Hướng dẫn điều chỉnh thông tin quyết định khen thưởng cấp Nhà nước từ 01/10/2026 theo Nghị định 368 ra sao?
Hướng dẫn điều chỉnh thông tin quyết định khen thưởng cấp Nhà nước được thực hiện theo quy định tại Điều 42 Nghị định 368/2026/NĐ-CP có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/10/2026.