Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam KHAM SUC KHOE

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" KHAM SUC KHOE "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 226 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn xây dựng Việt nam QCXDVN 05:2008/BXD về Nhà ở và công trình công cộng- An toàn sinh mạng và sức khoẻ

QCXDVN05:2008/BXD,Quy chuẩn QCXDVN05:2008,Bộ Xây dựng,Xây dựng CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM QCXDVN 05 : 2008/BXD QUY CHUẨN XÂY DỰNG VIỆT NAM NHÀ Ở VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG – AN TOÀN SINH MẠNG VÀ SỨC KHOẺ

Ban hành: 06/06/2008

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 28/06/2014

2

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8026-1:2010 (ISO 13408-1:2008) về Quá trình vô khuẩn sản phẩm chăm sóc sức khỏe - Phần 1: Yêu cầu chung

TCVN8026-1:2010,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN8026-1:2010,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 8026-1:2010 ISO 13408-1:2008 QUÁ TRÌNH VÔ KHUẨN SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE - PHẦN 1: YÊU CẦU CHUNG Aseptic processing of health care products - Part 1: General requirements Lời nói đầu TCVN 8026-1:2010 hoàn toàn

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/03/2015

3

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-52:2022 về Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 52: Bệnh nhiệt thán ở gia súc

hết tất cả các vấn đề an toàn liên quan đến việc sử dụng chúng. Người sử dụng tiêu chuẩn này phải tự thiết lập các thao tác an toàn sức khỏe thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng tiêu chuẩn. 1  Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định quy trình chẩn đoán bệnh nhiệt thán ở gia súc do vi khuẩn

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/05/2023

4

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13397:2021 về Găng tay khám bệnh sử dụng một lần làm từ latex cao su có hàm lượng protein thấp - Quy định kỹ thuật

thành một vật dụng bảo hộ phổ biến trong cộng đồng, giúp phòng chống tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất độc hại, chống nhiễm khuẩn,... bảo vệ cho sức khỏe con người. Đối với ngành y tế thì găng tay là vật dụng cần thiết và bắt buộc của các y, bác sĩ khi tiếp xúc với bệnh nhân, các dụng cụ y tế trong khi làm việc để tránh lây nhiễm bệnh. Găng

Ban hành: Năm 2021

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 16/02/2022

5

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9214: 2012 về Phòng khám đa khoa khu vực - Tiêu chuẩn thiết kế

và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng các thuật ngữ, định nghĩa nêu trong TCVN 4470 : 2012 và các thuật ngữ, định nghĩa sau: 3.1. Phòng khám đa khoa khu vực Là nơi thực hiện các hoạt động chăm sóc bảo vệ sức khoẻ ban đầu, cung cấp các dịch vụ y tế: phòng bệnh, khám - chữa bệnh, điều trị ngoại trú, điều trị các bệnh thông

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/09/2014

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8402:2010 về Bệnh động vật - Quy trình mổ khám

chúng. Người sử dụng tiêu chuẩn này phải tự thiết lập các thao tác an toàn sức khỏe thích hợp và xác định khả năng áp dụng các giới hạn quy định trước khi sử dụng tiêu chuẩn. 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định quy trình mổ khám trâu, bò, động vật nhai lại, lợn và gia cầm. 2. Quy định chung 2.1. Khái niệm Quy trình mổ

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/03/2015

7

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01-79:2011/BNNPTNT về cơ sở chăn nuôi gia súc - gia cầm - quy trình kiểm tra - đánh giá điều kiện vệ sinh thú y do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

trình nuôi và phỏng vấn (khi cần thiết). A.3.1.8.4.3. Đánh giá: A.3.1.8.4.3.1. Phù hợp với A.3.1.8.4.1đánh giá đạt (Ac). A.3.1.8.4.3.2. Không phù hợp với A.3.1.8.4.1: đánh giá lỗi nghiêm trọng. A.3.1.9. Vệ sinh công nhân A.3.1.9.1. Chỉ tiêu 33. Có hồ sơ sức khoẻ cá nhân và khám sức khoẻ định kỳ cho công nhân 1 năm/lần

