Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 1443/BHXH-CĐBHXH

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 1443/BHXH-CĐBHXH "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 171 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1443:1973 về Điều kiện khí hậu của môi trường sử dụng sản phẩm kỹ thuật điện và vô tuyến điện tử

TCVN1443:1973,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN1443:1973,***,Môi trường sử dụng sản phẩm kỹ thuật điện ,Sản phẩm kỹ thuật điện,Điều kiện môi trường sử dụng sản phẩm kỹ thuật điện ,Sản phẩm kỹ thuật điện và điện tử,Sản phẩm vô tuyến điện tử,TCVN 1443:1973,Điện - điện tử TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC TCVN 1443 - 73 ĐIỀU KIỆN KHÍ HẬU CỦA MÔI TRƯỜNG

Ban hành: Năm 1973

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8136:2009 (ISO 1443 : 1973) về Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng chất béo tổng số

TCVN8136:2009,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8136:2009,***,Xác định hàm lượng chất béo tổng số,Thịt và sản phẩm thịt ,TCVN 8136:2009,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8136 : 2009 ISO 1443 : 1973 THỊT VÀ SẢN PHẨM THỊT - XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG CHẤT BÉO TỔNG SỐ Meat and meat products - Determination of total fat

Ban hành: Năm 2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/04/2016

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13828:2023 (ISO 13293:2012) về Dịch vụ lặn giải trí - Yêu cầu đối với chương trình đào tạo người trộn khí hỗn hợp

21010, Cryogenic vessels - Gas/materials compatibility. [22] EN 144-1, Respiratory protective devices - Gas cylinder valves - Part 1: Thread connections for insert connector. [23] EN 144-2, Respiratory protective devices - Gas cylinder valves - Part 2: Outlet connections. [24] EN 144-3, Respiratory protective devices - Gas cylinder

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/12/2023

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11150:2015 (ISO 7990:1985) về Quặng và tinh quặng mangan - Xác định hàm lượng sắt tổng - Phương pháp chuẩn độ sau khử và phương pháp đo phổ axit sulfosalicylic

cho vào từng bình. 14.4.2 Tạo hợp chất hấp thụ Cho 10 ml dung dịch hydroxylamoni clorua (11.9), lắc đều, và cho thêm 30 ml dung dịch axit sulfosalicylic (11.10). Cho dung dịch amoniac (11.8) vào cho đến khi xuất hiện màu vàng ổn định, và cho dư thêm 5 ml. Pha loãng bằng nước đến vạch mức và lắc đều. 14.4.3  Các phép đo phổ Đo

Ban hành: Năm 2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 07/01/2017

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13878:2023 về Phòng cháy chữa cháy - Hầm đường bộ - Yêu cầu thiết kế

14.4.3  Lực để mở cửa đến vị trí rộng tối đa phải nhỏ nhất có thể và không được lớn hơn 222 N. Lực mở cửa không được lớn hơn trong mọi trường hợp áp suất thay đổi. 14.4.4  Cửa thoát nạn và phụ kiện phải được thiết kế để chịu được áp suất âm và áp suất dương tạo bởi phương tiện di chuyển trong hầm. 14.4.5  Cửa thoát nạn phải có cơ cấu tự

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/10/2023

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8767:2011 về Thịt và sản phẩm thịt – Xác định độ ẩm và hàm lượng chất béo – Phương pháp phân tích sử dụng lò vi sóng và cộng hưởng từ hạt nhân

chính xác hàm lượng chất béo thì nên phân tích hai hoặc nhiều hơn hai mẫu của từng loại mẫu cụ thể theo TCVN 8136 (ISO 1443) [1] hoặc AOAC 960.39 [2]. Mẫu nên bao phủ dãy hàm lượng chất béo được phân tích. Tốt nhất là phân tích một mẫu chuẩn có hàm lượng chất béo cao và một mẫu chuẩn có hàm lượng chất béo thấp. Các giá trị chuẩn được lưu trong hệ

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/12/2014

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6392:2020 (CXS 166-1989, Revised in 2017) về Cá xay chế biến hình que, cá miếng và cá philê tẩm bột xù hoặc bột nhão đông lạnh nhanh

8135:2009 (ISO 1442:1997) Thịt và sản phẩm thịt - Xác định độ ẩm (Phương pháp chuẩn); XF là hàm lượng chất béo, tính bằng phần trăm khối lượng theo TCVN 8136:2009 (ISO 1443:1973) Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng chất béo tổng số; XP là hàm lượng protein, tính bằng phần trăm khối lượng theo TCVN 8134:2009 (ISO 937:1978); XA là

Ban hành: Năm 2020

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/10/2023

10

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8157:2017 (CODEX STAN 89-1981, Rev.3-2015) về Thịt xay nhuyễn đã xử lý nhiệt

dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn [3] TCVN 7087:2013 (CODEX STAN 1-1985, with Amendment 2010) Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn [4] TCVN 8136:2009 (ISO 1443:1973) Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng chất béo tổng số

