Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 967/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 967/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1909 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7605-2:2017 (ISO/TS 21569-2:2012) về Phương pháp phân tích dấu ấn sinh học phân tử - Phương pháp phân tích để phát hiện sinh vật biến đổi gen và sản phẩm có nguồn gốc biến đổi gen - Phần 2: Phương pháp real-time PCR đặc hiệu cấu trúc để phát hiện sự kiện FP967 của dòng hạt lanh và sản phẩm từ hạt lanh

HIỆU CẤU TRÚC ĐỂ PHÁT HIỆN SỰ KIỆN FP967 CỦA DÒNG HẠT LANH VÀ SẢN PHẨM TỪ HẠT LANH Horizontal methods for molecular biomarker analysis - Methods of analysis for the detection of genetically modified organisms and derived products - Part 2: Construct-specific real-time PCR method for detection of event FP967 in linseed and linseed products

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/06/2018

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/03/2015

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 23/07/2018

6

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7926:2008 về thực phẩm - Phát hiện salmonella - Phương pháp so màu nhanh sử dụng sàng lọc có tăng sinh chọn lọc

tài liệu viện dẫn ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản được nêu. Đối với các tài liệu viện dẫn không ghi năm công bố thì áp dụng phiên bản mới nhất, bao gồm cả các sửa đổi. AOAC Official Method 967.26, Salmonella in Processed Foods AOAC Official Method 967.27, Salmonella in Foods AOAC Official Method 967.28, Salmonella in Foods

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8740:2011 về Xốt trộn salad

Distarch adipat axetyl hóa 966 Lactitol 1440 Hydroxypropyl starch 967 Xylitol 1442 Hydroxypropyl distarch phosphat 968 Erythritol 1450 Tinh bột

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2015

9

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 156:2000 về qui định sử dụng phụ gia thực phẩm trong chế biến thuỷ sản

cho thực phẩm theo Quyết định số 867/-BYT ngày 04/4/1999 của Bộ Y tế. Những phụ gia không có trong danh mục này phải được Bộ Thuỷ sản đề nghị và được Bộ Y tế bổ sung vào danh mục cho phép sử dụng. 3.1.2 Phụ gia phải có nhãn hàng hoá theo đúng qui định, có nguồn gốc rõ ràng, còn thời hạn sử dụng, đảm bảo độ tinh khiết và các yêu cầu kỹ

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8739:2011 về Mayonnaise

Lactitol 1440 Hydroxypropyl starch 967 Xylitol 1442 Hydroxypropyl distarch phosphat 968 Erythritol 1450 Tinh bột natri octenyl succinat 1001

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/06/2015

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6852-11:2009 (ISO 8178-11: 2006) về Động cơ đốt trong kiểu pittông - Đo chất thải - Phần 11: Đo trên băng thử các chất thải khí và hạt từ động cơ lắp trên máy di động không chạy trên đường bộ ở chế độ thử chuyển tiếp

điểm mà ở đó hiệu số Tsp - 2..nsp.qD nhỏ hơn 5 % momen âm lớn nhất của động cơ, không nên vượt quá 30. trong đó Tsp là momen yêu cầu; nsp là đạo hàm của tốc độ động cơ; qD là quán tính quay của động lực học kế kiểu dòng xoáy. 6.6. Kiểm tra xác nhận chạy thử 6.6.1. Sự dịch chuyển số hiệu Để giảm thiểu ảnh hưởng

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/02/2015

12

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 09:2013/BXD về Các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả do Bộ Xây dựng ban hành

Quyết định số 40/2005/-BXD ngày 17/11/2005 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 09:2013/BXD được sự tham gia nghiên cứu và góp ý của các chuyên gia quốc tế do các tổ chức quốc tế tài trợ, bao gồm: Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC – International Finance Corporation), Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID – United

Ban hành: 26/09/2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/11/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10684-3:2018 về Cây công nghiệp lâu năm - Tiêu chuẩn cây giống, hạt giống - Phần 3: Điều

phương pháp ghép. [2] 10TCN 967 : 2006 Quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc cây điều ghép. [3] Canh tác cây điều, Viện nghiên cứu cây trồng Nhiệt đới và Á nhiệt đới - Bộ Nông nghiệp Nam Phi (Cultivating Cashew nuts, Institute for Tropical and Subtropical Crops, Ministry of Agriculture - South Africa).

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/07/2018

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11286:2016 về Thức ăn chăn nuôi - Xác định hàm lượng buquinolate - Phương pháp đo huỳnh quang

dựng trên cơ sở tham khảo AOAC 967.34 Buquinolate in feeds. Flurometric method; TCVN 11286:2016 do Viện Chăn nuôi biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. THỨC ĂN CHĂN NUÔI - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG BUQUINOLATE - PHƯƠNG PHÁP ĐO

Ban hành: Năm 2016

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/06/2017

16

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01: 2020/BCT về An toàn điện

QCVN01:2020/BCT,Quy chuẩn QCVN01:2020,Bộ Công thương,Điện - điện tử QCVN 01: 2020/BCT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ AN TOÀN ĐIỆN National technical regulation on Electric safety Lời nói đầu QCVN 01:2020/BCT thay thế QCVN 01:2008/BCT được ban hành kèm theo Quyết định số 12/2008/-BCT ngày 17 tháng 6 năm

Ban hành: 30/11/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2020

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/11/2013

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/07/2018

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10725:2015 (CODEX STAN 105-1981, REVISED 2001) về Bột cacao và hỗn hợp bột cacao có đường

967 Xylitol 4.8. Chất làm dày 4.8.1. Tinh bột biến tính INS Tên phụ gia Mức tối đa (trong các sản phẩm hoàn chỉnh/ sản phẩm cacao cuối cùng) 1400 Dextrin, tinh bột rang Được giới hạn bởi GMP

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.191.211.66
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!