Quy định về lập nhiệm vụ khảo sát xây dựng từ 01/7/2026 theo Nghị định 217/2026/NĐ-CP chi tiết ra sao?
Quy định về lập nhiệm vụ khảo sát xây dựng từ 01/7/2026 được hướng dẫn theo Điều 11 Nghị định 217/2026/NĐ-CP. Xem chi tiết quy định hướng dẫn tại bài viết dưới đây.