Điều kiện thuê kho lưu giữ hàng hóa của doanh nghiệp chế xuất từ 01/02/2026 theo Thông tư 121/2025/TT-BTC thế nào?
Điều kiện doanh nghiệp chế xuất được thuê kho lưu giữ hàng hóa ngoài khu công nghiệp, khu kinh tế được quy định tại Điều 80 Thông tư 38/2015/TT-BTC (được sửa đổi bởi khoản 51 Điều 1 Thông tư 121/2025/TT-BTC).