Viên chức quản lý: Bố trí vị trí công tác với viên chức sau khi bị miễn nhiệm như thế nào hiện nay?
Bố trí vị trí công tác với viên chức sau khi bị miễn nhiệm được quy định tại Điều 45 Nghị định 259/2026/NĐ-CP. Xem chi tiết như sau: