Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 973/QĐ-UBND

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 973/QĐ-UBND "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 1941 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam TCXDVN 350:2005 về gạch chịu lửa cho lò quay - kích thước cơ bản do Bộ Xây dựng ban hành

trưởng Bộ Xây dựng ban hành theo quyết định số..18/2005../-BXD ngày .20.tháng 6 năm 2005. 1. Phạm vi áp dụng  Tiêu chuẩn này quy định kích thước cơ bản của gạch kiềm tính, samốt và cao alumin sử dụng trong lò quay. 2.Kích thước  Kích thước cơ bản của gạch kiềm tính, samốt và cao alumin sử dụng trong lò quay được thể hiện ở bảng

Ban hành: 20/06/2005

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/03/2013

3

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6096:2004 về nước uống đóng chai do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

khối lượng). AOAC 960.40, Copper in foods. Colorimetric method (Đồng trong thực phẩm. Phương pháp so mầu). AOAC 964.16, Antimony in foods. Spectrophotometric method (Atimon trong thực phẩm. Phương pháp quang phổ). AOAC 973.30, Polycyclic aromatic hydrocarbons and Benzo[a] pyrenne in food. Spectrophotometric method (Hydro cacbon thơm

Ban hành: 25/08/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5251:2015 về Cà phê bột

AOAC 973.21, Solids (soluble) in roasted coffee [Chất khô (hòa tan) trong cà phê rang] 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này áp dụng các thuật ngữ và định nghĩa sau đây: 3.1. Xay (grinding) Tác động cơ học nhằm nghiền nhỏ nhân cà phê rang thành cà phê bột. CHÚ THÍCH: Theo 7.7 của TCVN 4334:2007 (ISO

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/12/2015

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6213:2004 về nước khoáng thiên nhiên đóng chai do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

thực phẩm. Phương pháp so mầu). AOAC 964.16, Antimony in foods. Spectrophotometric method (Atimon trong thực phẩm. Phương pháp quang phổ). AOAC 973.30, Polycyclic aromatic hydrocarbons and Benzo[a] pyrenne in food. Spectrophotometric method (Hydro cacbon thơm đa vòng và benzo[a] pyren trong thực phẩm. Phương pháp quang phổ). AOAC

Ban hành: 25/08/2004

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7045:2009 về Rượu vang - Quy định kỹ thuật

TCVN 8010:2009 Rượu chưng cất - Xác định hàm lượng metanol. TCVN 8012:2009 Rượu - Xác định độ axit. AOAC 940.20, Sulfurous acid in wines (Axit sulfurơ trong rượu vang). AOAC 973.20, Cyanide in wines (Xyanua trong rượu vang). AOAC 983.13, Alcohol in wines - Gas chromatographic method (Cồn trong rượu vang - Phương pháp sắc kí

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/03/2013

7

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 118:1998 về sản phẩm thuỷ sản đông lạnh - Thịt nghêu luộc do Bộ Thuỷ sản ban hành

thuỷ sản đông lạnh - Thịt nghêu luộc' do Trung tâm Kiểm tra Chất lượng vệ sinh thuỷ sản biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ đề nghị, Bộ Thuỷ sản ban hành theo Quyết định số : 535/1998/-BTS ngày 10 tháng 9 năm 1998. 1 Ðối tượng và phạm vi áp dụng 1.1 Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh cho sản phẩm thịt

Ban hành: 10/09/1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13458:2021 về Phương pháp xác định diện tích rừng bị thiệt hại

Xác nhận của UBND xã hoặc Chủ rừng Trưởng đoàn Chữ ký của các thành viên tham gia A.5  Hướng dẫn tính diện tích rừng bị thiệt bằng phương pháp đo vẽ trực tiếp A.5.1  Chuẩn bị - Biểu ghi kết quả đo vẽ ngoài hiện trường - Thước kẻ có chia vạch đến mm, có khả năng đo được 30 đến 100

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/01/2023

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13594-7:2023 về Thiết kế cầu đường sắt khổ 1435mm, vận tốc đến 350 km/h - Phần 7: Kết cấu liên hợp thép - Bê tông cốt thép

kế chung 9.7.3 Phương pháp đơn giản hóa cho thiết kế 9.7.4 Liên kết chống cắt và sự truyền tải trọng 9.7.5 Quy định cấu tạo 9.8 Mỏi 9.8.1 Tổng quát 9.8.2 Hệ số thành phần cho đánh giá mỏi 9.8.3 Độ bền mỏi 9.8.4 Nội lực và tải trọng mỏi 9.8.5 Ứng suất 9.8.6 Biên độ ứng suất 9.8.7 Đánh giá mỏi

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/03/2024

10

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 6-1:2010/BYT về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

hợp quy được thực hiện theo Quy định về chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy và công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy được ban hành kèm theo Quyết định số 24/2007/-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và các quy định của pháp luật. 3.2. Kiểm tra đối với các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng chai và