Ban hành: 25/10/2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

8

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-05:2009/BNNPTNT về yêu cầu vệ sinh cơ sở đóng gói thịt gia súc, gia cầm tươi sống do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

2.6.1.1. Người tham gia trực tiếp sản xuất phải được khám sức khoẻ trước khi tuyển dụng và định kỳ kiểm tra theo quy định của Bộ Y tế. 2.6.1.2. Những người đang bị mắc các bệnh truyền nhiễm theo danh mục quy định của Bộ Y tế không được tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất. 2.6.1.3. Nghiêm cấm mọi hành vi như ăn, hút thuốc, khạc nhổ

Ban hành: 13/10/2009

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

9

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6343-2:2007 (ISO 11193-2 : 2006) về Găng khám bệnh sử dụng một lần - Phần 2: Yêu cầu kỹ thuật đối với găng làm từ poly(vinyl clorua)

hiểu biết về hoạt động của phòng thí nghiệm thông thường. Tiêu chuẩn này không đề cập đến tất cả các vấn đề an toàn khi sử dụng tiêu chuẩn. Người sử dụng tiêu chuẩn phải có trách nhiệm thiết lập các biện pháp đảm bảo an toàn và sức khỏe phù hợp với quy định pháp lý hiện hành. 1. Phạm vi áp dụng Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu kỹ

Ban hành: Năm 2007

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/03/2013

10

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 22:2016/BYT về Chiếu sáng - Mức cho phép chiếu sáng nơi làm việc

nhà trường 150 Nhà bếp 300 5. Cơ sở chăm sóc sức khỏe 5.1. Các phòng sử dụng chung Hành lang: ban ngày 100 Hành lang: làm vệ sinh 100

Ban hành: 30/06/2016

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 04/08/2016

11

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13710:2023 về Thực phẩm halal - Yêu cầu đối với giết mổ động vật

và truy xuất nguồn gốc. 4.1.5  Cơ sở phải tạo điều kiện cho tín đồ Hồi giáo thực hiện việc hành lễ trong thời gian làm việc. 4.2  Thu mua động vật sống 4.2.1  Việc thu gom động vật cần đáp ứng các yêu cầu cụ thể về: a) dung tích lồng chứa; b) áp dụng an toàn sinh học và tình trạng sức khỏe của động vật; c) loại và

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 08/09/2023

12

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13624:2023 (ISO/TS 26030:2019) về Trách nhiệm xã hội và phát triển bền vững - Hướng dẫn áp dụng TCVN ISO 26000:2013 (ISO 26000:2010) trong chuỗi thực phẩm

Các khía cạnh kinh tế, cũng như các khía cạnh liên quan đến sức khỏe, an toàn và chuỗi giá trị, được giải quyết thông qua bảy chủ đề cốt lõi, nếu thích hợp. Mặc dù tất cả các chủ đề cốt lõi có mối quan hệ với nhau và bổ sung cho nhau, nhưng điều hành tổ chức đóng vai trò quan trọng vì cho phép thực hiện các hành động về chủ đề cốt lõi, các

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/05/2023

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13551:2022 (ISO 11121:2017) về Dịch vụ lặn giải trí - Yêu cầu đối với các chương trình nhập môn về lặn có bình dưỡng khí

người hướng dẫn lặn hoặc trường nhóm lặn. 5  Điều kiện tiên quyết đối với người tham gia 5.1  Người vị thành niên Phải có sự đồng ý bằng văn bản của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp nếu người tham gia là người vị thành niên. 5.2  Yêu cầu về sức khỏe Phải có bằng chứng bằng văn bản chứng minh người tham gia đã được sàng

