Tra cứu Tiêu Chuẩn Việt Nam 94/NQ-CP

Từ khoá: Số Hiệu, Tiêu đề hoặc Nội dung ngắn gọn của Văn Bản...(Lưu ý khi tìm kiếm)

Tìm trong: Tất cả Tiêu đề văn bản Số hiệu văn bản  
Ban hành từ: đến + Thêm điều kiện
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, vui lòng bấm vào đây để được hỗ trợ từ THƯ VIỆN PHÁP LUẬT

Bạn đang tìm kiếm : TIÊU CHUẨN VIỆT NAM

" 94/NQ-CP "

Hệ thống tìm kiếm được các Văn Bản liên quan sau :

Nếu bạn cần Văn bản hay TCVN nào, Bấm vào đây

Kết quả 1-20 trong 5362 tiêu chuẩn

LỌC KẾT QUẢ

Lĩnh vực

1

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 94:2016/BGTVT về Báo động và chỉ báo trên tàu biển

QCVN94:2016/BGTVT,Quy chuẩn QCVN94:2016,Bộ Giao thông vận tải,Giao thông QCVN 94: 2016/BGTVT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ BÁO ĐỘNG VÀ CHỈ BÁO TRÊN TÀU BIỂN National Technical Regulation on Alerts and Indications on Ships Lời nói đầu QCVN 94:2016/BGTVT (Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo động và chỉ báo

Ban hành: 14/03/2017

Hiệu lực: Đã biết

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 20/11/2017

2

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 94:2015/BTTTT về tương thích điện từ đối với thiết bị thông tin băng siêu rộng

QCVN94:2015/BTTTT,Quy chuẩn QCVN94:2015,***,Điện - điện tử QCVN 94:2015/BTTTT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ TƯƠNG THÍCH ĐIỆN TỪ ĐỐI VỚI THIẾT BỊ THÔNG TIN BĂNG SIÊU RỘNG National technical regulation on electromagnetic compatibility for Ultra Wide Band communication equipment Lời nói đầu QCVN 94:2015/BTTTT được

Ban hành: 28/09/2015

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 21/10/2015

3

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01-94:2012/BNNPTNT về khảo nghiệm tính khác biệt, tính đồng nhất và tính ổn định của giống su hào do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành

số 127/2007/NĐ-CP ngày 1/8/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật QCVN 01-94:2012/BNNPTNT được xây dựng dựa trên cơ sở TG/65/4 ngày 17 tháng 4 năm 2002 của Hiệp hội quốc tế bảo hộ giống cây trồng mới (UPOV). QCVN 01-94:2012/BNNPTNT do Trung tâm Khảo kiểm nghiệm giống,

Ban hành: 19/06/2012

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

4

Tiêu chuẩn ngành 14TCN 94:1996 về Vải địa kỸ thuật phương pháp xác định kích thước lỗ lọc của vải (phương pháp ướt)

14TCN94:1996,Tiêu chuẩn ngành 14TCN94:1996,Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN NGÀNH 14TCN 94 -1996 VẢI ĐỊA KỸ THUẬT PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH KÍCH THƯỚC LỖ LỌC CỦA VẢI (PHƯƠNG PHÁP ƯỚT) MỤC LỤC 1. Nguyên tắc 2. Thiết bị hóa chất 3. Chuẩn bị mẫu. 4. Trình tự thử.

Ban hành: 14/02/1996

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 05/08/2014

5

Tiêu chuẩn xây dựng TCXD 94:1983 về phụ tùng cửa sổ và cửa đi – tay nắm chốt ngang

TCXD94:1983,Tiêu chuẩn XDVN TCXD94:1983,***,TCXD 94:1983,Phụ tùng cửa sổ và cửa đi,Tay nắm chốt ngang,Xây dựng TIÊU CHUẨN XÂY DỰNG TCXD 94 : 1983 PHỤ TÙNG CỬA SỔ VÀ CỬA ĐI – TAY NẮM CHỐT NGANG Windows and doors accessories – Door knob Tiêu chuẩn này chỉ quy định cho loại tay nắm chốt ngang MK18 để lắp vào cửa sổ và

Ban hành: Năm 1983

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

6

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11998:2018 (ASTM D 5510-94) về Chất dẻo có khả năng phân hủy oxy hóa - Hướng dẫn lão hóa nhiệt

TCVN11998:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN11998:2018,***,Công nghiệp TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 11998:2018 ASTM D 5510-94 CHẤT DẺO CÓ KHẢ NĂNG PHÂN HỦY OXY HÓA HƯỚNG DẪN LÃO HÓA NHIỆT Standard Practice for heat aging of oxidatively degradable plastics Lời nói đầu TCVN 11998:2018 được xây dựng trên cơ

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 29/01/2019

7

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6390:2018 (CXS 94-1981, REV. 2007 with Amendment 2018) về Cá trích và cá mòi đóng hộp

