Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1955/LĐTBXH-BTXH

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1955/LĐTBXH-BTXH "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 89 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9992:2013 (ISO 1955 : 1982) về Quả thuộc chi cam chanh và sản phẩm của chúng – Xác định hàm lượng tinh dầu (Phương pháp chuẩn)

TCVN9992:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9992:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9992 : 2013 ISO 1955 : 1982 QUẢ THUỘC CHI CAM CHANH VÀ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TINH DẦU (PHƯƠNG PHÁP CHUẨN) Citrus fruits and derived products - Determination of essential oils content (Reference

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 10/09/2014

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1595-2:2013 (ISO 7619-2:2010) Cao su lưu hóa hoặc nhiệt dẻo – Xác định độ cứng ấn lõm – Phần 2: Phương pháp sử dụng dụng cụ bỏ túi IRHD

method (Trục quay bọc cao su - Xác định độ cứng biểu kiến - Phần 1: Phương pháp IRHD. [3] BROWN, R.P, Physical testing of rubber, Chapman and Hall, London, 2006 (Thử lý học của cao su, Chapman và Hall, London, 1996). [4] OBERTO S, Rubber chemistry technology, 1955, 28, 1054 (Công nghệ hóa học cao su, 1955, 28, 1054). [5] JUVE A. E,

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2014

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12528:2018 (ISO 8008:2005) về Nhôm oxit dùng để sản xuất nhôm - Xác định diện tích bề mặt riêng bằng hấp phụ nitơ

hợp có sẵn trên thị trường, là sản phẩm thương mại do Alcan International Limited (Alcan International Limited, Arvida R&D Centre, 1955 Mellon Blvd, P.o. Box 1250, Jonquiere, Quebec, Canada G7S 4 K8, Tel. 418-699-6585 ext. 2481 hoặc 2828) bán theo cam kết của công ty cung cấp vật liệu chuẩn cho ngành công nghiệp nhôm/nhôm oxit. Giá trị được chứng

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2019

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9526:2012 về Sữa - Xác định các chất khử protein - Phương pháp quang phổ

tác không quy định trong tiêu chuẩn này, hoặc tùy chọn và các chi tiết bất thường khác có ảnh hưởng tới kết quả; e) kết quả thử nghiệm thu được. THƯ MỤC TÀI LIỆU THAM KHẢO [1] Milk Food Technol. 16, 241 (1953). [2] Journal of AOAC International 38, 310(1955). [3] Journal of AOAC International 39, 345(1956).

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/04/2013

5

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5267-1:2008 (CODEX STAN 12:1981, sx 2-2001, Phần 1) về mật ong - Phần 1: Sản phẩm đã chế biến và sử dụng trực tiếp

a-glucosidase (Saccharase) im Honig. Mitt. Geb. Lebensmittelunters. Hyg. 68, 251-258 (1977). Turner JH, Rebers PA, Barrick PL and Cotton RH (1954) Anal Chem, 26, 898. Walker HS (1917) J lnd Eng Chem, 2, 490. Wedmore EB (1955), Bee World, 36, 197. White JW Kushnir l and Subors MH (1964) Food Technol, 18, 555. FW (1959) JAOAC, 42,

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 1595-1:2007 (ISO 7619-1 : 2004) về Cao su, lưu hóa hoặc nhiệt dẻo - Xác định độ cứng ấn lõm - Phần 1: Phương pháp sử dụng thiết bị đo độ cứng (Độ cứng Shore)

rubber, Chapman and Hall, London, 1996 (Thử lý học của cao su, Chapman và Hall, London, 1996). [6] OBERTO S, Rubber chemistry technology, 1955, 28, 1054 (Công nghệ hóa học cao su, 1955, 28, 1054). [7] JUVE A. E, Rubber chemistry technology, 1957, 30, 367 (Công nghệ hóa học cao su, 1957, 30, 367). 2) Các khối cao su

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/03/2015

8

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1595-1:2013 (ISO 7619-1:2010) về Cao su lưu hóa hoặc nhiệt dẻo – Xác định độ cứng ấn lõm – Phần 1: Phương pháp sử dụng thiết bị đo độ cứng ( Độ cứng Shore)

thử). [5] BROWN, R.P, Physical testing of rubber, Chapman and Hall, London, 2006 (Thử lý học của cao su, Chapman và Hall, London, 1996). [6] OBERTO S, Rubber chemistry technology, 1955, 28, 1054 (Công nghệ hóa học cao su, 1955, 28, 1054). [7] JUVE A. E, Rubber chemistry technology, 1957, 30, 367 (Công nghệ hóa học cao su, 1957, 30,

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/11/2014

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12349:2018 (EN 14164:2014) về Thực phẩm - Xác định vitamin B6 bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao

