Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...

Đăng nhập

Đang tải văn bản...

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11913:2017 về Thực phẩm - Xác định immunoglobulin G trong sữa non của bò

Số hiệu: TCVN11913:2017 Loại văn bản: Tiêu chuẩn Việt Nam
Nơi ban hành: *** Người ký: ***
Ngày ban hành: Năm 2017 Ngày hiệu lực:
Tình trạng: Đã biết

Vật liệua

Cặp mẫub

nc

n
Loại bỏ d

Trung bình, % IgG

sre

RSDrf

rg

sRh

RSDRi

Rj

HorRat

CPHP

1

10

1

9,44

0,19

2,05

0,54

0,80

8,53

2,25

2,99

WPC

2

9

2

5,66

0,13

2,29

0,36

1,05

18,49

2,93

6,00

CPLP

3

11

0

4,93

0,14

2,88

0,40

0,67

13,60

1,88

4,32

CT

4

10

1

3,99

0,12

3,06

0,34

0,26

6,43

0,72

1,98

MPI

5

9

2

0,51

0,02

4,18

0,06

0,04

8,67

0,12

1,96

SMP

6

10

1

0,16

0,01

4,17

0,02

0,03

17,77

0,08

3,37

a  CPHP: sữa non dạng bột có hàm lượng protein cao; WPC: whey protein đặc; CPLP: sữa non dạng bột có hàm lượng protein thp; CT; sữa non dạng viên; MPI: protein sữa dạng isolate; SMP: sữa bột gầy.

b  Cập mẫu được cho là hai cặp mẫu mù.

c n: Số phòng th nghiệm.

d  Số phòng th nghiệm ngoại lệ.

e  Sr: Độ lệch chuẩn lặp lại.

f  RSDr: Độ lệch chuẩn tương đối lặp lại.

g  r. Độ lặp lại (2,8 x sr).

h sR: Độ lệch chun tái lập.

i  RSDR: Độ lệch chuẩn tương đối tái lập.

j  R: Độ tái lập (2,8 x sR).

 

Thư mục tài liệu tham khảo

[1] Copestake, D.E.J., Indyk, & Otter D.E. (2006) J.AOAC lnt.89, 1249-1256.

[2] Product information sheet and certificate of analysis, product No. 15506, IgG from bovine serum, sigma-aldrich Inc., St. Louis, MO, USA.

[3] J.AOAC Int. 93, 622 (2010).

 

1) Ví dụ về sn phm thích hợp có bán sẵn. Thông tin đưa ra tạo thuận tiện cho người sử dụng tiêu chuẩn và tiêu chuẩn này không n định phải sử dụng chúng. Có th sử dụng các sản phẩm tương tự nếu cho các kết qu tương đương.

Văn bản này chưa cập nhật nội dung Tiếng Anh

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11913:2017 về Thực phẩm - Xác định immunoglobulin G trong sữa non của bò, sữa bột và thực phẩm bổ sung có nguồn gốc từ sữa bò - Phương pháp sắc kí lỏng ái lực sử dụng protein G

Bạn Chưa Đăng Nhập Thành Viên!


Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của văn bản.
Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...


Nếu chưa là Thành Viên, mời Bạn Đăng ký Thành viên tại đây


840

DMCA.com Protection Status
IP: 3.135.205.164
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!