|
Bản dịch này thuộc quyền sở hữu của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT. Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại mà không có sự đồng ý của
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là vi phạm pháp luật về Sở hữu trí tuệ.
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT has the copyright on this translation. Copying or reposting it without the consent of
THƯ VIỆN PHÁP LUẬT is a violation against the Law on Intellectual Property.
X
CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Các nội dung của VB này được VB khác thay đổi, hướng dẫn sẽ được làm nổi bật bằng
các màu sắc:
: Sửa đổi, thay thế,
hủy bỏ
Click vào phần bôi vàng để xem chi tiết.
|
|
|
Đang tải văn bản...
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8172:2009 Phomat - Xác định hàm lượng chất béo - Dụng cụ đo chất béo sữa
Số hiệu:
|
TCVN8172:2009
|
|
Loại văn bản:
|
Tiêu chuẩn Việt Nam
|
Nơi ban hành:
|
***
|
|
Người ký:
|
***
|
Ngày ban hành:
|
Năm 2009
|
|
Ngày hiệu lực:
|
|
ICS: | 67.260 | |
Tình trạng:
|
Đã biết
|
|
CHÚ DẪN
1 ống chia độ
2 thân
3 cổ
X-X mặt cắt
Y mức Y
Z mức Z
|
Hình 1 –
Butyrometer dùng cho phương pháp Van Gulik
|
2.4.
Thân Dung tích của butyrometer, nghĩa là thể tích được xác định bằng
mức Y và mức Z trong Hình 1, phải bằng 21,0 ml ± 0,5 ml (đo được mà không có dụng cụ cân) 2.5. Ống chia độ Ống chia độ phải có kiểu
lỗ khoan phẳng như trong mặt cắt ngang ở Hình 1. Mặt sau của ống không bị mờ. 3. Chia độ và
đánh số 3.1. Cơ sở của việc
chia độ 1,354 ml1 ở 20 °C tương
ứng với 40 % phần khối lượng chất béo. 3.2.
Mô tả thang đo và vạch chia Vạch
chia phải như sau: ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 71
± 7 Dải
thang đo, chất béo tính theo % phần khối lượng 0
đến 40 Số
lượng vạch chia 80 Vạch
chia 0,5% Vạch
chia trung gian tại
1 % nghĩa là cứ 2 vạch một ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 tại
5 % nghĩa là cứ 10 vạch một Đánh
số tại
5 % nghĩa là cứ 10 vạch một Sai
lệch tối đa so với thể tích yêu cầu (4.1) của ống chia giữa hai vạch chia bất
kỳ 0,25
%2 nghĩa là cứ nửa
vạch một 3.3. Vị trí của thang đo Vị trí của thang đo phải
phẳng, đồng đều về mặt cắt ngang, cách xa từng điểm cuối của thang đo bên trong
ít nhát 3 mm và bên ngoài it nhất
5 mm. 3.4.
Đường vạch chia Các đường vạch phải được khắc rõ ràng, có
bề dày đồng đều từ 0,1 mm đến 0,2 mm và phải nằm trên các đường vuông góc với
trục của ống chia độ và trong khoảng trống không có dấu hiệu bất thường. Chúng
phải cân đối với đường tâm của mặt trước ống. ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 3.5.
Chữ số Các chữ số của thang đo phải rõ
ràng và bền; mỗi số được điền ngay trên đường vạch chia của nó và phía bên phải của trục thang đo, khi
butyrometer ở tư thế thẳng đứng với ống chia độ hướng lên trên và được quan sát
từ phía trước. Ký hiệu phần trăm (%) phải để ở phía trước của số hướng lên trên,
như trong Hình 1. 4. Khắc chữ Các câu sau đây được khắc cố định và rõ
ràng trên thân của butyrometer: a) “CHEESE Van Gulik 65 °C”; b) “ISO 3432” hoặc “TCVN 8172”; c) Tên nhà sản xuất hoặc tên người bán
hoặc nhãn mác; Có thể bổ sung dấu hiệu nhận biết, nếu
cần. 5. Dụng cụ cân ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 CHÚ
THÍCH: Có thể sử dụng các dụng cụ cân khác, như tấm làm bằng chất dẻo, với điều
kiện là không ảnh hưởng đến kết quả 6. Nắp đậy 6.1.
Vật liệu Nắp đậy được làm bằng loại vật liệu thích
hợp có độ cứng (38 ± 5) IRHD. 6.2.
Hình dạng và kích thước Nắp
đậy phải có hình dạng và kích thước như trong Hình 3. Lỗ khoan ở tâm tùy chọn
chỉ cần đến khi sử dụng dụng cụ cân như trong Hình 2 Kich thước tính bằng milimét
... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 a) b) Hình 2 - Các dụng cụ cân thích hợp đối với butyrometer
dùng cho phương pháp Van Gulik
a) b) CHÚ
DẪN 1 lỗ
khoan ở tâm tùy chọn ... ... ... Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký Thành Viên TVPL Pro để sử dụng được đầy đủ các tiện ích gia tăng liên quan đến nội dung TCVN. Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66 THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1]
TCVN 8173 : 2009 (ISO 3433 : 2008), Phomat - Xác định hàm lượng chất béo -
Phương pháp Van Gulik.
