Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 3045/KH-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 3045/KH-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 718 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5730:2020 về Sơn Alkyd

50 TCVN 2093 4. Độ phủ của màng, g/m2 Theo công bố của nhà sản xuất TCVN 2095 5.Thời gian khô cấp 3 với độ dày (30+45)μm, h, không lớn hơn 22 TCVN 2096- 5 (ISO 9117-5) 6. Độ bền của lớp sơn theo phép thử

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 13/04/2022

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11998:2018 (ASTM D 5510-94) về Chất dẻo có khả năng phân hủy oxy hóa - Hướng dẫn lão hóa nhiệt

vật liệu được xác định bởi sự thay đổi một số tính chất quan tâm (đó là điểm gãy giòn bằng cách đo sự giảm độ giãn dài). Tiêu chuẩn này tương tự với ASTM D 3045 nhưng được dùng để đánh giá chất dẻo được chế tạo dễ dàng bị oxy hóa sau khi sử dụng. Thời gian phơi mẫu sử dụng cho tiêu chuẩn này sẽ ngắn hơn nhiều so với thời gian thực hiện theo ASTM

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2019

3

Tiêu chuẩn ngành 10TCN 867:2006 về vi sinh vật - Phương pháp đánh giá hoạt tính đối kháng nấm gây bệnh vùng rễ cây trồng cạn

khuẩn đối kháng đối với công thức thí nghiệm - Thí nghiệm được chăm sóc theo qui trình phù hợp với từng đối tượng cây chủ; đảm bảo sự phát triển, phát sinh của nấm bệnh. Sử dụng nước vô trùng để giữ ẩm độ tương đối (RH) không nhỏ hơn 70% và điều khiển nhiệt độ đạt từ 25 đến 300C - Trong thời gian 30-45 ngày kể từ khi gieo trồng, phải

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 306:1997 về phân tích phân bón - Phương pháp xác định photpho tổng số - Yêu cầu kỹ thuật

pH không quá 6,5. 4.1.3. Cách xác định. 4.1.3.1. Đun mẫu và chuẩn bị dung dịch mẫu. - Cân chính xác đến 0,0002g một khối lượng mẫu khoảng 2g cho vào bình đốt (đồng thời tiến hành mẫu trắng). - Đối với tất cả các loại mẫu: Cho 20-30ml HNO3 đặc (pa) và đậy một cách cẩn thận, đun sôi nhẹ khoảng 30-45 phút cho oxy hoá toàn bộ

Ban hành: Năm 1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

5

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 815:2006 về quy trình chẩn đoán bệnh dịch tả vịt

Dụng cụ nuôi cấy tế bào: lọ nhựa T25, đĩa nhựa 96 lỗ, đĩa nuôi cấy 6 lỗ, 24 lỗ. - Màng lọc Millipor 0,45mm. - Đĩa petri. 4.3. Hoá chất (hóa chất phân tích tinh khiết dành cho phòng thí nghiệm) - Nước cất hoặc nước khử ion. - NaCl. - KCl. - Na2HPO4. - KH2PO4. - NaHCO3 -

Ban hành: Năm 2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 466:2001 về cây giống hồng do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

cm) (cm) 0,8 -1 0,6 - 0,8 4 Chiều dài cành ghép tính từ vết ghép (cm) > 45 30-45 3- Ghi nhãn: Nhãn được ép hoặc bọc nhựa chống thấm ướt, chữ in rõ ràng, gắn (treo) trên cây giống gồm các nội dung được quy định tại theo

Ban hành: 15/11/2001

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/02/2015

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12327:2018 (ISO 2233:2000) về Bao bì - Bao bì và đơn vị tải vận chuyển đã điền đầy đủ hoàn chỉnh - Điều hòa để thử

chọn một hoặc nhiều điều kiện được n�u trong Bảng 1. Bảng 1 - C�c điều kiện m�i trường Điều kiện Nhiệt độ Độ ẩm tương đối �C K (RH) % 1 - 55 218 Kh�ng qui định

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

9

Tiêu chuẩn ngành 10 TCN 577:2004 về tiêu chuẩn ngô ngọt nguyên liệu cho chế biến

220-300 9 đến 14 4,0- 5,0 3,0-4,5 5 Loại III 150 đến 220 trên 8 3,8-5,0 4,5-6,0 5-25 2.3. Chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm Theo quyết định 867/1998/ QĐ-BYT ngày 04/04/1998

Ban hành: Năm 2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) về Thông tin và tư liệu - Nhận dạng bằng tần số radio (RFID) trong thư viện - Phần 3: Mã hóa độ dài cố định

kh�c, thẻ RFID được m� h�a theo c�c quy tắc của TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) hoặc theo c�c quy tắc của TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018) hoặc theo một số quy tắc độc quyền. T�y thuộc v�o c�ng nghệ đang được sử dụng v� t�nh năng kh�c của thẻ y�u cầu tu�n thủ TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018), hệ thống đọc c� thể đạt được mức độ

