Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1448/KH-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1448/KH-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 744 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10375:2014 (ISO 1743:1982) về Syro glucose - Xác định hàm lượng chất khô - Phương pháp đo chỉ số khúc xạ

1,370 55 1,374 11 1,377 73 1,381 40 1,385 13 1,388 93 1,392 78 1,396 69 1,400 66 1,404 70 1,408 80 1,412 96 1,417 19 1,421 49 1,425 85 1,430 28 1,434 79 1,439 36 1,444 01 1,448 73 1,453 52 1,458 39 1,463 34 1,468 36

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/04/2016

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6044:2013 (CODEX STAN 211-1999, AMD. 2013) về Mỡ động vật

1,448 ¸ 1,460 1,448 ¸ 1,461 1,448 ¸ 1,460 1,448 ¸ 1,460 A.2.3. Độ chuẩn, °C 32 ¸ 45 32 ¸ 45 42,5 ¸ 47 40 ¸ 49 A.2.4. Trị số xà phòng hóa, mg KOH/g chất béo 192 ¸ 203

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2014

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12327:2018 (ISO 2233:2000) về Bao bì - Bao bì và đơn vị tải vận chuyển đã điền đầy đủ hoàn chỉnh - Điều hòa để thử

chọn một hoặc nhiều điều kiện được n�u trong Bảng 1. Bảng 1 - C�c điều kiện m�i trường Điều kiện Nhiệt độ Độ ẩm tương đối �C K (RH) % 1 - 55 218 Kh�ng qui định

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/09/2019

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) về Thông tin và tư liệu - Nhận dạng bằng tần số radio (RFID) trong thư viện - Phần 3: Mã hóa độ dài cố định

kh�c, thẻ RFID được m� h�a theo c�c quy tắc của TCVN 12844-3:2019 (ISO 28560-3:2014) hoặc theo c�c quy tắc của TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018) hoặc theo một số quy tắc độc quyền. T�y thuộc v�o c�ng nghệ đang được sử dụng v� t�nh năng kh�c của thẻ y�u cầu tu�n thủ TCVN 12844-2:2019 (ISO 28560-2:2018), hệ thống đọc c� thể đạt được mức độ

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/01/2021

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7597:2018 về Dầu thực vật

Chỉ số khúc xạ (ND 40°C) 1,460 - 1,465 1,448 - 1,451 1,448 - 1,450 1,458 - 1,466 1,467 - 1,477 1,465 - 1,468 1,461 - 1,469 1,454 - 1,456 ở 50 °C 1,448 - 1,452 1,451 - 1,453 1,449 -

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/07/2019

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12714-6:2020 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống các loài cây bản địa - Phần 6: Giổi xanh

vườn c�y đầu d�ng. 2.7 Rừng giống trồng (Seed production area) Rừng giống được trồng bằng c�y gieo ươm từ hạt thu h�i từ c�y trội v� trồng kh�ng theo sơ đồ. 2.8 Rừng giống chuyển h�a (Seed stand) Rừng giống được chọn từ những l�m phần tốt nhất trong rừng tự nhi�n hoặc rừng trồng được t�c động bằng c�c biện ph�p kỹ

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12714-7:2020 về Giống cây lâm nghiệp - Cây giống các loài cây bản địa - Phần 7: Dầu rái

Rừng giống trồng (Seed production area) Rừng giống được trồng bằng c�y gieo ươm từ hạt thu h�i từ c�y trội v� trồng kh�ng theo sơ đồ. 2.8 Rừng giống chuyển h�a (Seed stand) Rừng giống được chọn từ những l�m phần tốt nhất trong rừng tự nhi�n hoặc rừng trồng được t�c động bằng c�c biện ph�p kỹ thuật l�m sinh theo quy định để

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/02/2021

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8127:2018 (ISO 10273:2017) về Vi sinh vật trong chuỗi thực phẩm - Phương pháp phát hiện Yersinia enterocolitica gây bệnh

Ti�u chuẩn n�y quy định phương ph�p ph�t hiện Yersinia enterocolitica g�y bệnh cho con người. Do t�nh đa dạng của thực phẩm v� thức ăn chăn nu�i n�n phương ph�p n�y c� thể kh�ng th�ch hợp đến từng chi tiết cho từng sản phẩm cụ thể v� đối với một số sản phẩm kh�c cần sử dụng c�c phương ph�p kh�c nhau. Trong trường hợp n�y, c� thể sử dụng c�c

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/09/2021

12

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 37:2011/BTNMT về chuẩn hóa địa danh phục vụ công tác thành lập bản đồ do Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành

lập bản đồ. 3. Các từ viết tắt và giải thích từ ngữ 3.1. Các từ viết tắt IPA (International Phonetic Alphabet): Bảng mẫu tự phiên âm quốc tế. UNGEGN (United Nations Group of Experts on Geographic Names): Nhóm Chuyên gia địa danh Liên hợp quốc. CSDL: Cơ sở dữ liệu. UBND: Ủy ban nhân dân. DTTS: Dân tộc thiểu số.

Ban hành: 06/07/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6311:1997 về dầu dừa thực phẩm

phẩm. 2. Mô tả Dầu dừa được chế biến từ cơm dừa (cocos nucifera). 3. Thành phần cơ bản và đặc trưng chất lượng 3.1. Đặc trưng1) 3.1.1. Tỷ khối (40oC/ nước ở 20oC) 0,908 -  0,921 3.1.2. Chỉ số khúc xạ () 1,448 - 1,450

Ban hành: 10/11/1997

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7597:2013 (CODEX STAN 210-1999, Amd. 2013) về Dầu thực vật

x = 40 °C Tỷ trọng biểu kiến, g/ml 0,889 ÷ 0,895 (50 °C) Chỉ số khúc xạ ( ) 1,460 ÷ 1,465 1,448 ÷ 1,451

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/10/2014

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13761:2023 về Phân bón - Xác định hàm lượng axit alginic bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)

10683:2015 (ISO 8358:1991) Phân bón rắn - Phương pháp chuẩn bị mẫu để xác định các chỉ tiêu hóa học và vật lý 3  Nguyên tắc Axit alginic trong phân bón được chiết trong hỗn hợp dung dịch KH2PO4 0,01 M (pH = 7,0) và metanol với tỷ lệ (65:35) về thể tích. Sau đó được xác định trên thiết bị sắc ký lỏng hiệu năng cao sử dụng detector tử ngoại

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/03/2024

17

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 380:1970 về Bảng tính chuyển Insơ - Milimét

1,321 1,346 1,372 1,397 1,422 1,448 1,473 1,499 60 1,524 1,549 1,575 1,600 1,626 1,651 1,676 1,702

Ban hành: Năm 1970

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2016

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.221.240.142
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!