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8172:2009 (ISO 3432 : 2008) về Phomat - Xác định hàm lượng chất béo - Dụng cụ đo chất béo sữa (butyrometer) dùng cho phương pháp Van Gulik
Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8172:2009 (ISO 3432 : 2008) về Phomat - Xác định hàm lượng chất béo - Dụng cụ đo chất béo sữa (butyrometer) dùng cho phương pháp Van Gulik
4.494
|
NỘI DUNG SỬA ĐỔI, HƯỚNG DẪN
Văn bản bị thay thế
Văn bản thay thế
Chú thích
Chú thích:
Rà chuột vào nội dụng văn bản để sử dụng.
<Nội dung> = Nội dung hai
văn bản đều có;
<Nội dung> =
Nội dung văn bản cũ có, văn bản mới không có;
<Nội dung> = Nội dung văn
bản cũ không có, văn bản mới có;
<Nội dung> = Nội dung được sửa đổi, bổ
sung.
Click trái để xem cụ thể từng nội dung cần so sánh
và cố định bảng so sánh.
Click phải để xem những nội dung sửa đổi, bổ sung.
Double click để xem tất cả nội dung không có thay
thế tương ứng.
Tắt so sánh [X] để
trở về trạng thái rà chuột ban đầu.
FILE ĐƯỢC ĐÍNH KÈM THEO VĂN BẢN
FILE ATTACHED TO DOCUMENT
|
|
|
Địa chỉ:
|
17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
|
Điện thoại:
|
(028) 3930 3279 (06 lines)
|
E-mail:
|
inf[email protected]
|
Mã số thuế:
|
0315459414
|
|
|
TP. HCM, ngày 31/05/2021
Thưa Quý khách,
Đúng 14 tháng trước, ngày 31/3/2020, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã bật Thông báo này, và nay 31/5/2021 xin bật lại.
Hơn 1 năm qua, dù nhiều khó khăn, chúng ta cũng đã đánh thắng Covid 19 trong 3 trận đầu. Trận 4 này, với chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, chắc chắn chúng ta lại thắng.
Là sản phẩm online, nên 250 nhân sự chúng tôi vừa làm việc tại trụ sở, vừa làm việc từ xa qua Internet ngay từ đầu tháng 5/2021.
Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:
sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại hệ thống văn bản pháp luật,
và kết nối cộng đồng Dân Luật Việt Nam,
nhằm:
Giúp công chúng “…loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu…”,
và cùng công chúng xây dựng, thụ hưởng một xã hội pháp quyền trong tương lai gần;
Chúng tôi cam kết dịch vụ sẽ được cung ứng bình thường trong mọi tình huống.
THÔNG BÁO
về Lưu trữ, Sử dụng Thông tin Khách hàng
Kính gửi: Quý Thành viên,
Nghị định 13/2023/NĐ-CP về Bảo vệ dữ liệu cá nhân (hiệu lực từ ngày 01/07/2023) yêu cầu xác nhận sự đồng ý của thành viên khi thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin mà quý khách đã cung cấp trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Quý Thành viên xác nhận giúp THƯ VIỆN PHÁP LUẬT được tiếp tục lưu trữ, sử dụng những thông tin mà Quý Thành viên đã, đang và sẽ cung cấp khi tiếp tục sử dụng dịch vụ.
Thực hiện Nghị định 13/2023/NĐ-CP, chúng tôi cập nhật Quy chế và Thỏa thuận Bảo về Dữ liệu cá nhân bên dưới.
Trân trọng cảm ơn Quý Thành viên.
Tôi đã đọc và đồng ý Quy chế và Thỏa thuận Bảo vệ Dữ liệu cá nhân
Tiếp tục sử dụng
Cảm ơn đã dùng ThuVienPhapLuat.vn
- Bạn vừa bị Đăng xuất khỏi Tài khoản .
-
Hiện tại có đủ người dùng cùng lúc,
nên khi người thứ vào thì bạn bị Đăng xuất.
- Có phải do Tài khoản của bạn bị lộ mật khẩu
nên nhiều người khác vào dùng?
- Hỗ trợ: (028) 3930.3279 _ 0906.229966
- Xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này!
Tài khoản hiện đã đủ người
dùng cùng thời điểm.
Quý khách Đăng nhập vào thì sẽ
có 1 người khác bị Đăng xuất.
Tài khoản của Quý Khách đẵ đăng nhập quá nhiều lần trên nhiều thiết bị khác nhau, Quý Khách có thể vào đây để xem chi tiết lịch sử đăng nhập
Có thể tài khoản của bạn đã bị rò rỉ mật khẩu và mất bảo mật, xin vui lòng đổi mật khẩu tại đây để tiếp tục sử dụng
|
|