Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam Cơ sở chế biến cà phê

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" Cơ sở chế biến cà phê "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 2147 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-06:2009/BNNPTNT về cơ sở chế biến cà phê – điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

QCVN01-06:2009/BNNPTNT,Quy chuẩn QCVN01-06:2009,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,QCVN 01-06:2009/BNNPTNT,Vệ sinh an toàn thực phẩm, Cơ sở chế biến cà phê,Công nghệ- Thực phẩm QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA QCVN 01-06:2009/BNNPTNT CƠ SỞ CHẾ BIẾN CÀ PHÊ – ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM National

Ban hành: 02/12/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13837:2023 (ISO 22994:2021) về Chất chiết cà phê - Xác định hàm lượng chất khô trong chất chiết cà phê - Phương pháp sử dụng cát biển đối với chất chiết cà phê dạng lỏng hoặc dạng sệt

lượng không đổi, đậy nắp khi bình vẫn còn trong tủ sấy, làm nguội trong bình hút ẩm (6.4). Cân bình cùng với nắp (6.3), que khuấy (6.5) và cát biển (5.2). Cân mẫu chất chiết cà phê dạng lỏng hoặc dạng sệt tương ứng với hàm lượng chất khô từ 0,1 g đến 1,0 g. Trộn đều cát biển (5.2) với chất chiết cà phê. Nếu không thể trộn đều, thể thêm một

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/12/2023

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13836:2023 (ISO 23134:2022) về Cà phê và sản phẩm cà phê - Xác định cỡ hạt cà phê rang xay - Phương pháp lắc ngang sử dụng sàng chổi tròn

với cỡ lỗ tối đa 600 μm. Bảng A.1 - Dữ liệu về độ chụm của phép thử liên phòng thử nghiệm (kết quả tính bằng micromet) Cỡ hạt cà phê rang xay Thô Trung bình Mịn Số lượng phòng thử nghiệm tham gia 5 5 5

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12460:2018 về Quy phạm thực hành vệ sinh trong chế biến cà phê

Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. QUY PHẠM THỰC HÀNH VỆ SINH TRONG CHẾ BIẾN CÀ PHÊ Code of practice for the processing of coffee 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này thiết lập các biện pháp thực hành vệ sinh tốt cho cơ sở chế biến cà phê rang

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 17/07/2019

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13840:2023 về Truy xuất nguồn gốc - Yêu cầu đối với chuỗi cung ứng cà phê nhân

cầu đối với chuỗi cung ứng cà phê nhân để đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc. Tiêu chuẩn này: - Áp dụng cho các biện pháp truy xuất nguồn gốc từ cơ sở trồng trọt ban đầu đến cơ sở bán lẻ (truy xuất nguồn gốc bên ngoài), để hỗ trợ các sự kiện theo dõi trọng yếu (CTE) như trồng trọt, chế biến, đóng gói sản phẩm, giao nhận, vận chuyển,

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12807:2019 về Cà phê hỗn hợp hòa tan

thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. CÀ PHÊ HỖN HỢP HÒA TAN Mixed instant coffee 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này áp dụng cho cà phê hỗn hợp hòa tan dạng bột. CHÚ THÍCH: Sản phẩm thể ở dạng cốm hoặc dạng mảnh tùy thuộc vào công nghệ chế biến. 2  Tài liệu viện dẫn Các tài liệu viện dẫn sau là

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2020

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12459:2018 về Cà phê hòa tan nguyên chất

TCVN12459:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN12459:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 12459:2018 CÀ PHÊ HÒA TAN NGUYÊN CHẤT Pure instant coffee Lời nói đầu TCVN 12459 : 2018 do Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2019

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4809:2013 (ISO 6666:2011) về lấy mẫu cà phê - Xiên để lấy mẫu cà phê nhân hoặc cà phê nguyên liệu và cà phê thóc

việc lấy mẫu theo TCVN 6539 (ISO 4072)[1]. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các xiên để lấy mẫu từ các bao bì lớp lót cũng như từ "các bao bì lớn" (ví dụ các bao bì loại "1 tấn"). 2. Các đặc trưng kỹ thuật 2.1. Vật liệu Xiên lấy mẫu cà phê phải được chế tạo theo dạng ống, đảm bảo vệ sinh bằng một trong những vật liệu sau đây:

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2014

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6170-11:2020 về Giàn cố định trên biển - Phần 11: Chế tạo

trong chế tạo và thử nghiệm các vật liệu hàn. Nhà sản xuất phải tạo điều kiện cho quan thẩm quyền xem xét sự tuân thủ của phương pháp đã được phê duyệt, chứng kiến sự lựa chọn và thử nghiệm theo đúng yêu cầu của tiêu chuẩn này. 5.2.4  Hàng năm phải tiến hành kiểm tra tất cả các cơ sở chế tạo que hàn cùng với các quy trình kiểm tra chất

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/06/2020

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13838:2023 (ISO 18862:2016) về Cà phê và sản phẩm cà phê - Xác định acrylamid - Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao-hai lần khối phổ (HPLC-MS/MS) và sắc ký khí-khối phổ (GC-MS) sau khi tạo dẫn xuất

products - Determination of acrylamide - Methods using HPLC-MS/MS and GC-MS after derivatization Lời nói đầu TCVN 13838:2023 hoàn toàn tương đương với ISO 18862:2016; TCVN 13838:2023 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F16 Cà phê và sản phẩm cà phê biên soạn, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/12/2023

11

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 65:2015/BGTVT về đánh giá năng lực cơ sở chế tạo và cung cấp dịch vụ tàu biển

LỰC CƠ SỞ CHẾ TẠO VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ TÀU BIỂN National Technical Regulation   for assessment of sea-going ship’s manufacturers and service suppliers HÀ NỘI 2015 Lời nói đầu Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về đánh giá năng lực của cơ sở