 Mann D.L., Chase G.W., Eitenmiller R.R., Liquid Chromatographic analysis of vitamin BE in soy- based infant formula. JAOAC (2001), 84, 5:1596 [9]  METZLER AND SNELL. Spectra and ionisation constants of the vitamin Be group and related 3hydroxypyridine derivates. J. Am. Chem. Soc. 1955, 77 pp. 2431 - 2437 [10]  ISO 5725 Precision of

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2019

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8630:2019 về Nồi hơi - Hiệu suất năng lượng và phương pháp xác định

0,1955 3470,4 0,1757 3468,2 600 0,2502 3693,9 0,2220 3692,3 0,1996 3690,7 700 0,2794 3920,5 0,2482 3919,4

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/08/2020

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12079:2017 (ASTM F 1640-09(2016)) về Hướng dẫn chiếu xạ để kiểm soát sinh vật gây bệnh và vi sinh vật gây hư hỏng trên cá và động vật không xương sống dùng làm thực phẩm

cơ quan có thẩm quyền. Thư mục tài liệu tham khảo [1] Knipling. E. F., “Possibilities of Insect Control or Eradication Through the Use of Sexually Sterilized Males. “Journal of Economic Entomology, Vol 48.1955. pp. 459-466. [2] Josephson, E. S., and Peterson, M. S., ed., Preservation of Food by Ionizing Radiation, Vol II, Ch. 6,

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/07/2018

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11781:2017 về Nhựa đường – Phương pháp xác định độ cứng chống uốn từ biến bằng lưu biến kế dầm chịu uốn (BBR)

CHÚ THÍCH 20. Như một ví dụ, hai thử nghiệm tiến hành với cùng loại vật liệu thu được hai giá trị độ cứng từ biến là 190,3 MPa và 200,7 MPa. Giá trị trung bình của hai kết quả là 195,5 MPa. Trị số độ lệch chấp nhận được là 7,2% x 195,5 = 14,1 MPa. Vì độ lệch giữa 190,3 MPa và 200,7 MPa (200,7 - 190,3 = 10,4 MPa) nhỏ hơn 14,1 MPa nên kết quả thử

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/09/2017

13

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5090:2008 (ISO 4121:2003) về phân tích cảm quan - hướng dẫn sử dụng các thang đo định lượng đặc trưng

JONES. L.V., PEYRAM D.R and THURSTONE L.L Development of a scale for measuring soldiers’ food preferences. Food Research, 20, 1955, pp. 512-520 [10] KROLL. B.J. Evaluating rating scales for sensory testing with children. Food Technology. 11, 1990, pp. 78-86 [11] LEA, P., NAES, T. and RODBOTTEN, M.Analysis of variance for sensory data,

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/04/2018

15

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6498:1999 (ISO 11261 : 1995) về chất lượng đất - xác định nitơ tổng - phương pháp Kendan (Kjeldahl) cải biên do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

THUN HERRMANN and KNICKMANN, Die Untersuchung von Bonden (1955), Neumann Verlag, Radebeul und Berlin.  [ 2 ] PAGE, A.L. et al., Methods of soil analysis, Part 2 (1982), American Society of Agronomy and Soil Science of America, Madison, Wl.  [ 3 ] WILLIAMS, P.C.J.Sci.Fd.Agric. 24 (1973), p. 343.

Ban hành: Năm 1999

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6127:2010 (ISO 660 : 2009) về Dầu mỡ động vật và thực vật - Xác định trị số axit và độ axit

74 44 50 Giá trị trung bình, FFA, % khối lượng 0,343 3,80 19,55 0,604 0,830 1,49 Độ lệch chuẩn lặp lại, sr, % 0,007 0,03 0,09

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4548:2009 về Thống kê ứng dụng - Loại bỏ các giá trị bất thường

2,860 3,076 3,339 3,528 1,645 1,955 2,121 2,234 2,319 2,386 2,442 2,490 2,531 2,568 2,705 2,799 2,870 2,928 3,015 3,082 3,285 3,534 3,703 2,326 2,575 2,712 2,806 2,877 2,934 2,981

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/05/2015

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8976:2011 (EN 14166 : 2009) về Thực phẩm - Xác định vitamin B6 bằng phép thử vi sinh

[1] Microbiological assay of vitamins of the B group, Bell, J.G., Lab. Practice, 1974, 23, 235 – 242 [2] Metzler and Snell (1955): Spectra and ionisation constants of the vitamin B6 group and related 3-hydroxypyridine derivates. Journal of the American Chemical Society 77:2431-2437 [3] The certification of the mass fractions of vitamins

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/12/2014

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/07/2016

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 3.22.241.228
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!