Ban hành: 02/06/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 06-3:2010/BYT về các sản phẩm đồ uống có cồn do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

kinh doanh trong nước phải được công bố hợp quy phù hợp với các quy định kỹ thuật tại Quy chuẩn này trước khi lưu thông trên thị trường. 1.2. Phương thức, trình tự, thủ tục công bố hợp quy được thực hiện theo Quyết định số 24/2007/-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành Quy định về chứng nhận hợp

Ban hành: 22/12/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 3-1:2010/BYT về các chất được sử dụng để bổ sung kẽm vào thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành

Phương thức, trình tự, thủ tục công bố hợp quy được thực hiện theo Quy định về chứng nhận hợp chuẩn, chứng nhận hợp quy và công bố hợp chuẩn, công bố hợp quy ban hành kèm theo Quyết định số 24/2007/-BKHCN ngày 28 tháng 9 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và các quy định của pháp luật. 2. Kiểm tra đối với chất bổ sung kẽm vào

Ban hành: 20/05/2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9901:2023 về Công trình đê biển - Yêu cầu thiết kế

Cấp công trình đê biển I, II, III, IV V Độ đầm chặt của đất có tính dính, Ks, không nhỏ hơn 0,95 0,90 Độ đầm chặt của đất không dính, Kds, không nhỏ hơn 0,85 0,80 9.7.3

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 01/03/2024

14

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 70:2022/BTNMT về Bản đồ địa hình quốc gia tỷ lệ 1:50.000, 1:100.000

50 117° 1.4. Chia mảnh và đặt phiên hiệu mảnh bản đồ địa hình quốc gia tỷ lệ 1:50.000, 1:100.000 theo quy định tại Thông tư số 973/2001/TT-TCĐC ngày 20 tháng 6 năm 2001 của Tổng cục Địa chính (nay là Bộ Tài nguyên và Môi trường) Hướng dẫn áp dụng Hệ quy chiếu và Hệ toạ độ quốc gia VN-2000, cụ thể như sau:

Ban hành: 30/06/2022

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/07/2022

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10370-2:2014 (ISO 11890-2:2007) về Sơn và vecni - Xác định hàm lượng hợp chất hữu cơ bay hơi - Phần 2: Phương pháp sắc ký khí

chất đánh dấu được xác định là thời điểm cuối để xác định các chất VOC trên sắc đồ.Thời gian rửa giải cột sử dụng có liên quan đến điểm sôi của các hợp chất. 9.7.3. Bơm khoảng 0,1 mL tới 1 mL mẫu thử vào thiết bị sắc ký khí và ghi biểu đồ sắc ký. Xác định diện tích pic của mỗi chất hoặc nêu trong trường hợp xác định VOC sử dụng cho các chất

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/09/2014

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9471:2012 về Thức ăn chăn nuôi - Dicanxi phosphat - Yêu cầu kỹ thuật

định hàm lượng chì theo TCVN 7602:2007 (AOAC 972. 25). 5.8. Xác định hàm lượng cadimi theo TCVN 7603:2007 (AOAC 973. 34). 5.9. Xác định mức độ nghiền theo TCVN 1535. 6. Bao gói, ghi nhãn, bảo quản và vận chuyển 6.1. Bao gói:  Dicanxi phosphat được đựng trong các vật chứa khô, bền chắc, đảm bảo vệ sinh. 6.2. Ghi nhãn: Ghi

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/06/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9033:2011 về Gạch chịu lửa cho lò quay - Kích thước cơ bản

97,8 220 198 322 422 522 622 722 822 103 88,0 91 5 94,0 95,5 96,5 97,3 220 198 425 525 625 725 825 103 90,0 92,7

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/05/2013

19

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-11:2009/BNNPTNT về thức ăn chăn nuôi - hàm lượng kháng sinh, vi sinh vật và kim loại nặng tối đa cho phép trong thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho vịt do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

loại hạt và sản phẩm của chúng. Phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao. AOAC 957.22. Arsenic (total) in Feeds. Colorimetric Test (Asen trong thức ăn chăn nuôi. Phương pháp so màu). TCVN 7603:2007 (AOAC 973.34).Thực phẩm. Xác định hàm lượng cadimi bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử. TCVN 7602:2007 (AOAC 972.25). Thực phẩm.

Ban hành: 25/12/2009

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

20

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01 - 190: 2020/BNNPTNT về Thức ăn chăn nuôi - Hàm lượng tối đa cho phép các chỉ tiêu an toàn trong thức ăn chăn nuôi và nguyên liệu sản xuất thức ăn thủy sản

TCVN 7602:2007 (AOAC 972.25). Thực phẩm - Xác định hàm lượng chì bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử. TCVN 7603:2007 (AOAC 973.34). Thực phẩm - Xác định hàm lượng cadimi bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử. TCVN 7604:2007 (AOAC 971.21). Thực phẩm - Xác định hàm lượng thủy ngân theo phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên

Ban hành: 09/03/2020

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/03/2020

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.145.42.94
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!