Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 3433/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 3433/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1726 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8173:2009 (ISO 3433 : 2008) về Phomat - Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp Van Gulik

TCVN8173:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8173:2009,***,Phomat,Xác định hàm lượng chất béo,Phương pháp Van Gulik,TCVN 8173:2009 ,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8173 : 2009 ISO 3433 : 2008 PHOMAT - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO - PHƯƠNG PHÁP VAN GULIK Cheese - Determination of fat content - Van Gulik method

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/03/2013

2

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 5-3:2010/BYT về các sản phẩm phomat do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

hợp chuẩn, công bố hợp quy được ban hành kèm theo Quyết định số 24/2007/-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và các quy định của pháp luật. 3.2. Kiểm tra đối với các sản phẩm phomat Việc kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn đối với các sản phẩm phomat phải được thực hiện theo các quy định của pháp

Ban hành: 02/06/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8172:2009 (ISO 3432 : 2008) về Phomat - Xác định hàm lượng chất béo - Dụng cụ đo chất béo sữa (butyrometer) dùng cho phương pháp Van Gulik

lượng chất béo của phomat trong dải từ 0% đến 40 % phần khối lượng, bằng phương pháp Van Gulik và mô tả các dụng cụ thích hợp để cân và đưa phần mẫu thử phomat. CHÚ THÍCH: Phương pháp Van Gulik được qui định trong TCVN 8173: 2009 (ISO 3433 : 2008). 2. Kết cấu 2.1. Vật liệu Butyrometer phải được làm bằng thủy tinh trong suốt,

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7083:2010 (ISO 11870:2009) về Sữa và sản phẩm sữa - Xác định hàm lượng chất béo - Hướng dẫn chung về phương pháp dùng dụng cụ đo chất béo

không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi, bổ sung (nếu có). TCVN 5504 (ISO 2446), Sữa - Xác định hàm lượng chất béo. TCVN 8172 (ISO 3433), Phomat – Xác định hàm lượng chất béo - Phương pháp Van Gulik. 3. Nguyên tắc Nguyên tắc của phương pháp sử dụng dụng cụ đo chất béo bất kỳ đều không thay

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-33 -2:2021/BNNPTNT về Giống cá nước ngọt - Phần 2: Cá tra

lượng trung bình của cá thể trong mẫu. 3.4.3.3. Tỷ lệ dị hình Xác định tỷ lệ dị hình của cá bằng cách quan sát từ 50 đến 100 cá thể bằng mắt thường trong điều kiện ánh sáng tự nhiên. Tỷ lệ cá dị hình = (số cá dị hình đếm được/tổng số cá trong mẫu) x100. 3.5. Kiểm tra tác nhân bệnh Kiểm tra bệnh gan thận mủ theo TCVN

Ban hành: 01/12/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/12/2021

6

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 289:1997 về thuốc trừ cỏ 50% Pretilachlor dạng nhũ dầu - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử

2. Lấy mẫu: Theo Quy định ban hành kèm theo Quyết định 150/NN-BVTV/ ngày 10/3/1995 của Bộ Nông nghiệp và CNTP nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. 3. Phương pháp thử: 3.1. Quy định chung: 3.1.1. Thuốc thử dùng trong các phép phân tích phải là loại T.K.P.T. 3.1.2. Nước cất phải là nước cất theo TCVN 2117-77.

Ban hành: Năm 1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

7

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2011/BCA về dự trữ nhà nước đối với vật tư - thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ do Bộ Công An quản lý do Bộ Công An ban hành

National technical regulation on state reserve of materials and technicians invertory by the ministry of public security management Lời nói đầu QCVN 01:2011/BCA do Ban soạn thảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia được thành lập theo Quyết định số 1591/-BCA-H41 ngày 10/5/2011 của Bộ trưởng Bộ Công an biên soạn, Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật trình

Ban hành: 12/12/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4377:1993 về thịt lợn lạnh đông do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

4377-86 áp dụng cho thịt lợn lạnh đông TCVN 4377-1993 do Ban kỹ thuật Thực phẩm biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn- Đo lường- Chất lượng đề nghị và được Bộ Khoa học- Công nghệ và Môi trường ban hành theo Quyết định số 211/ ngày 12 tháng 5 năm 1993 1. Phân hạng chất lượng 1.1. Hạng 1: thịt có lượng mỡ dính kèm không lớn hơn 10% so với

Ban hành: 12/05/1993

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10980:2016 về Thuốc bảo vệ thực vật chứa hoạt chất Iprodione - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử

3.4.3.2  Độ bám dính Độ bám dính trên bao bì của sản phẩm sau khi rót: Không lớn hơn 5 %. 3.4.3.3  Tỷ suất lơ lửng Sản phẩm sau khi tạo huyền phù với nước cứng chuẩn ở 30 °C ± 2 °C trong 30 min, hàm lượng iprodione trong dung dịch huyền phù: Không nhỏ hơn 70 %. 3.4.3.4  Độ mịn Lượng cặn còn lại trên rây có đường kính lỗ 75 mm

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/09/2017

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7083:2002 (ISO 11870 : 2000) về sữa và sản phẩm sữa – xác định hàm lượng chất béo - hướng dẫn chung sử dụng phương pháp đo chất béo do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

dụng). ISO 3433 Cheese – Determination of fat content – Van Gulik methods (Phomat – Xác định hàm lượng chất béo – Phương pháp Van Gulik). 3. Nguyên tắc Nguyên tắc của phương pháp đo chất béo này không phụ thuộc vào sản phẩm cần phân tích. Protein được phân hủy bằng axit sunfuric. Chất béo trong sản phẩm tách ra bằng cách ly tâm trong

Ban hành: 31/12/2002

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10157:2013 về Thuốc bảo vệ thực vật chứa hoạt chất đồng hydroxit – Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử

trong nước cất) Trong khoảng từ 7,0 đến 10,5 3.4.3.2. Tỷ suất lơ lửng Sản phẩm sau khi tạo huyền phù với nước cứng chuẩn ở 30 oC ± 2 oC  trong 30 min, hàm lượng đồng trong dung dịch huyền phù: Không nhỏ hơn 60 %. 3.4.3.3. Độ mịn Lượng cặn còn lại trên rây có đường kính lỗ 75 μm sau khi thử rây ướt: Không lớn hơn 2 %

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/05/2014

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6427-2:1998 (ISO 6557/2 : 1984) về rau quả và các sản phẩm rau quả - xác định hàm lượng axit ascorbic - phần 2: phương pháp thông thường do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

ascorbic trong mililit. 3.4.3.2 Chuẩn hóa dung dịch thuốc nhuộm mầu Tiến hành như trong 2.4.3.2 3.4.3.3 Khử Dùng pipet lấy từ 1ml đến 5ml dung dịch thử cho vào một ống li tâm (3.3.4) và cho thêm một lượng tương đương dịch đệm (3.2.2). Thêm ngay một lượng dư thuốc nhuộm (3.2.3), lắc và thêm 10ml xylen (3.2.5). Đậy nút và lắc mạnh

Ban hành: Năm 1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9482:2012 về Thuốc bảo vệ thực vật chứa hoạt chất Tebuconazole - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử

lửng Sau khi tạo huyền phù của sản phẩm trong nước cứng chuẩn ở 30 oC ± 2 oC trong 30 min, hàm lượng tebuconazole trong dung dịch huyền phù: không nhỏ hơn 60 % 3.4.3.3. Độ mịn Lượng cặn còn lại trên rây có đường kính lỗ 75 mm sau khi thử rây ướt: Không lớn hơn 1 % 3.4.3.4. Độ thấm ướt Không khuấy trộn, sản phẩm phải thấm

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 31/07/2013

14

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 08:2015/BCT về Mồi nổ dùng cho thuốc nổ công nghiệp

25 phát; - Kết thúc ngày thử nổ làm vệ sinh sạch sẽ thiết bị, bôi dầu mỡ bảo quản bi cối và thiết bị. 3.4.3.3. Cách tính kết quả - Độ nhạy va đập của thỏi mồi nổ xác định theo công thức: (3.2) Trong đó: X là độ nhạy va đập của thuốc nổ, tính bằng phần trăm (%). n là số phát nổ trong

Ban hành: 22/06/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/07/2015

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8515:2010 (ISO/TR 10719:1994) về Thép và gang - Xác định hàm lượng cacbon tự do - Phương pháp hấp thụ hồng ngoại sau khi đốt trong lò cảm ứng

% (khối lượng) 3,405 % (khối lượng) 3,408 % (khối lượng) 3,361 % (khối lượng) 3,456 % (khối lượng) 3,415 % (khối lượng) Trung bình = 3,433 % (khối lượng) Sai lệch so tiêu chuẩn = 0,0313 % (khối lượng). Hệ số biến đổi = 0,912 %. D.3. Phân tích vật liệu nhỏ mịn Cacbon tổng = 31,8 % (khối

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/03/2015

16

Quy chuẩn xây dựng Việt nam QCXDVN 05:2008/BXD về Nhà ở và công trình công cộng- An toàn sinh mạng và sức khoẻ

định số: 09/2008/-BXD ngày 06 tháng 6 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Chương 1: QUY ĐỊNH CHUNG 1.1. Phạm vi áp dụng Quy chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ thuật (tối thiểu hoặc tối đa) phải đạt được đối với nhà ở và công trình công cộng nhằm đảm bảo an toàn sinh mạng và sức khoẻ cho người sử dụng. An toàn sinh

Ban hành: 06/06/2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/06/2014

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10463:2014 về Cá nước ngọt - Giống cá chim trắng - Yêu cầu kỹ thuật

mút đầu đến cuối thùy vây đuôi). Số cá thể đạt chiều dài theo quy định tại Bảng 3 (đối với cá hương) hoặc Bảng 4 (đối với cá giống) phải lớn hơn 90 % tổng số cá kiểm tra. 3.4.3.3. Kiểm tra khối lượng cá thể 3.4.3.3.1. Kiểm tra khối lượng cá hương Cho vào xô (3.2.16) từ 3 lít đến 4 lít nước ngọt sạch, dùng cân (3.2.23) để xác định

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/09/2015

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6627-2-1:2010 (IEC 60034-2-1:2007) về Máy điện quay - Phần 2-1: Phương pháp tiêu chuẩn để xác định tổn hao và hiệu suất bằng thử nghiệm (không kể máy điện dùng cho phương tiện kéo)

3.4.3 Tổn hao mạch kích thích 3.4.3.1 Tổn hao mạch kích thích Pe (excitation circuit losses Pe) Tổng các tổn hao dây quấn kích thích (xem 3.4.3.2), tổn hao máy kích thích (xem 3.4.3.3) và, đối với máy điện đồng bộ, tổn hao trên chổi than (xem 3.4.3.5), nếu có. 3.4.3.2 Tổn hao dây quấn kích thích Pf (excitation winding

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/04/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7955:2008 về Lắp đặt ván sàn - Quy phạm thi công và nghiệm thu

cách an toàn cho sự dãn nở của toàn bộ mặt sàn sau một quá trình sử dụng. 3.4.3. Xử lý các phần kết nối và kết thúc sàn. 3.4.3.1. Kết thúc sàn tại các mép với chân tường sẽ được che kín bằng phào hoặc nẹp kết thúc. 3.4.3.2. Kết thúc sàn tại mép cửa bằng nẹp kết thúc. 3.4.3.3. Kết nối sàn khi chuyển màu, giữa hai phòng với nhau

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 09/01/2015

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10214:2013 (ISO 6856:2005) về Phương tiện giao thông đường bộ - Cụm cáp đánh lửa cao áp không bọc lưới – Phương pháp thử và yêu cầu chung

bi thép như ở Hình 5. 3.4.3.3. Các xung cao áp Sử dụng các xung cao áp theo các thông số sau. Thời gian tăng điện áp [(0,1 tới 0,9) Usec]: (80 ± 25) tại 150 pF. Độ rộng xung (0,1 Usec): (290 ± 85) tại 150 pF. 3.4.3.4. Các điều kiện thử nghiệm

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/10/2014

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.133.134.121
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!