TCVN6390:2018,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6390:2018,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 6390:2018 CXS 94-1981, REV. 2007 WITH AMENDMENT 2018 CÁ TRÍCH VÀ CÁ MÒI ĐÓNG HỘP Canned sardines and sardine-type products Lời nói đầu TCVN 6390:2018 thay thế TCVN 6390:2006; TCVN 6390:2018

Ban hành: Năm 2018

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 19/10/2019

8

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10609:2014 (ASTM E688-94) về Chất thải rắn - Thủy tinh thải làm nguyên liệu để sản xuất thủy tinh - Phương pháp thử

TCVN10609:2014,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN10609:2014,***,Tài nguyên- Môi trường TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 10609:2014 ASTM E688-94 CHẤT THẢI RẮN - THUỶ TINH THẢI LÀM NGUYÊN LIỆU ĐỂ SẢN XUẤT THUỶ TINH - PHƯƠNG PHÁP THỬ Standard Test Methods for Waste Glass as a Raw Material for Glass Manufacturing Lời nói đầu

Ban hành: Năm 2014

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/04/2018

9

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 94:1963 về Bulông nửa tinh đầu chỏm cầu to có ngạnh dùng cho gỗ - Kích thước

TCVN94:1963,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN94:1963,Ủy ban Khoa học và Kỹ thuật Nhà nước,Bulông dùng cho gỗ,Bulông nửa tinh đầu chỏm cầu to,Bulông nửa tinh đầu chỏm cầu to có ngạnh,Bulông nửa tinh ,Bulông nửa tinh đầu chỏm ,Bulông nửa tinh đầu chỏm cầu có ngạnh ,Bulông,Kích thước Bulông ,TCVN 94:1963,Công nghiệp TIÊU CHUẨN NHÀ NƯỚC TCVN

Ban hành: Năm 1963

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

10

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6593:2000 (ASTM D 381 – 94) về Nhiên liệu lỏng - Xác định hàm lượng nhựa thực tế - Phương pháp bay hơi

TCVN6593:2000,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6593:2000,***,Nhiên liệu lỏng,Xác định hàm lượng nhựa thực tế ,Phương pháp bay hơi, TCVN 6593:2000,Công nghiệp,Hóa chất TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6593 : 2000 ASTM D 381 – 94 NHIÊN LIỆU LỎNG – XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG NHỰA THỰC TẾ - PHƯƠNG PHÁP BAY HƠI Fuels – Determination of the

Ban hành: Năm 2000

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

11

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6390:2006 (CODEX STAN 94 – 1981, REV.1 - 1995) về cá trích và các sản phẩm cá trích đóng hộp do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành

TCVN6390:2006,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6390:2006,Bộ Khoa học và Công nghệ,Cá trích ,Các sản phẩm dạng cá trích đóng hộp ,TCVN 6390:2006,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6390 : 2006 CODEX STAN 94 – 1981, REV.1 - 1995 CÁ TRÍCH VÀ CÁC SẢN PHẨM CÁ TRÍCH ĐÓNG HỘP Canned sardines and sardine-type products

Ban hành: 29/05/2006

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

12

Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6390:1998 (CODEX STAN 94 - 1981) về cá trích và các sản phẩm dạng cá trích đóng hộp do Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ban hành

TCVN6390:1998,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN6390:1998,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường,TCVN 6390:1998,Cá trích ,Các sản phẩm dạng cá trích đóng hộp ,Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường ,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN VIỆT NAM TCVN 6390 : 1998 CODEX STAN 94 - 1981 CÁ TRÍCH VÀ CÁC SẢN PHẨM DẠNG CÁ TRÍCH ĐÓNG HỘP Canned

Ban hành: Năm 1998

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 27/02/2013

13

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9664:2013 (ISO 26323 : 2009) về Sản phẩm sữa - Xác định hoạt độ axit của các giống vi khuẩn trong sữa bằng phương pháp đo pH liên tục (CpH)

TCVN9664:2013,Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN9664:2013,***,Công nghệ- Thực phẩm TIÊU CHUẨN QUỐC GIA TCVN 9664 : 2013 ISO 26323 : 2009 SẢN PHẨM SỮA – XÁC ĐỊNH HOẠT ĐỘ AXIT CỦA CÁC GIỐNG VI KHUẨN TRONG SỮA BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐO pH LIÊN TỤC (CpH) Milk products – Determination of the acidification activity of dairy cultures

Ban hành: Năm 2013

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 18/04/2014

14

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9033:2011 về Gạch chịu lửa cho lò quay - Kích thước cơ bản

chuyển đổi từ TCXDVN 350:2005 theo quy định tại khoản 1 Điều 69 của Luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật và điểm a khoản 1 Điều 7 Nghị định số 127/2007/NĐ-CP ngày 01/08/2007 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiêu chuẩn và Quy chuẩn kỹ thuật. TCVN 9033:2011 do Viện Vật liệu xây dựng - Bộ Xây dựng biên soạn, Bộ Xây