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2021

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10985:2016 về Thuốc bảo vệ thực vật chứa hoạt chất Fosetyl aluminium - Yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử

tam giác 250 ml 10 có nút nhám, tráng cốc với một ít nước cất. Thêm 25 ml dung dịch đệm pH = 7,3 vào dung dịch trên, lắc đều. Thêm chính xác 20ml l2 0,1 N, đậy kín bình tam giác, lắc đều và để trong tối khoảng 30-45 phút. Thêm 3 ml axit acetic băng rồi chuẩn độ lượng l2 dư với dung dịch Na2S2O3 0,1 N đến khi mất màu xanh tím bằng chỉ thị hồ tinh

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/09/2017

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11572-1:2016 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống sở - Phần 1: Sở chè

bằng Polyetilen có đường kính từ 9÷10cm và chiều cao từ 12÷15cm, đáy hoặc quanh thân túi bầu có đục lỗ 3 Gốc ghép Được tạo từ hạt gieo trong túi bầu, sau khi nảy mầm từ 30÷45 ngày tuổi, có đường kính gốc từ 0,2÷0,4cm chiều cao 5÷10 cm tính từ cổ rễ. 4

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/06/2017

14

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 8218:2009 về bê tông thủy công – yêu cầu kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

chịu uốn 15/2,5 20/3,0 25/3,5 30/4,5 35/4,5 40/5,0 50/5,5 Khi dùng mẫu có kích thước không chuẩn để thí nghiệm uốn, kết quả thử phải nhân với hệ số chuyển đổi ghi trong Bảng 4. Bảng 4 - Hệ số chuyển đổi β

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11581:2016 (ISO 4720:2009) về Tinh dầu - Tên gọi

E Bay ISO 3045[10] V Lá E Leaf 128 Pimpinella anisum L. Apiaceae (Hoa tán) V Tiểu hồi cần E Aniseed TCVN 1869 (ISO 3475)[24] V Quả E Fruit 129 Pinus massoniana Lamb.

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/09/2017

16

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1857:1986 về gà thịt

dò hạng I và II: 1m2 lồng chứa 35-40 con - Gà dò hạng III: 1m2 lồng chứa 30-45 con - Gà lớn các hạng: 1m2 lồng chứa 16-28 con. 5.4. Mỗi lồng gà phải có nhãn đính kèm, trên nhãn ghi: a. Tên cơ sở sản xuất; b. Loại, hạng gà; c. Ngày giao nhận d. Số lượng con; e. Khối lượng tịnh và cả bì của mỗi lồng;

Ban hành: Năm 1986

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12714-6:2020 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống các loài cây bản địa - Phần 6: Giổi xanh

vườn c�y đầu d�ng. 2.7 Rừng giống trồng (Seed production area) Rừng giống được trồng bằng c�y gieo ươm từ hạt thu h�i từ c�y trội v� trồng kh�ng theo sơ đồ. 2.8 Rừng giống chuyển h�a (Seed stand) Rừng giống được chọn từ những l�m phần tốt nhất trong rừng tự nhi�n hoặc rừng trồng được t�c động bằng c�c biện ph�p kỹ

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12714-7:2020 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống các loài cây bản địa - Phần 7: Dầu rái

Rừng giống trồng (Seed production area) Rừng giống được trồng bằng c�y gieo ươm từ hạt thu h�i từ c�y trội v� trồng kh�ng theo sơ đồ. 2.8 Rừng giống chuyển h�a (Seed stand) Rừng giống được chọn từ những l�m phần tốt nhất trong rừng tự nhi�n hoặc rừng trồng được t�c động bằng c�c biện ph�p kỹ thuật l�m sinh theo quy định để

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13924:2023 (ASTM D8174-18) về Chất thải - Phương pháp xác định điểm chớp cháy của chất thải lỏng bằng thiết bị thử cốc kín cỡ nhỏ

trị của lỗ mở lớn và nhỏ 30,40 - 30,45 Đầu phun đánh lửa khí (nếu được lắp): Độ dài của vòi 18,30 - 18,40 Đường kính ngoài của đầu cuối vòi 2,20 - 2,60 Lỗ của vòi

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/04/2024

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8127:2018 (ISO 10273:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện Yersinia enterocolitica gây bệnh

Ti�u chuẩn n�y quy định phương ph�p ph�t hiện Yersinia enterocolitica g�y bệnh cho con người. Do t�nh đa dạng của thực phẩm v� thức ăn chăn nu�i n�n phương ph�p n�y c� thể kh�ng th�ch hợp đến từng chi tiết cho từng sản phẩm cụ thể v� đối với một số sản phẩm kh�c cần sử dụng c�c phương ph�p kh�c nhau. Trong trường hợp n�y, c� thể sử dụng c�c

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.227.10.112
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!