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/07/2018

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8158:2017 (CODEX STAN 98-1981, Rev.3-2015) về Thịt xay thô đã xử lý nhiệt

gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn [3] TCVN 7087:2013 (CODEX STAN 1-1985, with Amendment 2010) Ghi nhãn thực phẩm bao gói sẵn [4] TCVN 8136:2009 (ISO 1443:1973) Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng chất béo tổng số 1) Từ "thịt" có thể được thay thế bằng từ mô tả

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/07/2018

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7068-1:2008 (ISO 5630-1:1991) về Giấy và cáctông - Lão hoá nhân tạo - Phần 1: Xử lý nhiệt trong điều kiện khô ở nhiệt độ 105 °C

TOTH, E.E. The effects of temperature and moisture on the accelerated ageing of paper. ACS Symposium Series No. 95, Durability of Macromolecular Materials, R.K. Eby (Ed.)., 1979. [4] GRAMINSKI, E.L., PARKS, E.J. and TOTH, E.E. The effects of temperature and moisture on the accelerated ageing of paper. NBSIR 78-1443, Report to the National

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2015

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 7068-4:2008 (ISO 5630-4 : 1986) về Giấy và các tông - Lão hoá nhân tạo - Phần 4: Xử lý nhiệt trong điều kiện khô ở nhiệt độ 120 độ C hoặc 150 độ C

78-1443, Report to the National Archives and Records Service. Available from: Springfield, VA 22151 National Technical Information Service (NTIS). [5] BANSA, H. and HOFER, H.H. Die Aussagekraft einer kuenstlichen Alterung von Papier fuer Prognosen ueber seine Benutzbarkeit. Restaurator 6, (1,2) 1984: 21-60. [6] BANSA, H. And HOFER, H.H. Die

Ban hành: Năm 2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2015

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9669:2013 về Thịt vai lợn ướp muối có xử lý nhiệt

8 Phương pháp thử Sử dụng các phương pháp phân tích và lấy mẫu thích hợp. 8.1 Protein Phương pháp khuyến cáo: TCVN 8134 (ISO 937), Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng nitơ (Phương pháp chuẩn). 8.2 Chất béo Phương pháp khuyến cáo: TCVN 8136 (ISO 1443), Thịt và sản phẩm thịt - Xác định hàm lượng chất béo tổng số.

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 02/08/2013

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/07/2014

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8991:2021 về Sản phẩm thép cán nguội mạ thiếc - Thép tấm mạ thiếc bằng điện phân

thông thường độ cong mép lồi cao nhất được biểu thị bằng một giá trị dương (+) và độ cong mép lõm được biểu thị bằng một giá trị âm (-). Các giá trị riêng biệt của độ cong mép theo chiều dọc và chiều ngang ở trạng thái đã được nắn bằng phẳng không được vượt quá 30 mm khi được kiểm như đã nêu trong 14.4.3. Khi cả hai độ cong mép lồi và độ cong

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2022

17

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5586:1991 về Găng cách điện do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

TCVN 1443 - 73. - Nhiệt độ đến 400C - Độ ẩm tương đối đến 98% ở nhiệt độ 250C - Độ cao so với mặt biển không lớn hơn 1000m. 2.2. Găng phải được chế tạo đồng nhất về màu sắc cho mỗi đôi, bề mặt găng phải nhẵn. 2.3. Găng cao su cần có chỉ tiêu cơ lý theo bảng 2. Bảng 2 Chỉ tiêu cơ lý

Ban hành: 12/12/1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

18

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5589:1991 về Thảm cách điện do Ủy ban Khoa học Nhà nước ban hành

phải được chế tạo để sử dụng bình thường trong điều kiện khí hậu của môi trường theo TCVN 1443-73. - Nhiệt độ đến 40oC - Độ ẩm tương đối đến 98,5 ở nhiệt độ 25 oC - Độ cao so với mặt biển không lớn hơn 1000m. 1.2. Thảm được chế tạo theo các kích thước sau: - Chiều dài từ 500mm đến 8.000mm - Chiều rộng từ 500mm đến

Ban hành: 12/12/1991

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8854-1:2011 (ISO 7752-1 : 2010) về Cần trục - Sơ đồ và đặc tính điều khiển - Phần 1: Nguyên tắc chung

sử dụng trong bảng điều khiển liên kết bằng cáp phải phù hợp các yêu cầu trong IEC 60204-32:2008, 14.4.2 và 14.4.3. Các biện pháp phòng ngừa tương tự phải được thực hiện đối với các hệ thống điều khiển liên kết vật lý kiểu khác. 5.3. Điều khiển và hệ thống điều khiển không dây Phụ lục A cung cấp các yêu cầu bổ sung đối với hệ thống

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/05/2014

20

Tiêu chuẩn ngành 28TCN 156:2000 về qui định sử dụng phụ gia thực phẩm trong chế biến thuỷ sản

1420 1401 1402 1403 1404 1410 1411 1412 1422 1423 1442 1443 Kgh Kgh Kgh Kgh Kgh Kgh Cqđ Kgh Kgh Cqđ Kgh Kgh Amidon acetat (Tb) Tinh bột xứ lý axit (Tb) Tinh bột xứ lý kiềm (Tb) Tinh bột

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.223.134.29
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!