Chi phí nhà tạm để ở và điều hành thi công từ 01/7/2026 được xác định bằng cách nào theo Nghị định 206?
Chi phí nhà tạm để ở và điều hành thi công được xác định theo điểm đ khoản 2 Điều 12 Nghị định 206/2026/NĐ-CP và hướng dẫn tại Thông tư 36/2026/TT-BXD từ ngày 01/7/2026.