 (ISO 80000-5)] và ở áp suất tiêu chuẩn pƟ [TCVN 7870-4 (ISO 80000-4]: 9-28

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/02/2022

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.100.243
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!