22/03/2019 08:36

Người bị tố dâm ô học sinh chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Người bị tố dâm ô học sinh chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Người đàn ông bị nhiều người dân ở xã Quang Hưng, huyện An Lão, Hải Phòng tố cáo có hành vi sàm sỡ, dâm ô với nhiều học sinh tiểu học tại xã này vừa được phát hiện tử vong tại nhà riêng trong tư thế treo cổ.

Ngày 21-3, lãnh đạo Công an huyện An Lão xác nhận việc cơ quan điều tra đang làm rõ cái chết của ông Đào V.M. (57 tuổi, trú tại xã Quang Hưng, huyện An Lão, TP Hải Phòng). Ngày 20-3, người thân bàng hoàng phát hiện thi thể ông M. trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Trước đó, Công an xã Quang Hưng có nhận được đơn tố cáo việc ông M., kinh doanh đồ dùng học tập đối diện trường tiểu học Q.H., có hành vi quấy rối tình dục, xâm hại nhiều học sinh học tại trường này.

Công an xã đã có buổi triệu tập ông M. lên làm việc và chuyển hồ sơ lên Công an huyện An Lão để giải quyết theo thẩm quyền. Công an huyện An Lão tiếp tục triệu tập ông M. lên làm việc vào chiều 20-3 nhưng đến trưa cùng ngày thì người thân đã phát hiện ông này tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà.

Ông Lê Văn Thường, trú tại thôn Câu Thượng, xã Quang Hưng, cho biết nhiều người dân trên địa bàn rất bức xúc khi con em họ sau khi tan trường về nhà hoảng hốt kể lại việc bị ông M. sờ soạng, hôn hít... nên đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ

 

222


Mời bạn Đăng nhập để có thể tải về