Ban hành: 09/11/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/11/2015

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5250:2015 về Cà phê rang

vật không nguồn gốc từ quả cà phê. CHÚ THÍCH: Theo 5.2.1 của TCVN 4334:2007 (ISO 3509:2005)[1]. 4. Yêu cầu kỹ thuật 4.1. Yêu cầu đối với nguyên liệu Nguyên liệu dùng để chế biến cà phê rang: phù hợp với TCVN 4193:2014. 4.2. Yêu cầu đối với sản phẩm 4.2.1 Yêu cầu cảm quan Các yêu cầu cảm quan của cà phê rang

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4193:2014 về Cà phê nhân

TCVN4193:2014,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4193:2014,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 4193 : 2014 PHÊ NHÂN Green Coffee Lời nói đầu TCVN 4193:2014 thay thế TCVN 4193:2005; TCVN 4193:2014 do Cục chế biến nông lâm thủy sản và nghề muối và Công ty Cổ phần Giám định cà phê và hàng hóa xuất

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/07/2014

14

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 13:2021/BCT về Kiểm định trên cơ sở rủi ro đối với các bình chịu áp lực nhà máy lọc hóa dầu, nhà máy chế biến khí và nhà máy đạm

QCVN13:2021/BCT,Quy chuẩn QCVN13:2021,Bộ Công thương,Hóa chất,Công nghiệp QCVN 13:2021/BCT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ KIỂM ĐỊNH TRÊN CƠ SỞ RỦI RO ĐỐI VỚI CÁC BÌNH CHỊU ÁP LỰC NHÀ MÁY LỌC HÓA DẦU, NHÀ MÁY CHẾ BIẾN KHÍ VÀ NHÀ MÁY ĐẠM National technical Regulation of Verfication on the basic of the risk based inspection

Ban hành: 27/10/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2021

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13382-6:2022 về Giống cây trồng nông nghiệp - Khảo nghiệm tính khác biệt, tính đồng nhất và tính ổn định - Phần 6: Giống cà phê

giống đối chứng các tính trạng đặc trưng phù hợp với bản mô tả giống, được lưu giữ tại tổ chức, nhân giống đăng ký công nhận lưu hành, đăng ký công nhận lưu hành đặc cách hoặc tổ chức khảo nghiệm DUS giống cà phê được công nhận. 3.1.5 Tính trạng đặc trưng (Characteristics) Tính trạng được di truyền ổn định, ít bị biến đổi bởi

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/12/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11041-1:2017 về Nông nghiệp hữu - Phần 1: Yêu cầu chung đối với sản xuất, chế biến, ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu

Cơ sở (operator) Cơ sở sản xuất Tổ chức, nhân tham gia sản xuất, chế, chế biến, bao gói sản phẩm hữu hoặc phân phối các sản phẩm đó trên thị trường. CHÚ THÍCH: Cơ sở có thể là doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại, hộ gia đình hoặc nhóm hộ gia đình. 3.6 Sản xuất (production) Sản xuất nông nghiệp hữu

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/05/2018

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8303:2022 về Quy trình khảo sát, đánh giá diễn biến lòng sông, bờ biển

khối lượng và hồ khảo sát diễn biến lòng sông 4.3.1. Nhiệm vụ khảo sát Nhiệm vụ khảo sát trong tiêu chuẩn này quy định các nội dung hướng dẫn đơn vị tư vấn xây dựng nhiệm vụ khảo sát và trình các quan thẩm quyền phê duyệt theo quy định của pháp luật. Đề cương nhiệm vụ khảo sát diễn biến lòng sông, bờ biển cần bao gồm các nội

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/03/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6170-13:2021 về Giàn cố định trên biển Phần 13: Quản lý tính toàn vẹn của kết cấu

hữu/nhà điều hành của một công trình dầu khí trên biển để lập kế hoạch, đạt được phê duyệt và sau đó thực hiện loại bỏ, xử lý hoặc tái sử dụng kết cấu giàn, thiết bị và các đường ống và giếng liên quan. Quá trình giải bản bao gồm dừng các hoạt động khi mỏ hết tuổi thọ, kể cả loại bỏ vĩnh viễn các giếng, bảo đảm giàn an toàn, loại bỏ một số hoặc tất

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/11/2021

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12997:2020 (ISO 18794:2018) về Cà phê - Phân tích cảm quan - Thuật ngữ và định nghĩa

các mô tả về mùi hương (3.1.2) ngọt như trái cây, sôcôla và caramel. Vị ngọt phụ thuộc vào độ chín của quả cà phê. (Vị này cũng thể bị ảnh hưởng do phương pháp chế biến.) [NGUỒN: TCVN 11182:2015 (ISO 5492:2008), 3.7, sửa đổi - Bổ sung chú thích] 3.1.12 Vị Cảm giác mà quan vị giác nhận được khi bị kích thích bởi các

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/12/2023

20

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 02-35:2021/BNNPTNT về Phân cấp và đóng tàu cá có chiều dài lớn nhất từ 12 mét đến dưới 24 mét

phục hồi, sửa chữa tàu ; cơ sở thiết kế, chế tạo vật liệu và trang thiết bị, máy móc lắp đặt lên tàu. 1.2. Tài liệu viện dẫn 1.2.1. QCVN 56:2013/BGTVT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phân cấp và đóng tàu làm bằng chất dẻo cốt sợi thủy tinh; 1.2.2. QCVN 64:2013/BGTVT - Quy chuẩn kiểm tra sản phẩm công nghiệp tàu biển

Ban hành: 26/07/2021

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/07/2021

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.138.175.124
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!