Giá gói thầu xây dựng là gì theo Nghị định 206/2026/NĐ-CP? Giá gói thầu xây dựng gồm chi phí nào?
Quy định về giá gói thầu xây dựng được thực hiện theo Điều 15 Nghị định 206/2026/NĐ-CP có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2026. Xem chi tiết quy định tại bài viết dưới đây.