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 12/01/2023

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11911:2017 về Hướng dẫn quản lý an toàn, vệ sinh lao động trong các cơ sở sản xuất hỗn hợp bê tông trộn sẵn - Yêu cầu chung

thể cho công tác an toàn trong ngắn hạn và lâu dài. c) Kế hoạch thông tin, tuyên truyền, giáo dục, huấn luyện và đào tạo - Lập kế hoạch tổng thể về lĩnh vực công tác này. - Có chương trình đào tạo cụ thể (tham khảo 5.3.3). d) Kế hoạch y tế - Tổ chức khám phát hiện bệnh nghề nghiệp, giám định sức khỏe và bố trí vị trí

Ban hành: Năm 2017

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/07/2018

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13825:2023 (ISO 11107:2009) về Dịch vụ lặn giải trí - Yêu cầu đối với chương trình đào tạo lặn sử dụng bình nén hỗn hợp khí giàu oxy (EAN)

loại khí thở và/hoặc máy thở. Những cuộc lặn này không thuộc quy định của tiêu chuẩn và cần được đào tạo thêm. 5  Điều kiện tiên quyết đối với việc đào tạo 5.1  Người vị thành niên Phải có sự đồng ý bằng văn bản của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp nếu người tham gia là người vị thành niên. 5.2  Yêu cầu về sức khỏe Nếu

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 15/12/2023

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9213:2012 về Bệnh viện quận huyện – Tiêu chuẩn thiết kế

tiêu chuẩn này sử dụng các thuật ngữ, định nghĩa nêu trong TCVN 4470 : 2012 và các thuật ngữ, định nghĩa sau: Bệnh viện quận huyện Là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn quận huyện. 4. Quy định chung

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/09/2014

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9212:2012 về Bệnh viện đa khoa khu vực – Tiêu chuẩn thiết kế

kế. 3. Thuật ngữ và định nghĩa Trong tiêu chuẩn này sử dụng các thuật ngữ, định nghĩa nêu trong TCVN 4470 : 2012 và các thuật ngữ, định nghĩa sau: Bệnh viện đa khoa khu vực: Là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, bao gồm một số chuyên khoa, chuyên ngành đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh cho nhân

Ban hành: Năm 2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 30/09/2014

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12378:2018 về Hướng dẫn phân tích nguy cơ của kháng kháng sinh từ thực phẩm

"kháng kháng khuẩn") là vấn đề an toàn thực phẩm và mối quan ngại về sức khỏe cộng đồng trên toàn cầu. Khi các sinh vật gây bệnh trở nên kháng với các thuốc kháng sinh, chúng có thể gây ra nguy cơ về sức khỏe con người lớn hơn do hậu quả của việc điều trị thất bại, mất phương pháp điều trị và tăng khả năng và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Các vấn

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/10/2019

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12461:2018 về Quy phạm thực hành vệ sinh trong chế biến hạt điều

tập huấn thường xuyên để có kiến thức chuyên môn về việc sử dụng đúng các chất độc hại. 3.4  Yêu cầu về con người 3.4.1  Yêu cầu về sức khỏe Nhân viên phải có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm. Tất cả các nhân viên làm việc trong khu vực chế biến phải được khám sức khỏe ít nhất một năm một lần. Hồ sơ khám sức khỏe phải

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 03/06/2019

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12344:2019 (ISO/TS 18530:2014) về Tin học y tế - Gán, làm nhãn phân định và thu nhận dữ liệu tự động - Phân định nhân viên y tế và bệnh nhân

giới thiệu Việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chủ yếu dựa vào khả năng phân định một cách đơn nhất và chính xác người được chăm sóc, có nghĩa là bệnh nhân (SoC - Subject of Care), cũng như người cung cấp dịch vụ chăm sóc, có nghĩa là nhân viên y tế. Tin học y tế, nhằm hỗ trợ việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, yêu cầu một quy

Ban hành: Năm 2019

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/02/2020

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 


DMCA.com Protection Status
IP: 3.144.235.191
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!