Ban hành: Năm 2011

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 24/05/2013

15

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 8400-2:2010 về Bệnh động vật - Quy trình chẩn đoán - Phần 1: Bệnh do vi khuẩn Streptococcus suis gây ra trên lợn

nhiệt cps 1 1 cps1H-F cps1H-R 5’-GCGAACTGTTAGCAATGAC-3’ 5’-GGCGGTCTAGCAGATGCTCG-3’ 441 94 °C - 0,5 min; 60 °C - 1 min; 72 °C - 3 min: chu trình 40 vòng, 72 °C - 10 min cps 2 và 1/2 2 và 1/2

Ban hành: Năm 2010

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 06/03/2015

16

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13563:2023 về Đồ uống không cồn - Đồ uống đại mạch

quản Sản phẩm được bảo quản ở nơi khô, sạch, ở điều kiện nhiệt độ thích hợp, đảm bảo an toàn thực phẩm. 9.4  Vận chuyển Sản phẩm được vận chuyển bằng các phương tiện đảm bảo an toàn thực phẩm và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Thư mục tài liệu tham khảo [1] Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14 tháng 4 năm

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 25/07/2023

17

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 12371-2-11:2022 về Quy trình giám định vi khuẩn, virus, phytoplasma gây bệnh thực vật - Phần 2-11: Yêu cầu cụ thể đối với quy trình giám định virus chùn ngọn chuối Banana bunchy top virus

12371-1:2019 7.1.2  Nhân gen DNA thu được sau khi tách chiết tiến hành nhân gen trong máy chu trình nhiệt (PCR) (3.1). Sử dụng cặp mồi đặc hiệu: CP.F1: 5'-ATG GCT AGG TAT CCG AAG-3' CP.R1: 5'-CCA GAA CTA CAA TAG AAT GCC-3’ Chu trình nhiệt: 94 °C trong 5 phút 94 °C trong 60 giây 57 °C trong 60

Ban hành: Năm 2022

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 22/05/2023

18

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6961:2023 về Đường thô

phẩm không phải là thực phẩm hoặc là thực phẩm có mùi. 9.4  Vận chuyển Phương tiện vận chuyển đường thô phải khô, sạch, không có mùi lạ. Thư mục tài liệu tham khảo [1] Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14 tháng 4 năm 2017 của Chính phủ về nhãn hàng hóa [2] Nghị định số 111/2021/NĐ-CP ngày 09 tháng 12 năm 2021 của

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2024

19

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6958:2023 về Đường tinh luyện

tinh luyện (RE)”. 9.3  Bảo quản Bảo quản sản phẩm nơi khô, sạch, không bảo quản chung với các sản phẩm không phải là thực phẩm hoặc là thực phẩm có mùi. 9.4  Vận chuyển Phương tiện vận chuyển đường tinh luyện phải khô, sạch, không có mùi lạ. Thư mục tài liệu tham khảo [1] Nghị định số 43/2017/NĐ-CP ngày 14

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 14/03/2024

20

Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13743:2023 về Đường trắng

quy định hiện hành [1],[2]. Tên sản phẩm phải được ghi rõ là “Đường trắng (RS) hay “Đường trắng đồn điền (PMWS)” phù hợp với các chỉ tiêu quy định tại Bảng 2. 9.3  Bảo quản Bảo quản sản phẩm nơi khô, sạch, không bảo quản chung với các sản phẩm không phải là thực phẩm hoặc là thực phẩm có mùi. 9.4  Vận chuyển Phương tiện

Ban hành: Năm 2023

Tình trạng: Đã biết

Cập nhật: 11/03/2024

Chú thích

Ban hành: Ngày ban hành của văn bản.
Hiệu lực: Ngày có hiệu lực (áp dụng) của văn bản.
Tình trạng: Cho biết văn bản Còn hiệu lực, Hết hiệu lực hay Không còn phù hợp.
Đã biết: Văn bản đã biết ngày có hiệu lực hoặc đã biết tình trạng hiệu lực. Chỉ có Thành Viên Basic và Thành Viên TVPL Pro mới có thể xem các thông tin này.
Tiếng Anh: Văn bản Tiếng Việt được dịch ra Tiếng Anh.
Văn bản gốc: Văn bản được Scan từ bản gốc (Công báo), nó có giá trị pháp lý.
Lược đồ: Giúp Bạn có được "Gia Phả" của Văn bản này với toàn bộ Văn bản liên quan.
Liên quan hiệu lực: Những Văn bản thay thế Văn bản này, hoặc bị Văn bản này thay thế, sửa đổi, bổ sung.
Tải về: Chức năng để bạn tải văn bản đang xem về máy cá nhân để sử dụng.

 

Đăng nhập

HỖ TRỢ NHANH

Hỗ trợ qua Zalo
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3930 3279
0906 22 99 66
0838 22 99 66

 

Từ khóa liên quan


DMCA.com Protection Status
IP: 18.224.64.248
Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!